Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 26/9/2019 12 con giáp – tuổi Tỵ sự nghiệp thuận lợi

Tử vi ngày 26/9/2019 12 con giáp – sự nghiệp thuận lợi. Tuổi Tý sẽ gặp nhiều thành công. Kinh doanh bận rộn có nhiều tiền tài.

Xem thêm

phát triển sự nghiệp 12 con giáp

Tử vi ngày 26/9/2019 12 con giáp tuổi Dần nhân duyên tốt, được lòng đồng nghiệp, cấp trên. Ngày thích hợp làm việc nhóm, sẽ phát huy khả năng sáng tạo, công việc suôn sẻ hơn. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 26/9/2019: 

Đánh giá: ★★★★

Người này sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh sẽ phải bận rộn, vất vả. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Nếu chăm chỉ làm việc có trách nhiệm sẽ có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh phải động thì mới cát lợi.

Tuy nhiên cần kiên trì với mục tiêu bản thân, đừng dễ dàng thay đổi. Nếu không dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 26/9/2019

Đánh giá: ★★★

Ngày này người theo nghiệp gia đình, tổ tiên cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản có kẻ tiểu nhân chơi xấu. Ảnh hưởng thanh danh uy tín.  Tính tình dễ trở nên cố chấp vô tình. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Người này hạn chế đầu tư, thực hiện dự án lớn, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Những người làm công việc quản lý tiền, tài chính: thu ngân, kế toán… nên cẩn thận kẻo nhầm lẫn, sai sót.
Tuy nhiên nếu cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 tuổi Dần: 

Đánh giá: ★★★

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 26/9: Những người thương nhân, buôn bán, kinh doanh có lợi khi đi lại, mọi sự dễ thành. Người này nhân duyên tốt, được lòng đồng nghiệp, cấp trên. Ngày thích hợp làm việc nhóm, sẽ phát huy khả năng sáng tạo, công việc suôn sẻ hơn. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão không quá thuận lợi. Rơi vào ngày có hung tinh Kiếp Sát soi chiếu, bạn sẽ cảm thấy bế tắc và căng thẳng khi phải đối mặt với những rắc rối phát sinh đột ngột.

Xem tử vi thấy rằng, dù gặp trắc trở nhưng nhận được sức mạnh từ cục diện Tam Hội, tuổi Mão sẽ dễ dàng vượt qua những thách thức trong công việc. Hãy bình tĩnh và dành thời gian sắp xếp lại suy nghĩ của mình nhé!

Cát tinh Thanh Long hoàng đạo trong Nhật trụ sẽ giúp cân bằng thế cục hung cát. Những người Tuổi Mão sẽ được đảm bảo trong những công chuyện phải đi xa, di chuyển qua lại. Đồng thời cũng có lợi cho việc kinh doanh, mua bán.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Người có cá tính mạnh thì dễ thành công, nhưng nếu không biết đón nhận cái mới thì rất dễ bị đào thải. Con giáp này nếu có thể nhìn xa trông rộng, ứng biến linh hoạt và không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân những kiến thức, kinh nghiệm để bổ sung cho những thiếu sót của bản thân thì sẽ nắm được cơ hội phát triển trong tương lai.

Tử vi cho thấy, hôm nay là một ngày khá may mắn và thành công trong công việc của con giáp này. Tuổi Thìn sẽ thực hiện một số giao dịch tài chính lớn. Tuy rằng vẫn có một số trục trặc nho nhỏ những chỉ cần bản mệnh đánh giá đúng được rủi ro và có kế hoạch đối phó kịp thời thì vẫn thu lại được những hợp đồng làm ăn tiềm năng.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay là ngày vô cùng thích hợp để tiến hành xuất hành, đi xa. Con giáp Tỵ nếu có lịch trình công tác trong ngày thì sẽ hoàn thành thuận lợi, tốt đẹp và thành công. Ngoài ra, tuổi Tỵ nên nhân thời điểm thiên thời địa lợi này để đi gặp gỡ, giao lưu đối tác. Ngày này thích hợp để kí kết hợp đồng, thương lượng buôn bán.

