Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp hỏa cục tốt cho tình duyên sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Tuất là thứ 6 tức ngày 04/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất hôm nay là Hành Thổ – Tiết Thu phân. Rơi vào tam hợp Hỏa Cục – nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Ngọ giàu tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Tính tình nóng nảy của Dần sẽ được làm dịu đi bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Tuất.

tử vi ngày 29/11/2019 tuổi tuất

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Theo từ điển Hán văn thì “tư” nghĩa là giúp thêm, tạo giá trị, lợi ích, điều may mắn, hưởng phúc, điều phúc. “Mệnh” nghĩa là vận mệnh con người. Tư Mệnh nghĩa là trợ giúp bản mệnh, tạo nên lợi ích, giá trị, điều may mắn, phúc lành đối với vận mệnh con người. Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo là ngày tạo nên điều phúc, giúp ích. Con người nên sử dụng ngày này để tiến hành những công việc quan trọng, đại sự.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất rơi vào nhóm tam hợp độc lập vào hôm nay. Sự tự do luôn có trong máu của họ. Do đó với những công việc văn phòng gò bó có thể ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng của tuổi Tuất. Thứ 6 cuối tuần sẽ tương đối ủ rũ đối với bạn. Chính vì vậy bạn cần phải thay đổi một ít không gian làm việc hay là suy nghĩ của mình để có thể làm việc tốt hơn.
Tuy nhiên đối với những người tuổi Tuất là việc trong các lĩnh vực sáng tạo thì hôm nay chính là ngày của bạn. Bạn có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc dễ dàng hơn trong hôm nay.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tử vi tài vận ngày 29/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Nhật trụ Hoa Cái: Một số người có sao Hoa Cái mà hội hợp một cách cục xấu, thời vận phát triển không có thường có xu hướng nghiên cứu khoa học dự đoán, niềm tin tôn giáo, tâm linh. Như trên đã nói, khi phẩm hạnh có khí chất cao thượng mà họ không thực hiện được khát vọng thì xu hướng tiếp cận tôn giáo, tín ngưỡng, khoa học dự đoán tương đối cao.

Hoa cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. 

Thần sát Kim Điền: Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Tuất – Thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo
Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Tuất – Thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo
Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Tuất – Thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Tuất là thứ 5 tức ngày 03/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn có thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo, bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt. Bạn đang là nhân viên, là cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương. 

Tử vi tình cảm ngày 29/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Nhật trụ Hoa Cái chủ về người phụ nữ có thành tựu nhưng cô độc, thường lấn át đi vai trò của người chồng. Từ đó có thể khiến cho gia đình không được hạnh phúc.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Tuất năm 2020

Tử vi sức khỏe ngày 29/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tuy có vận đào hoa nên phải đi chơi nhiều. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận sức khỏe. Không nên vui chơi quá đà sẽ ảnh hưởng không tốt. Hôm nay là ngày đầu tuần, bạn nên chọn cho mình những thực phẩm dinh dưỡng để chuẩn bị cho một tuần tràn đầy năng lượng.
Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn có thể thay đổi lối sống. Thích hợp cho một cuộc sống khỏe mạnh đang chờ đợi bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top