Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi tháng 10/2021 cung Thiên Bình: Chuyển mình trong sự nghiệp

Tử vi tháng 10/2021 cung Thiên Bình cho biết từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 10 thì cung hoàng đạo này sẽ có những bước chuyển mình thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2021 cung thiên bình

Tử vi tháng 10/2021 cung Thiên Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao thủy tam hợp sao mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 12 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Chiêm tinh tháng 10

Tử vi tháng 10/2021 cung Thiên Bình cho hay vào đầu tháng, nhìn chung tình hình khá dễ chịu cho 12 cung hoàng đạo. Trong ngày 3/10, sao Thủy tam hợp sao Mộc sinh ra một tầm nhìn rộng với kiến thức rộng và toàn diện. Được yêu thích và nổi tiếng, bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng.

Bạn có tài hùng biện với các kỹ năng xã hội tinh tế và hình thành tình bạn đôi bên cùng có lợi. Khía cạnh này giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ vì bạn có tầm nhìn rộng, cái nhìn sâu sắc và khả năng lập kế hoạch cho tương lai.

Mặt trăng non của Thiên Bình vào ngày 6/ 10/ 2021 nằm thẳng hàng với sao Hỏa. Vì vậy, hiện tượng chiêm tinh  ngày liên quan đến năng lượng, niềm đam mê và sáng kiến, nhưng cũng có sự tức giận và bạo lực.

Trăng non tháng 10/2021 cũng gây khó khăn cho sao Thiên Vương, mang đến sự thiếu kiên nhẫn, thay đổi triệt để và nổi loạn. Thậm chí nó còn liên quan đến sự xâm lược, hủy diệt và khủng bố. Các tiểu hành tinh thẳng hàng với trăng non ngày 6 tháng 10 chỉ ra bất kỳ tình trạng bất ổn hoặc các cuộc tấn công có bản chất là quả báo hoặc sự trả thù.

Vào giữa tháng, Sao Kim lục hợp sao Thổ vào ngày 13/10 làm tăng nhu cầu đồng hành của bạn. Bạn muốn có cảm giác được ai đó yêu thương và quý trọng nhưng đó phải là tình yêu nghiêm túc và thực sự. Với một đối tác hiện tại, bạn sẽ tìm kiếm sự yên tâm hoặc cam kết nhiều hơn, nhưng cũng sẽ nghiêm túc về việc làm cho họ hài lòng và hài lòng.

Có thể có những mối quan hệ mới nhưng bạn sẽ không hứng thú với tình một đêm. Bạn có nhiều khả năng thu hút những người nghiêm túc hoặc những người cũng muốn cam kết lâu dài. Thông thường, các mối quan hệ kiểu giáo viên - học sinh là có thể xảy ra, hoặc có thể có sự chênh lệch tuổi tác rõ rệt.

Ngày 15/10, mặt trời tam hợp sao Mộc quá cảnh là góc hợp đẹp nhất trong tất cả những hành tinh mà mặt trời phối hợp cùng. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới và tận hưởng những mối quan hệ thân thiện và ấm áp với mọi người. Bạn nên sử dụng sự nhiệt tình và tự tin của mình để tận dụng năng lượng tối đa từ quá trình này. Nếu chỉ ngồi lại và tận hưởng cảm giác hạnh phúc, bạn có thể bỏ lỡ việc kiếm tiền từ các cơ hội lớn.

Ngày 17/10, Mặt trời vuông góc sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu kiểm soát của bạn, nhưng cũng có thể dẫn đến xung đột bản ngã với những người quyền lực hoặc nhân vật có quyền lực khác. Một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột với ai đó có thể dẫn đến các hành vi cực đoan hoặc phá hoại. Những thách thức như vậy có thể buộc bạn phải đứng vào thế bảo vệ lập trường của mình hoặc thực hiện một sự thay đổi lớn.

Cuối tháng sẽ có nhiều thử thách đến với bạn hơn. Vào ngày 22/10, sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương tạo nên sự tranh giành quyền lực và đối đầu. Điều này xuất phát từ mong muốn kiểm soát người khác mãnh liệt của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy cần phải leo lên bậc thang và đạt được một vị trí quyền lực hơn trong nghề nghiệp của mình.

Ngày cuối cùng của tháng 30/10, Mặt trời vuông góc sao Thổ mang đến những thử thách và thử thách có thể dẫn đến bi quan và thậm chí là trầm cảm. Bản ngã của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi vì rất khó để có được con đường riêng và đạt được mục tiêu của bạn. Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế hoặc bị đè nặng bởi một số nhiệm vụ và trách nhiệm. Đây là một bài kiểm tra cho tính cách của bạn. Bạn phải cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình ngay bây giờ, nếu không những nhiệm vụ sẽ ngày càng nặng nề và đáng sợ hơn.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Sự nghiệp của Thiên Bình phát triển rất tốt trong khoảng thời gian đầu tháng từ ngày 2 - 8/10. Đặc biệt là sự can đảm mà chòm sao này có thể thể hiện trong mối quan hệ cạnh tranh với người khác. Điều này sẽ khiến bạn có một sự thăng tiến tốt hơn trong sự nghiệp. 

Trong nhiều công việc, những người thuộc cung Thiên Bình cần phải cẩn thận. Điều này mới giúp bạn có thể thu được nhiều kết quả tốt trong sự nghiệp. Nếu những người quá tự tin vào năng lực bản thân mà không chú ý những tiểu tiết thì sẽ dễ gây ra nhiều rắc rối trong sự việc. Thái độ cầu thị có thể giúp Tiểu Thiên nhận được nhiều lợi ích hơn trong sự nghiệp của chính mình.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10/2021 cung Thiên Bình cho biết từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 10 thì cung hoàng đạo này sẽ có những bước chuyển mình thuận lợi hơn trong sự nghiệp, Thiên Bình sẽ dành nhiều thời gian và suy nghĩ về những gì mà bản thân giỏi nhất. Việc này cũng nhằm thúc đẩy sự thăng tiến của bạn. Đồng thời sẽ khiến nhiều người tin tưởng Tiểu Cân hơn.

Trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến 20 của tháng 10, Thiên Bình có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp với sự giúp đỡ của quý nhân. Nhưng về lâu dài, chòm sao này vẫn nên nâng cao các kỹ năng của bản thân. 

Về học thuật, vận trình của Thiên Bình vào giữa tháng rất tốt. Bạn có những cơ hội để học lên cao hơn trong những lịch vực khoa học mà bản thân đang tham gia.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10/2021 cung Thiên Bình, bạn sẽ có những cơ hội nghề nghiệp tốt bắt đầu từ ngày 24 đến 29 tháng 10. Nhưng những người này sẽ không tránh khỏi những xung đột, mâu thuẫn trong mối quan hệ cạnh tranh với người khác. 

Thiên Thiên sẽ gặp may mắn trong khoảng thời gian cuối tháng. Việc kết thân với người thương, khi cả hai trao nhau sự chân thành và trả giá bằng trái tim thì tình cảm sẽ có kết quả hoàn mỹ.

rong khoảng thời gian từ ngày 22 đến ngày 31 của tháng, Thiên Bình phải chịu áp lực nghề nghiệp rất lớn. Đối với những người đang tham gia vào lĩnh vực thiết kế, thời trang, làm đẹp và các vị trí liên quan khác, bản mệnh có phần khó tạo ra những bước đột phá trong sự nghiệp.

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2021 cung Bọ Cạp

Kết luận

Cảm ơn quý độc giả đã xem bài viết dự báo Tử vi tháng 10/2021 cung Thiên Bình của chúng tôi. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 10 của cung Thiên Bình.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top