Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp – Tuổi Tuất tha hồ sáng tạo

Xem thêm

Tử vi ngày 29/11/2019 của 12 con giáp là thứ 6 tức ngày 04/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Theo từ điển Hán văn thì “tư” nghĩa là giúp thêm, tạo giá trị, lợi ích, điều may mắn, hưởng phúc, điều phúc. “Mệnh” nghĩa là vận mệnh con người. Tư Mệnh nghĩa là trợ giúp bản mệnh, tạo nên lợi ích, giá trị, điều may mắn, phúc lành đối với vận mệnh con người. Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo là ngày tạo nên điều phúc, giúp ích. Con người nên sử dụng ngày này để tiến hành những công việc quan trọng, đại sự.

tử vi ngày 29/11/2019

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp:

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Ngày này công việc biết cách làm việc, làm việc có kế hoạch, tập trung sẽ có điềm được đề bạt, cân nhắc. Tuy nhiên tính tình dễ bộc phát xúc động, bất đồng, phản đối. Nên kiểm soát tính khí bản thân kẻo hoạ quan trường, đi làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần đi xuống. Nữ mệnh công việc sẽ có nhiều áp lực hơn, khó tìm được sự trợ giúp từ đồng đội.

Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.
Người làm văn phòng công việc có điềm biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Tý

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tý năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý năm 2020

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Ngày này nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Công việc nên hoàn thành trong ngày tránh để tồn đọng.

Làm việc khó mà chuyên tâm, không thể tập trung nên công việc dễ bị trì trệ, tồn đọng. May mắn có Thiên Quan quý nhân giúp đỡ, người theo nghề quan chức, văn phòng nếu làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. sẽ được cấp trên cân nhắc, giúp đỡ. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở gặp tháng Tý tương xung, nhưng là người làm nghệ thuật rất vượng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Sửu

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Sửu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Những người tuổi Sửu hôm nay có xu hướng thích tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Công việc có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và quyết đoán, mạnh mẽ trong giải quyết công việc. 
Nhiệt tình, trước nóng sau lạnh, năng động nhưng có phần hấp tấp. Ngày có Chính Quan, Ấn tinh che chở. Gặp tháng Tý tương xung, nhưng là người làm nghệ thuật rất vượng. 
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh. Được cân nhắc, đề bạt. Ngày này gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Hành sự thông minh, nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Ngày chủ thông minh hiếu học, những người theo nghiệp văn học, nghệ thuật sẽ thuận lợi, hành sự có đầu có cuối. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Dần

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Dần năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần năm 2020

Tử vi tuổi Thân ngày 29/11/2019: Hãy có thái độ đúng mức
Tử vi tuổi Thân ngày 29/11/2019: Hãy có thái độ đúng mức
Tử vi tuổi Thân ngày 29/11/2019: Hãy có thái độ đúng mức

Tử vi tuổi Thân ngày 29/11/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Hỏa nung Kim Ấn, lâm Mộc Dục địa. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở. Gặp tháng Tý tương xung, nhưng là người làm nghệ thuật rất vượng.

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này có Chính Quan, Ấn tinh che chở thì vận trình sự nghiệp của tuổi Mão khá thuận lợi. Tuy gặp tháng Tý thì xung song đối với những người theo ngành nghệ thuật thì cực vượng. Tuổi Mão đã dần được giải quyết khó khăn trong công việc, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua. Bản mệnh biết trách nhiệm của mình ở đâu, không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Mão

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mão năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn hôm nay rất thuận lợi, có bước phát triển đáng kể. Con giáp này không ngại khó ngại khổ mà dành cả thời gian rảnh rỗi của mình cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nên được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên đánh giá cao. Đặc biệt là với những tuổi Thìn theo ngành nghệ thuật như họa sĩ, ca sĩ, nhà soạn nhạc…

