Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi 12 con giáp năm 2020: Mộc tinh hành khiển, chuột vàng thành tinh 

Tử vi 12 con giáp năm 2020 sẽ như thế nào? Nếu dựa theo lý luận địa chi hình xung hợp hại và cát thần hung sát của niên vận. Thì người tuổi Tuất sẽ khắc Thái Tuế, tuổi Ngọ tương xung, tuổi Dậu và tuổi Mão thì tương phá. Người tuổi Mùi hại Thái Tuế, tuổi Tý trực Thái Tuế vận thế tương đối nhiều biến số. 

Xem thêm

tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi 12 con giáp năm 2020, năm 2020 Thái Tuế vị tọa Chính Bắc. Phá Tuế vị tọa chính Nam. Hai phương vị này chớ có động thổ. Nếu cửa lớn, phòng ngủ, phòng khách, bàn làm việc mà đặt tại vị trí này thì những tuổi Phạm Thái Tuế nhất địnhh phải hóa giải.

Tử vi tuổi Tý năm 2020 

Thái Tuế lâm vận trập trùng khó khăn, cát tinh ảm đạm càng xui rủi 

Vận mệnh vạn sự khó như ý, người quân tử càng cần thêm vững vàng 

Năm 2020 Canh Tý thuộc năm tuổi người tuổi Tý. Vì Thủy khí tương ngộ thành Trực Thái Tuế, ngũ hành Tý Thủy càng tăng thêm sức mạnh. Vậy nên năm nay vận mệnh người này sẽ chịu nhiều ảnh hưởng cực đoan. Nó đại diện ở mặt quan hệ xã giao trong công việc. Người tuổi Tý dễ tự cao tự đại mà hành sự lỗ mãng, tự cho mình là đúng trong mọi việc. 

Vì đây là năm phạm vào Thái Tuế nên cần nhất là cách đối nhân xử thế hiền hòa, dĩ hòa vi quý. Tránh tranh chấp, xung đột trực tiếp. Nếu có xảy tranh kiện tụng, cãi cọ thì nên tìm cách hòa giải, bằng không sẽ hao tổn tâm sức, phá tài phá lộc. 

Sự nghiệp 

Năm 2020 vận sự nghiệp của người này phạm vào Thái Tuế, tức là Tỉ Kiên tinh. Mặc dù nhiều cơ hội hợp tác sẽ xuất hiện nhưng về mặt vị trí công việc e sẽ gặp biến động. Với những người kinh doanh hoặc mới lập nghiệp thì áp lực cạnh tranh trong thị trường vô cùng lớn. Bạn cần phải tỉnh táo, phát triển thật chậm, lấy ổn định làm đầu. 

Năm nay bạn không thực sự có vận tốt nhưng thiên can Canh Kim để lộ Chính Ấn, địa chi Tý Thủy để lộ Tướng Tinh. Có nghĩa vận sự nghiệp của bạn có điềm lên chức. Được nắm trọng quyền, đường học hành, thi cử thuận lợi. Đặc biệt những người làm nghề văn phòng, viên chức, văn hóa. Sự thăng tiến sẽ thể hiện rõ nhất. 

Đối với người đang đi học thì năm 2020 bạn cần chăm chỉ nỗ lực hơn nữa. Thành tích học tập sẽ tăng lên đáng kể. 

Tài vận 

Mặt tiền bạc năm 2020 bạn sẽ có Tỉ Kiên xuất hiện. Đây là tinh tú đại diện cho sự cạnh tranh, cướp đoạt, phá tài. Về mặt đối tác, hợp tác làm ăn nên thận trọng e có điềm thất hứa, hủy hợp đồng, lừa gạt. Chuyện tiền bạc nên thận trọng, không nên cho vay mượn nhiều. Những cơ hội làm ăn, đầu tư với khoản tiền lớn nhất định phải thận trọng. Người này không nên xúc tiến vào linh vực lạ. 

Tình cảm 

Năm 2020, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Nếu muốn mặt tình cảm thuận lợi thì bạn cần dụng tâm và trí nhiều hơn. Đừng dại dột kích hoạt các mâu thuẫn, Phạm Thái Tuế không phải vận tốt. 

