Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Tuất – Thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo

Xem thêm

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Tuất là thứ 5 tức ngày 03/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn có thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo, bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt. Bạn đang là nhân viên, là cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương. 

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Nguyên vu: Theo từ điển Hán Văn thì từ “nguyên” nghĩa là con thuồng luồng – một loài thủy quái vô cùng hung dữ. Từ “vu” nghĩa là tâm linh, thần bí, siêu hình. Nguyên Vu nghĩa là con thuồng luồng hung dữ. Nó có sức mạnh biến hóa khôn lường, gây nên nhiều tai họa, reo rắc rủi ro, bất hạnh cho con người.Nó được ví như sự phá hoại ghê gớm của con thuồng luồng nói trên.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 28/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện Tướng Tinh chiếu mạng. Trí tuệ thông minh của bạn phù hợp với các chức vụ như người đứng đầu, nhà lãnh đạo của giới doanh nghiệp, kinh doanh. Hôm nay là ngày hoàng đạo, do vậy mà người tuổi Tuất sẽ giống như hổ mọc thêm cánh. Có thể đáp ứng được các tham vọng của bạn.

Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Nên đề phòng ngày hắc đạo có thể làm ảnh hưởng đến những sự hợp tác trong công việc của bạn. Do vậy nên cẩn thận với các quyết định hợp tác. Bạn có thể ký kết hợp đồng nhưng không nhất thiết là ký vào ngày hắc đạo như hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 28/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Người tuổi Tuất có tài vận tương đối. Nhờ có khả năng lãnh đạo mà mọi công việc của bạn đều được hoàn thành tương đối nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến hơn nhờ khả năng và năng lực của mình.
Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Tuất – Xung đột Thìn Tuất cãi vã ảnh hưởng lớn đến tài vận
Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Tuất – Xung đột Thìn Tuất cãi vã ảnh hưởng lớn đến tài vận
Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Tuất – Xung đột Thìn Tuất cãi vã ảnh hưởng lớn đến tài vận

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Tuất là thứ 4 ngày 2/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương xung Thìn Tuất. Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ.Thìn ham tranh đấu, Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. Hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.

Tử vi tình cảm ngày 28/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất hôm nay khá suôn sẻ. Những buổi hẹn hò của bạn và người ấy sẽ hâm nóng lên tình cảm của hai người.
Do bạn thông minh, thu hút, sự thành công nơi bạn là một trong các yếu tố để thu hút đói phương. Nhờ vậy bạn có thể nhận được nhiều vận đào hoa hơn vào hôm nay.
Tuy nhiên nếu đã có gia đình thì nên tránh xa những hoa đào này, nó có thể sẽ khiến bạn lao đao và mất đi hạnh phúc thực sự.

Tử vi sức khỏe ngày 28/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của người tuổi Tuất hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn nhận được sự bảo vệ của Thái Cực quý nhân. Do vậy hôm nay hãy tích cực vận động để giải quyết lượng mỡ thừa có trong cơ thể. Bên cạnh đó khi công việc làm lãnh đạo của bạn cần phải giao tiếp nhiều và cần uống nhiều rượu bia. Hãy cẩn thận hơn với thận và dạ dày của mình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hôm nay bạn gặp phải ngày hắc đạo, mọi việc hung hiểm. Nên đề phòng bất trắc, va chạm vì trường khí hung ác của ngày hắc đạo mang lại.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top