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Thìn

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thìn năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có đủ tự tin và sáng suốt với các quyết định của mình. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì sự nghiệp của con giáp này đang từng bước phát triển, thích hợp để mở rộng quy mô. Đặc biệt, ngày này có Chính Quan và Ấn tinh che chở thì những người theo nghiệp nghệ thuật sẽ cực kì vượng sắc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Tỵ

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tỵ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

tử vi ngày 29/11/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/11/2019 cho thấy. Quan hệ Tương Hình hôm nay chỉ áp lực về tinh thần và trắc trở. Vào ngày này, tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng, mạnh mẽ và rất dễ mất kiên nhẫn với những khó khăn xảy ra trong quá trình vận hành công việc. Sao Tướng Tinh sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều, nhất là đối với những người làm lãnh đạo hoặc quản lý nhân sự. Tuy nhiên, với sự cố chấp của bạn hôm nay, đừng tự biến mình thành một kẻ chuyên quyền. Hãy biết tiếp thu và đón nhận quan điểm của mọi người một cách cởi mở. Ai chả có những sai lầm, nhất là ở những vị trí càng cao thì càng dễ mắc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Ngọ

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Ngọ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Lục Hợp giữa Ngọ và Mùi xuất phát từ Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ sinh Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Lục hợp trong tử vi chính là 6 cặp Địa chi khi kết hợp lại với nhau, tạo nên sự may mắn cho nhau, làm ăn thịnh vượng, phát tài. Bởi vậy tuổi Mùi nhớ chú ý điều này để giúp cho sự nghiệp phát triển.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Mùi

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mùi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 29/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bản mệnh vừa tương khắc với địa chi ngày, lại có sao Dịch Mã mang thông tin về dịch chuyển và thay đổi. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi. Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác  thường có một, thậm chí nhiều sao Dịch mã. Trước những sự thay đổi về công việc, tuổi Thân cần trang bị cho mình khả năng ứng xử cùng tinh thần vững vàng, để sẵn sàng ứng biến trong mọi hoàn cảnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Thân

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thân năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân năm 2020

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần Sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Nếu gặp ngày xấu nên con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Địa chi Dậu Kim trắc trở. Sự nghiệp có phần trắc trở, có thể là không hợp ý đồng nghiệp cấp trên nên không được thuận lợi. Gặp ngày hắc đạo tuổi Dậu sẽ gặp thêm một chút khó khăn. 
Bên cạnh đó nhờ có Đào Hoa trụ mệnh nên cũng có được một vài điểm mạnh. Là người cuốn hút, tuổi Dậu có thể thu hút được người khác. Và đây cũng là một trong những điểm cộng cho bạn trong công việc hôm nay. Hạn chế những trắc trở mà Dương Đao tinh mang lại. Bên cạnh đó thần sát Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Dậu

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Dậu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất rơi vào nhóm tam hợp độc lập vào hôm nay. Sự tự do luôn có trong máu của họ. Do đó với những công việc văn phòng gò bó có thể ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng của tuổi Tuất. Thứ 6 cuối tuần sẽ tương đối ủ rũ đối với bạn. Chính vì vậy bạn cần phải thay đổi một ít không gian làm việc hay là suy nghĩ của mình để có thể làm việc tốt hơn.
Tuy nhiên đối với những người tuổi Tuất là việc trong các lĩnh vực sáng tạo thì hôm nay chính là ngày của bạn. Bạn có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc dễ dàng hơn trong hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Tuất

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tuất năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tử vi sự nghiệp ngày 29/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp sát chủ về một đời bôn ba vì danh lợi. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Trong quan hệ với đồng nghiệp có nhiều khúc mắc nhưng luôn để trong lòng. Chính vì thế mà ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hợp tác làm việc. Do vậy có thể công việc sẽ không được thuận lợi. Từ đó ảnh hưởng đến nhiều dự án khác của bạn.

Sự nghiệp tuổi Hợi cần cố gắng nhiều, nên chú ý đến các cơ hội. Dù nó nhỏ nhưng nó sẽ là các bước tiến thích hợp để cho bạn có được tiền đề để phát triển sự nghiệp sau này.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/11 tuổi Hợi

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Hợi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top