Sức khỏe 

Mặt sức khỏe thì người tuổi Tý cần chú ý mặt vận động, xuất hành, lái xe cộ … Năm gặp Phục Phi Kiếm Phong hung tinh e là chịu nhiều va chạm xảy ra họa huyết quang. Tuân thủ luật lệ giao thông, đề phòng các bất ngờ phát sinh hại mình hại người. Năm gặp Phạm Thái Tuế nhiều sự bất thuận, mặt cảm xúc của người này có phần không ổn định. Tâm tính bất ổn bạn cần học cách bình tĩnh đối diện mọi chuyện. Lắng nghe ý kiến từ người khác, cân bằng cảm xúc không được tự hành động theo cảm tính. Đồng thời chủ động hóa giải hung vận. Đeo đồ may mắn bên người, hoặc làm nhiều việc tốt. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 Thái Tuế tọa đầu, không tai ách thì họa hạn

Tử vi tuổi Sửu năm 2020

tử vi 12 con giáp năm 2020

Lục Hợp Thái Tuế nhiều cơ hội, Nhất Bạch tương trợ tài khí sinh 

Trong hợp có khắc nhiều khấp khểnh, Kỷ Thổ trợ thân phúc lộc về 

Người tuổi Sửu bước vào năm 2020 có vận Lục Hợp Thái Tuế, có nhiều cát tinh che chở. Niên vận rất thuận lợi, Tý Sửu tương hợp ngụ ý nhiều cơ hội hợp tác xuất hiện. Bạn nên nhân cơ hội này để quảng giao thiện duyên. Đặt nên bóng để phát triển quan hệ xã giao và sự nghiệp. 

Sự nghiệp 

Về mặt công việc thì Thái Dương, Ngọc Đuòng, Bản Cách và Nhất Bạch che trở, có lợi cho đường sự nghiệp thăng tiến. Bạn có thể thể hiện mình nhiều hơn, được quý nhân giúp đỡ và che chở. Có cơ hội phát triển sự nghiệp ở nước ngoài, mở rộng lĩnh vực nghành nghề mình đang làm. 

Nhưng nhớ cần chú ý Thiên Không và Hối khí hung tinh ảnh hưởng bất lợi. Không nên mơ mộng hão huyền, cao xa, ỷ lại; có tâm lý ngồi không hưởng lạc, ngư ông đắc lợi. Để mọi thứ sẽ tan thành mây khói, bạn cần tích cực và chủ động trong mọi mặt công việc. Ông cha ta có câu tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ là vì vậy. 

Tài vận 

Về mặt này, người tuổi Tý có Nhất Bạch tinh nhập Càn cung. Là tinh tú đại diện cho Quan tinh, Tài tinh. Người này sẽ có nhiều thu hoạch khả quan về tiền bạc. Và Bản Cách xuất hiện cũng khiến đường tài lộc như gấm thêm hoa. Có cơ hội thu được tiền bạc ở vùng đất mới, lĩnh vực mới. 

Chỉ cần người này nắm chắc cơ hội đến tay thì mới có bước tiến vượt bậc trong năm 2020. Cần lưu ý là Âm Sát tọa mệnh sẽ khiến tài vận xảy ra chút hao tài âm thầm. Tức là một mặt bạn chăm chỉ kiếm tiền thì một mặt khác cũng cần có tính toán tích trữ thật thận trọng. 

Tình cảm 

Về tình cảm người tuổi Tý nữ mệnh độc thân sẽ có Thái Dương cát tinh che chở. Đào hoa tình duyên khá vượng, có thể bạn sẽ gặp được đối tượng lý tưởng. Bắt đầu một đoạn tình cảm mật ngọt và màu hồng. Nhưng cần nhớ Tý Thủy tàng Quý Thủy, chủ về Thiên Tài tinh; nam mệnh tuổi Tý đã lập gia đình thì đào hoa quá vượng. Khi qua lại với người khác giới cần giữ khoảng cách, tránh để xảy ra họa ngoại tình. 

