Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Tuất – Tam hội hành Kim, linh hoạt nghĩa khí

Xem thêm

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 4, tức ngày 30/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hội – nhưng lại đúng vào ngày hoàng đạo nên có thể sẽ bị kiềm chế, cần phải khiêm nhường. Thân Dần Tuất Tam hội thì tính cách thuộc hành kim. Là người linh hoạt, trọng nghĩa khí, giỏi ứng biến với các tình huống bất ngờ.

tử vi ngày 25/12/2019 tuổi tuất

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt. Gặp tháng Tý Sửu, có họa huyết quang, đề phòng lúc đi lại.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất thuộc cục diện tam hội Thân – Dần – Tuất – tính cách thuộc ngũ hành Kim. giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Công việc vì thế có những tiến triển tốt đẹp hơn. Làm việc đều theo kế hoạch của bản thân.

Tư tưởng tính cách khoáng đạt, tầm nhìn xa, có tố chất lãnh đạo. Những người thuộc mệnh này có tư duy về chính trị, nếu chú trọng tu đức sẽ mang lại hạnh phúc cho mọi người, nhờ đó con đường công danh cũng sẽ bằng phẳng. Tuy nhiên, nếu là kẻ dối trá, tham hư danh, kiêu căng, tự phụ thì con đường công danh thực sự tăm tối. Nên cần kiềm chế bản thân để có sự nghiệp thuận lợi.

Tử vi tài vận ngày 25/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Do vậy con đường tài vận của bạn sẽ vẫn rộng mở. Sự ổn định sẽ đến với bạn trong hôm nay.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. Do vậy nên cẩn thận sẽ xảy ra các mâu thuẫn cùng xô xát. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Gặp ngày hoàng đạo,  nếu Kim quá vượng thì dễ sinh tham vọng, hiếu chiến, ngược lại sẽ là những kẻ keo kiệt, biếng nhác.

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Tuất – Quá tự tin mà trở nên tự cao, kiêu ngạo
Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Tuất – Quá tự tin mà trở nên tự cao, kiêu ngạo
Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Tuất – Quá tự tin mà trở nên tự cao, kiêu ngạo

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 3 tức ngày 29/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi tình cảm ngày 25/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Do ảnh hưởng của mệnh Kim nên tuổi Tuất hôm nay có có tính thống trị cao nên có luôn muốn được thỏa mãn tính cách này. Vì thế, dù là chồng hay vợ của họ cũng nên lựa chọn thế yếu, phụ thuộc vào họ. Đó chắc chắn phải là người mệnh Thủy và mệnh Thổ. Nếu không hôn nhân sẽ thất bại bởi không ai có thể chịu được bản tính này.

Với người chưa có gia đình thì không nên quá khắt khe với người yêu hay những mối quan hệ tình cảm. Điều này sẽ khiến bạn bị tránh xa nhiều hơn. Và sẽ khó kiếm người yêu hơn.

Chuyện tình cảm rơi vào cục diện tam hội tương đối tốt, tuy nhiên chúng ta cần đề phòng những mối quan hệ ngoài dã thú. Bên cạnh đó, nhật trụ Hoa Cái, phụ nữ quá chăm lo đến công việc mà quên mất gia đình. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho người chồng, người yêu của mình.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tuất năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi sức khỏe ngày 25/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Mệnh Kim có nhiều dương khí, ít âm khí, không khí khô qua phổi nhiều gây ra các bệnh nóng trong. Nếu phát bệnh thì dễ bị bệnh liên quan đến phổi. Do vậy nên chú ý đeo khẩu trang khi đi ra ngoài.

Nam giới không nên uống bia rượu và hút thuốc. Thậm chí việc hút thuốc cũng sẽ khiến những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng.

Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu..

→ Xem thêm: Tử vi ngày 25/12 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top