Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Dậu – cẩn thận Kiếp Sát nhập mạng

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 5, tức ngày 28/08/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long

Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Dậu khó khăn khi có Kiếp Sát nhập mệnh. Chủ kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩
Kiếp sát là một hung tinh, nó ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của tuổi Dậu trong hôm nay. Chủ về phải di chuyển, bôn ba nhiều. Gặp khách dự án nhưng có vẻ không thuận lợi, còn cần thời gian thuyết phục.
Bên cạnh đó, hôm nay người tuổi Dậu cũng có mối quan hệ không được tốt lắm với đồng nghiệp. Có thể do bạn nghi thần ám quỷ. Nên đồng nghiệp khó mà giao tiếp với bạn.

May mắn thay, thần sát Thái Cực Quý Nhân cũng nhập mạng. Hành sự tuy thiếu tính linh hoạt. Không biết suy nghĩ cho người khác, thiếu góc nhìn xa.
Gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 26/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành.

Do ảnh hưởng của thần sát nên cẩn thận mất của. Tuy nhiên vẫn có thể bảo toàn phần lớn số tài vận của mình nhờ quý nhân phù trợ.
Hôm nay tốt nhất đừng nên đầu tư vào các dự án. Bạn cũng không nên đi mua sắm quá nhiều trong ngày hôm nay

Tử vi tình cảm ngày 26/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tình cảm của tuổi Tuất hôm nay không hẳn là tốt. Gặp phải Kiếp Sát nhập mệnh nên có sự khúc mắc với vợ chồng, gây mất hòa khí.
Đặc biệt còn có sự nghi kỵ trong tình cảm nên chưa mở lòng với các mối quan hệ mới.
Tuy nhiên có Thái Cực quý nhân trong mệnh nên nếu hôm nay bạn mà gặp gỡ thì vẫn có thể có những người tốt và phù hợp với nhân duyên của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Ngày hôm nay tuổi Dậu nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe.
Kiếp Sát nhập mạng chủ sẽ có thương tổn đến sức khỏe. Gặp một số bệnh tật như cảm cúm, thương hàn. Bên cạnh đó hôm nay nên hạn chế di chuyển, đi lại. không uống nhiều bia rượu để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top