Nhìn chung thì năm 2020 người tuổi Sửu sẽ đối diện với nhiều cơ hội và thử thách. Chỉ cần người này thuận theo thời thế, tích cực đối diện với thử thách. Khách quan nhìn nhận mọi việc, không mờ mắt vì đồng tiền. Gặp chuyện nên thận trọng, mượn cát tinh giúp đỡ. Để có thêm nhiều kiến giải về vận số năm 2020, mời bạn tham khảo bài đọc dưới đây. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020: Sự nghiệp thành công, Hỷ tin đón chờ

Tử vi tuổi Dần năm 2020 

tử vi 12 con giáp năm 2020

Thái Tuế sinh cát khí, cầu cơ hội đến 

Sát tinh quấy khó an, cầu phúc an khang 

Năm 2020 Canh Tý, người tuổi Dần sinh quan hệ tương sinh với Thái Tuế. Vì người tuổi Dần được Thái Tuế che chở, quan ấn tương sinh nhiều cát khí che chở. 

Sự nghiệp 

Người này sẽ có nhiều quý nhân hỗ trợ, dễ được giúp đỡ về mặt con người. Bạn được mở rộng tầm mắt, xác nhận phương hướng phát triển. Khiến mặt sự nghiệp được thêm nhiều hướng dẫn. Dịch Mã tinh thêm nhiều cát vận, có lợi hi bôn ba nơi phương xa. Phát triển công việc, mở rộng sự nghiệp ở nước khác thì cũng sẽ rất thuận lợi. 

Năm Canh Tý, người tuổi Dần tốt về đường học hành và công việc. Chỉ cần bạn chăm chỉ nỗ lực thì sẽ thăng tiến cao. Đồng thời mặt kiến thức và kỹ năng cũng học được nhiều điều mới. 

Tài vận 

Mặt tài vận thì lại tương đối ổn định, Thái Tuế Ấn Tinh và Nhất Bạch Tinh hỗ trợ sẽ giúp người này có điềm tăng lương. Thu nhập chính được ổn định. Nếungười tuổi Dần làm nghề kinh doanh hay kiêm chức thì sẽ có nhiều thu nhập ngoài luồng. Nhưng nhớ Địa Tang và Tang Môn hung tinh sẽ đem tới nhiều điềm thất thoát tiền bạc. Bạn nên trong năm bạn nên có công tác tích kiệm tiền bạc thì hơn.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần nhờ có Thái Tuế tương trợ mà chuyện hôn nhân rất dễ thành công. Người đã kết hôn thì tình cảm viên mãn, hòa thuận. 

Sức khỏe 

Về mặt sức khỏe thì người tuổi Dần cần thận trọng hai hung tinh Địa Tang và Tang Môn. Vận bình an ,hông được thuận, người này cần lưu ý sức khỏe của mình và người tỏng nhà. Tránh vì bệnh tật mà hao tổn thêm tiền bạc. Trong năm nên tránh thăm bệnh hay tham dự đám tang hoặc tham gia những trò vận động nguy hiểm. 

Người này nên tránh đến những nơi hoang vu, hẻo lánh; nơi có nhiều khí trường hỗn loạn hay âm khí nặng. Năm 2020 bạn ra ngoài nhiều thì nên chú ý an toàn và giữ đồ đạc an toàn. Tránh để mất đồ hoặc gặp đạo tặc. Ngoài ra niên vận gặp Cô Thần e khiến bạn nảy sinh cảm xúc bi quan, nhạy cảm. Nếu gặp chuyện gì không vui thì cũng đừng quá bi quan. Hãy nhìn ra trông rộng, lấy tâm trạng lạc quan tích cực để đối diện với khó khăn. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020: Cát tinh Thiên Quan tọa mệnh, quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi Mão năm 2020 

tử vi 12 con giáp năm 2020

Thái Tuế Tương Hình khó thông, Ngũ Hoàng Phi lâm thị phi tăng 

Người quân tử ôm lòng cảm tạ, Chính Quan tương trợ vận tiến lên 

Người tuổi Mão bước vào năm 2020 gặp vận Tý Mão hình vô lễ. Các mặt vận mệnh tương đối biến động. Hình Thái Tuế và Lục Hại nhập mệnh, người này cần chú ý khá nhiều mặt. Mặt quan hệ xã giao, hợp tác công việc và tình cảm sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu. Bạn không nên quá cố chấp trong các kiến giải của mình. Đồng thời đừng biến các mối quan hệ của mình trở nên căng thẳng. 