Tuổi Tỵ gặp cục diện Hình Hại thì cần nhớ giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Một cái đầu lạnh sẽ đưa ra được những phán đoán chính xác hơn. Đừng vì một phút nóng nảy mà làm hỏng mất thời cơ ngàn vàng.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Tỵ

Sự nghiệp tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tình hình công việc hôm nay rất có lợi cho bạn. Cục diện tam hợp hỏa gồm Dần – Ngọ – Tuất mang lại lợi ích rất lớn cho những người trong nhóm này. Đó là những đồng đội giúp tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong công việc hôm nay. Những ý tưởng đột phá và phong phú của bạn sẽ tạo nên cảm hứng làm việc cho đồng nghiệp. Bạn không ngại khám phá một cách liều lĩnh trong các lĩnh vực kinh doanh mới. Hãy cố gắng phát huy và đừng quên sự trợ giúp của những đồng nghiệp đáng tin cậy này nhé!

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Ngọ

Sự nghiệp tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Vận khí của ngày Bính Dần sẽ giảm bớt một phần ảnh hưởng xấu của sao xấu Vong Thần. Do gặp ngày cát mà tuổi Mùi sẽ có đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến vào hôm nay. Tuy nhiên bạn sẽ bộc lộ một chút sự hẹp hòi tiểu nhân đấy nhé. Hãy kiềm chế bớt cảm xúc của mình và hòa đồng hơn, mọi người cũng sẽ cởi mở hơn với bạn. Hôm nay cũng cần đề phòng những họa rơi rớt bên đường có thể lôi bạn vào vòng kiện cáo. Hãy làm người tốt đúng cách.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Mùi

Sự nghiệp tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 26/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn không nên làm việc quá sức. Có những kẻ tiểu nhân ở chỗ làm muốn bạn làm thêm những việc lặt vặt hoặc thuộc phần việc của họ. Bạn nên từ chối một cách thẳng thừng và không bao giờ động đến phần việc của người khác. Hôm nay năng suất làm viêc của bạn rất tốt nhưng đừng phô trương khoe mẽ cho người khác thấy. Nên im lặng khiêm tốn thì hơn. Hành sự sẽ thành công, nhưng chỉ cần 1 chút sơ sảy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩
Kiếp sát là một hung tinh, nó ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của tuổi Dậu trong hôm nay. Chủ về phải di chuyển, bôn ba nhiều. Gặp khách dự án nhưng có vẻ không thuận lợi, còn cần thời gian thuyết phục.
Bên cạnh đó, hôm nay người tuổi Dậu cũng có mối quan hệ không được tốt lắm với đồng nghiệp. Có thể do bạn nghi thần ám quỷ. Nên đồng nghiệp khó mà giao tiếp với bạn.

May mắn thay, thần sát Thái Cực Quý Nhân cũng nhập mạng. Hành sự tuy thiếu tính linh hoạt. Không biết suy nghĩ cho người khác, thiếu góc nhìn xa.
Gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất sẽ giải quyết công việc nhanh chóng.
Sự nghiệp của người tuổi Tuất vì thế mà hôm nay có nhiều chuyển biến mới hơn. Mối quan hệ với đồng nghiệp được xây dựng trên sự hòa thuận, vui vẻ. Bạn có thể hoàn thành nhiều kế hoạch trong hôm nay. Thậm chí còn có thể thử thách với những công việc mới.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩
Dần phá Hợi, kiêu ngạo, chiếm công lao của người khác. Tranh quyền lợi lộc của người ta, lấy sắc mà tranh sủng. Chủ trong phá có hợp, có bài mà cũng có thành công. Mệnh chủ quyết đoán, dễ nghe lời lừa gạt. Dễ bị người khác thuyết phục. Hợi phá Dần thì lừa gạt, dối lừa.
Công việc dễ bị lừa gạt, cướp mất công lao. Dẫn đến các mâu thuẫn về mặt lợi ích.
Tuy nhiên cũng có sự giúp đỡ của quý nhân, có thể là đồng nghiệp hoặc là cấp trên cũng sẽ tạo điều kiện cho bạn phát triển.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Hợi

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top