Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ năm 2020: Cuối năm đề phòng họa hoạn

Xem thêm

Sức khỏe tuổi Ngọ năm 2020: Năm Canh Tý, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe tuổi Ngọ.

sức khỏe tuổi ngọ năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Ngọ năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan sức khỏe tuổi Ngọ năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy, cũng là Bạch Hổ sát, Thất sát. Tuế can là Canh Kim. Tuế can gặp địa chi tuổi Ngọ sinh Chính tài tinh. Thái tuế Tý Thủy gặp địa Ngọ sinh Thiên quan tinh. Hai tổ hợp này tạo thành cuc diện Thất sát hóa tài.

Thái tuế Tý Thủy và địa chi tuổi Ngọ Hỏa xung khắc. Sức khỏe của bạn trong năm không quá lý tưởng, có áp lực và tai họa ngầm. Dễ xúc động mà thương tổn, chịu nhiều áp lực. Dễ bị phong hàn cảm mạo hoặc phong thấp linh tinh. Có khi cũng là bệnh ác chứng, rất khó trị liệu.

Mặt khác, thái tuế hành thủy nên cũng không nên đến nơi âm u ẩm ướt, có thể có tai họa. Tuổi Ngọ nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Bớt thời gian có thể đi thăm thú hoặc thăm bố mẹ người thân. Đừng để chính mình bị stress thường xuyên, sẽ lợi cho cả tinh thần và thân thể.

Nên tránh xa hai Hắc bệnh phù nằm chính hướng nam, năm sao Hoàng liêm trinh ở hướng đông. Hai hướng này dễ dẫn đến nhiều bệnh tật. Bạn nên đặt vật khai vận hành hỏa ở hướng nam, hành mộc ở hướng đông để hóa giải hai hung tinh mang đến tai họa ngầm này.

Tháng có lợi cho sức khỏe

Tháng 1,2 ngũ hành Mộc vượng, Hỏa bất nhược, thời gian này người tuổi Tị thân thể khỏe mạnh. Khó mà nảy sinh bệnh tật, sức khỏe không bị ảnh hưởng xấu.

Tháng 4 âm lịch, thời gian này Hỏa Thổ vượng, sức mạnh Thái tuế suy giảm, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 6 âm lịch, hình khắc Thái tuế, nguyệt lệnh và địa chi tuổi Ngọ sinh Thực thần tinh. Thời gian này tâm tình vui vẻ, lạc quan.

Tháng 9 âm lịch gặp địa chi tuổi Ngọ sinh bán hợp Hỏa cục. Sức khỏe không quá cường vượng nhưng cũng không có gì đáng lo ngại.

Tháng bất lợi cho sức khỏe

Tháng 5 âm lịch, phạm xung với Thái tuế, người tuổi Ngọ thời gian này đề phòng thụ thương.

Tháng 7, tháng 8 âm lịch, thời gian này Ngũ hành Kim Thủy vượng, áp lực tăng cao. Bạn phải loa tâm khổ tứ, sức khỏe ảnh hưởng xấu.

Tháng 10 âm lịch, thời gian này Thái tuế nhập nguyệt, áp lực ngày càng nhiều, tâm trạng bất an, lo lắng, không vui. Họa ngầm trực mệnh, dễ phạm xung. Bạn dễ gặp chuyện ngoài ý muốn. Không nên tranh chấp thị phi, mâu thuẫn.

Tháng 11 âm lịch phạm xung, bạn không nên hành động, quyết định mạo hiểm thời gian này. Tránh tâm trạng quá xúc động, gây mâu thuẫn, dụ tà, dụ xung, tổn hại bản thân.

Tháng 12 âm lịch gặp cục diện phạm hại gặp phải một số chuyện không mấy lý tưởng sẽ khiến tâm trạng suy sụp. Bạn nên chú ý sức khỏe không trogn thời gian này.

Những thông tin trên của chúng tôi đã phân tích, dự báo cho bạn những khoảng thời gian nào nên chú ý tới sức khỏe bản thân. Chỉ cần bạn không phóng túng, chú ý chăm sóc bản thân, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý rèn luyện thói quen tích cực. Sức khỏe ắt sẽ không có những vấn đề lớn. Chú ý cẩn thận vào những khoảng thời gian xấu, bất lợi cho sức khỏe, đi lại nên nhìn trước ngó sau.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top