Bạn nên khiêm nhường hơn, lắng nghe thêm nhiều lời khuyên từ mọi người xung quanh. Khi tương tác với mọi người thì cố gắng tìm ra tiếng nói chung. Với người nhà, người thân, nửa kia bạn nên giữ một tấm lòng tôn trọng, cảm ơn, yêu thương. Lắng nghe, chia sẻ cần là suy nghĩ chính, không nên cãi cọ, tranh chấp. Chăm sóc tốt các mối quan hệ quanh mình với khiến vận khí mình tốt lên. 

Sự nghiệp 

Về sự nghiệp thì niên vận có Chính Quan Canh Kim mang tượng hòa hợp. Người tuổi Mão nếu muốn sự nghiệp vững chắc thì cần nỗ lực, chăm chỉ. Đối nhân xử thế khiêm nhường, hòa đồng như vậy mới mong có quý nhân giúp đỡ. 

Thái Âm tinh che chở nên sự nghiệp nữ mệnh tuổi Mão sẽ có nhiều điều để hi vọng. Nếu gặp khó khăn thì nên nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ. Đồng thời nên lưu ý, vì Hình Thái Tuế có Hình thương, Hình phá lại thêm Quán Túc Câu Giảo tinh xuất hiện. Niên vận người này sẽ có nhiều việc liên quan đến kiện cáo, thị phi quan trường. Khi hợp tác làm ăn, văn kiện hợp đồng, giao thông, xã giao cần hết sức thận trọng. Chú ý các va chạm đến chân tay, kiện cáo, trừng phạt trong năm. 

Tài vận 

Chuyện tiền bạc của người tuổi Mão cũng cần cảnh giác. Khi mà Tài Tinh không xuất hiện. Niên vận địa chi xuất hiện Thiên Ấn, mang tới điềm cầu tài vất vả. Toàn bộ tinh anh của bạn nên tập trung vào mặt chức tước thì sẽ tốt hơn. 

Sức khỏe 

Về sức khỏe, Hình Thái Tuế hay còn gọi là Thiên Xung, thêm Ngũ Hoàng cùng Tuế Bạo “tập kích”. Người này dễ gặp nhiều bệnh tật, cơ thể thương tật. Sức đề kháng yếu nên sức khỏe dễ đi xuống. Nên lưu ý đường tiêu hóa, bệnh về xương khớp, chân tay. 

Người này cần tránh hết các hoạt động thể mao mạo hiểm. Đồng thời đây là năm mà bạn có nhiều suy nghĩ và ý tưởng ca xa. Nhưng thường vì những yếu tố khách quan mà không thể thực hiện được. Khiến tâm lý bạn trở nên bất ổn, suy nghĩ có phần tiêu cực. 

Đương nhiên vận khí động thì nhiều biến số nhưng không có nghĩa vận thế tuổi Mão chỉ có hung không có cát. Thái Âm và Hồng Loan nhập mệnh bạn có thể yên tâm về mặt tình cảm. Người độc thân năm nay dễ thành gia thất. Dân gian có câu “Nhất hỷ chặn tam sát”, nên người này có thể dùng hỷ sự để xua sát khí. Cách này có thể khiến vận Hình Thái Tuế nhẹ đi một chút, đồng thời sinh vượng cho chính mình. 

Nam mệnh tuổi Mão đã kết hôn thì nên chú ý bị đào hoa mê hoặc, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020 – sự nghiệp tài vận thăng quan, tiến chức

Tử vi tuổi Thìn năm 2020 

tử vi 12 con giáp năm 2020

Tam hợp Thái Tuế quý nhân vượng, Tướng Tinh lâm trận sự nghiệp thông 

Tam Đài phi tinh thăng tài khí, Vượng thân hóa sát bảo an khang 

Tử vi người tuổi thìn năm 2002 có vận tương hợp Thái Tuế. Điều này ngụ ý quý nhân tương trợ, Thái Tuế quý nhân là sức mạnh lớn nhất trong các quý nhân. Khi mà người tuổi Thìn vượng vận quý nhân, sự nghiệp hanh thông hơn. Sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cá nhân. Chỉ cần bạn nắm chắc các cơ hội đến, đồng thời chăm chỉ làm việc thì nhất định có đền đáp. 

Hoa Cái tinh xuất hiện, tinh tú của tài hoa. Đối với những người làm nghề văn phòng, khoa học, sáng tạo kỹ thuật và thiết kế có điềm thăng tiến. Những người làm nghề văn phòng, kinh doanh, chính phủ được Tướng tinh và Tam Đài tinh che chở. Bạn sẽ có nhiều không gian thăng tiến và phát huy. Địa vị xã hội cũng dễ dàng được củng cố. 

