Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 26/09/2019: Cần bình tĩnh trong công việc

Ngày 26/09/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Ngày này tuổi Mão nhìn chung là tốt. Trong ngày có thể gặp một số trở ngại trong chuyện công việc. Tuy nhiên được giúp đỡ và hỗ trợ.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 26/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 26/09/2019 là ngày Bính Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão có vận số khá tốt do Mão Dần tạo cục diện Tam Hội. Lại thêm địa chi năm tương trợ được cho địa chi tuổi, con giáp này gặp khó cũng sẽ vượt qua dễ dàng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão không quá thuận lợi. Rơi vào ngày có hung tinh Kiếp Sát soi chiếu, bạn sẽ cảm thấy bế tắc và căng thẳng khi phải đối mặt với những rắc rối phát sinh đột ngột.

Xem tử vi thấy rằng, dù gặp trắc trở nhưng nhận được sức mạnh từ cục diện Tam Hội, tuổi Mão sẽ dễ dàng vượt qua những thách thức trong công việc. Hãy bình tĩnh và dành thời gian sắp xếp lại suy nghĩ của mình nhé!

Cát tinh Thanh Long hoàng đạo trong Nhật trụ sẽ giúp cân bằng thế cục hung cát. Những người Tuổi Mão sẽ được đảm bảo trong những công chuyện phải đi xa, di chuyển qua lại. Đồng thời cũng có lợi cho việc kinh doanh, mua bán.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày này, tài vận của tuổi Mão có nhiều điều cần để ý, cẩn thận. Hạn Tiểu Hao báo hiệu những trường hợp thất thoát tiền của ở mức thấp. Lại thêm Nhật trụ tọa sao xấu Kiếp Sát, người tuổi Mão dính vào cơ nguy phá tài lộc.

Hãy giữ mình và lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận. Đừng tiêu sài hoang phí kẻo mang họa vào thân. Cẩn thận đề phòng trộm cướp.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trinh tình cảm tuổi Mão trong ngày này khá thuận lợi. Bạn có khoảng thời gian hòa hợp, yên ấm với gia đình. Những vấn đề đang khiến bạn đau đầu nhức óc được người thân chia sẻ và thấu hiểu. Đồng thời chuyện tình duyên cũng khởi sắc rực rỡ.

Hãy tận hưởng những giờ phút vui vẻ và ấm cúng với người thân và bạn bè nhé!

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, tuổi Mão được sao Giải Thần phù hộ, sức khỏe dồi dào, mạnh khỏe. Sao Giải Thần là cát tinh giúp tránh bệnh tật, giảm trừ tai nạn.

Thêm vào đó, tiết khí Thu Phân mát mẻ, sảng khoái sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng vô tận. Đừng quên bồi bổ cơ thể bằng những phương pháp ăn uống và nghỉ ngơi đúng khoa học nhé!

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top