Sự nghiệp 

Nhờ cát tinh che chở, người tuổi Thìn trở nên sáng suốt hơn, tư duy nhanh nhạy hơn. Công việc thì có nhiều ý tưởng sáng tạo, sức làm việc mạnh mẽ chỉ cần chú ý quá nhiều kỳ vọng và dã tâm sẽ khiến bạn gặp áp lực đó. Lại thêm Quan Phù và Phá Tuế, Ngũ Quỷ hung tinh khiến vận thế bạn gặp chút thị phi sóng gió. Gây nên nhiều tổn hại mà tâm lý của người này cũng trở nên căng thẳng. Hãy đánh giá lại khả năng chịu áp lực cũng như tính hợp pháp, tính khả thi của công việc mà bạn làm. Đừng hành sự hồ đồ. 

Tài vận 

Về mặt tiền bạc thì người tuổi Thìn gặp Canh Kim sinh vượng Tý Thủy. Mặt tiền bạc thu nhập chính sẽ được đảm bảo. Những người đi làm và có công việc ổn định sẽ có vận tiền bạc hanh thông. Nên chuyên tập vào công việc mình đang có. 

Tình cảm 

Vận tình cảm của bạn được Tài tinh sinh vượng Quan tinh. Nó có nghĩa tuổi Thìn nam hay nữ thì đều gặp vận đào hoa tốt. Nhiều đối tượng ngưỡng mộ, tình duyên phơi phới. Nam nữ mệnh tuổi Thìn còn độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội để tìm nửa kia hơn. 

Sức khỏe

Khi mà Canh Tý bị Thiên Can niên vận phát tiết lại gặp Hoàng Phan tinh thì sức khỏe cần đáng báo động. Ấy là mặt bệnh tật, va chạm quấn thân, dẫn tới sức khỏe đi xuống nhiều. Lại vì bệnh tật hao tổn tiền của nên bạn cần làm công tác hóa sát thật sớm. Ngoài ra trong nhà có nuôi vật nuôi thì nên giữ gìn vệ sinh và sức khỏe. Tránh để mình nhiễm bệnh vì thú cưng nhé! 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020 có vận phát tài, lợi cho kinh doanh

Tử vi tuổi Tị năm 2020 

tử vi 12 con giáp năm 2020

Thái Tuế là quý nhân vượng vận, chăm chỉ cần cù sẽ có thu hoạch 

Có chút phạm ách ẩn họa hại, Ấn tinh tương trợ vạn sự thông. 

Người tuổi Tị bước vào năm 2020 có Canh Kim là Thiên Tài của Tị Hỏa. Thái Tuế Tý Thủy lại là Chính Quan của bản mệnh, chủ vận tài quan đều vượng. Sự nghiệp và cầu tài đều có nhiều cơ hội phát triển. Đặc biệt là mặt lên chức, mở rộng thị trường hay mặt đầu tư. 

Tài vận 

Vì Thiên Can niên vận để lộ Thiên Tài tinh nên người tuổi Tị sẽ không thiếu các cơ hội kiếm tiền. Tài vận dễ dàng được sự nghiệp hỗ trợ mà gia tăng và phát triển. Người kinh doanh nếu muốn mở rộng thị trường thì nên chuyên tâm hơn. Thận trọng khi lên kế hoạch thì sẽ có hi vọng thành công. 

Nhưng cần chú ý hung tinh Tiêu Hao và Kiếp Sát ảnh hưởng. Năm nay mặt sự nghiệp và kiếm tiền dễ gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh. Dẫn tới nạn hao tổn tiền bạc, người tuổi Thìn nên nắm bắt tốt nội bộ và quan sát kỹ biến hóa của thị trường. 

Sự nghiệp 

May mà có Chính Quan tọa mệnh, có nghĩa lãnh đạo, cấp trên, sếp sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn. Năm Canh Tý vận nhân duyên mạnh mẽ nên người này có nhiều quý nhân âm thầm giúp đỡ. 

Tình cảm 

Mặt tình cảm thì Chính Quan lộ diện, hôn nhân của tuổi Thìn thuận lợi. Đặc biệt với nữ mệnh vận đào hoa mạnh mẽ, nên nắm lấy cơ hội này. Bạn sẽ tìm được một tình yêu hoàn mỹ. 

Sức khỏe 

Nếu nhìn từ mệnh lý thì người tuổi Tị gặp phải Thủy khí đè nén, Thiên Can Canh Kim tiêu hao. Lại thêm Tiểu Hao và Tử Phù quấy nhiễu. Nó ngụ ý một năm không được thuận buồm xuôi gió. Mặt sức khỏe có dấu hiệu qua sức, làm việc mệt mỏi khiến thể chất đi xuống. Người này nên lưu ý bệnh về huyết quản, máu, dạ dày, hô hấp. Ngoài ra chuyện đi lại, xe cộ cũng phải thận trọng. 

Nhìn chung, người tuổi Thìn nên nhân cơ hội niên vận sự nghiệp và tài lộc thuận thì tăng cường thêm kiến thức cho mình. Cùng cố khả năng cạnh tranh của chính mình. Đồng thời phát triển sự nghiệp hơn nữa. Mặt đầu tư kinh doanh chú ý họa hạn tiềm tàng. Về cuộc sống hàng ngày thì giảm bớt áp lực đi thì hơn.

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020: Duyên tới lấp ló như tình còn e

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 

tử vi 12 con giáp năm 2020

Lục Xung niên vận suy thoái, Đại Hao Nhị Hắc nhập mệnh đến 

Nhà dột nhà rách gió mưa nhiều, Ấn tinh đến tương trợ vận xoay chiều 

Năm Canh Tý 2020 vì Tý Thủy chính Xung Ngọ Hỏa nên niên vận không được thuận lợi. Sức mạnh của Lục Xung và Tuế Phá rất mạnh mẽ. Lại thêm năm nay vận mệnh người này không có cát tinh hỗ trợ nhiều nên cuộc sống của bạn sẽ xuất hiện nhiều biến số. Nhiều ưu hơn hỷ, dễ gặp biến động bất an. 

Sự nghiệp 

Cụ thể thì Thái Tuế Tý Thủy là Thiên Quan của Ngọ Hỏa, Thiên Can công thân khiến người này rơi vào nhiều thị phi khó lường. Nhiều công kích thị phi, rắc rối thậm chí đến chuyện kiện tụng ra tòa cũng sẽ xuất hiện. Đặc biệt với người làm quản lý, văn phòng thì công việc phải đặc biệt lưu ý. Hãy làm việc theo pháp luật, đối nhận xử thế không được vong ơn bội nghĩa. Nên chân thành đối đãi với bạn bè, không được đắc tội người khác, để tránh họa hại lên thân. 

Lán Can tinh đại diện cho sự nghiệp gặp trở ngại, nên đi xa để phát triển nền tảng. Hoặc đi nơi khác để mưu cầu mọi việc. Đại Hao tinh xuất hiện chủ về hao tổn, sinh họa diệt. Chuyện kiện tụng thị phi xuất hiện liên miên. Mặt tiền bạc để phòng đạo tặc. 

Tài vận 

Đại Hao còn đem tới áp lực về tinh thần dành cho người tuổi Ngọ. Mặt tiền bạc dễ gặp phải tổn thất. Tiền bạc chảy ra ngoài mà không tụ được. Đừng quá tham lam mà mất hết iền bạc. 

Sức khỏe 

Mặt sức khỏe thì Hao mang ý nghĩa tiêu thao tinh lực và thời gian. Sức khỏe của bạn dễ ảnh hưởng tới công việc và học hành. Bạn nên điều tiết nghỉ ngơi và làm việc điều độ. Lại thêm Nhị Hắc, Bệnh Phù và Thiên Khóc tinh dễ đem tới nhiều họa hạn về mặt sức khỏe. Cơ thể bị tổn thương, gia trạch nhân đinh bất an. Vì thế người tuổi Ngọ nên thận trọng mặt sức khỏe, cần dụng tâm nhiều hơn. Tang cường luyện tập thể thao, ăn uống điều độ. Ngoài ra người nhà và trẻ con trong nhà cũng cần phải lưu ý và chăm sóc. 

Tình cảm 

Mặt tình cảm thì người này cũng chịu ảnh hưởng từ Xung Thái Tuế. Gặp vận Xung nhiều biến động, điều xung này có xấu có tốt. Thành bại nằm ở tay bạn. Trong năm người tuổi Ngọ cần tích cực chủ động trong các mối quan hệ. Người đã có nửa kia thì chủ động duy trì, chăm sóc mối quan hệ của mình. Nếu không sẽ xuất hiện tình trạng rạn nứt, chia ly. 

Nhưng người tuổi Ngọ cũng không nên quá lo lắng, Xung Thái Tuế chưa phải là đã qúa xấu. Chỉ cần bạn điều chỉnh tâm thế, bình tĩnh đối diện mọi thứ. Nguyệt Không cát tinh nhập mệnh sẽ giúp chuyển hung thành cát. Thường ngày làm nhiều việc thiện. Quảng giao nhân duyên, dĩ hòa vi quý. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020: Mưu sự lận đận khó thành

Tử vi tuổi Mùi năm 2020 

tử vi 12 con giáp năm 2020

Thái Tuế tương hại lao đao, tâm thân áp lực nhiều thị phi 

Tử vi Tứ Lục tương trợ, tài quan có lợi vạn sự đủ đầy 

Niên vận lưu chuyển, 2020 Canh Tý hành khiển, tử vi tuổi Mùi gặp vận Tương Hại Thái Tuế. Tam Mệnh Thông hội đã viết rằng: Thái Tuế tọa đầu chỉ mang họa hại. Hình Xung Phá Hại ma quỷ giày vò. Niên vận nếu gặp cần kiêng kỵ, phá hại, huyết quan khó tránh được. Ngoài ra, trong năm Canh Tý người tuổi Mùi còn gặp phải Bạo Bại và Thiên Ách là hung tinh. Vận mệnh gặp nhiều sóng gió, mưu sự không thuận lợi. Sự nghiệp, tài lộc gặp phải nhiều ảnh hưởng. 

Sự nghiệp 

Mặt công việc phần thăng chức, cạnh tranh về chức vụ sẽ xảy ra thường xuyên. Niên vận để lộ Quan Tinh nhất định phải chú ý. Tránh xuất đầu lộ diện, biến bản thân quá xuất sắc mà gặp cảnh dị nghị, ghen ghét. Tuy vậy, tuổi Mùi cũng không cần quá lo lắng, vì Long Đức, Tử Vi và Địa Giải sẽ che trở bạn. Đó là những cát tinh tăng thêm may mắn để xua đuổi phạm ách. 

Thường ngày, bạn nên giữ cho mình tấm lòng cảm ơn, dĩ hòa vi quý, đối nhân xử thế chân thành. Chăm sóc thật tốt các mối quan hệ xã giao quanh mình thì lúc khốn khó. Bạn bè, đồng nghiệp khách hàng sẽ xuất đầu lộ diện mà giúp đỡ bạn. 

Ngoài ra, về mệnh phong thủy Cửu Tinh thì Tứ Lục tinh Văn Xương nhập mệnh sẽ đem tới nhiều thuận lợi đường học hành. Với những người làm văn phòng, viên chức, học sinh tuổi Mùi. Hay những người theo nghề viết lách, thiết kế, nghiên cứu sẽ gặp nhiều may mắn. Năm 2020, khả năng tiếp thu điều mới của người này trở nên mạnh mẽ. Bạn sẽ đạt được nhiều thành tích về công việc và học tập. 

Tài vận 

Mặt tài lộc 2020 của người tuổi Mùi có Thiên Tài lộ diện, chuyện kiếm tiền không thiếu cơ hội. Tuy vậy chú ý vận Hại Thái Tuế cùng hai tinh tú xấu là Bạo Bại và Thiên Sát. Vận tiền bạc không thật sự như ý, mặt đầu tư, vốn lưu động e chịu nhiều ràng buộc. Tiền đến tiền đi là điều thường xuyên xảy ra. Nên năm Canh Tý này người tuổi Mùi nhất định phải thận trọng. 

Tình cảm 

Về mặt tình cảm người tuổi Mùi cần chú ý con mắt nhìn người của mình. Đừng quá vội vàng xác định nghiêm túc các mối quan hệ. Tránh gặp phải kẻ không ra gì, hoặc người không toàn tâm toàn ý với mình. Người đã kết hôn thì cần nên giữ mình. Đề phòng họa đào hoa ảnh hưởng tới gia đình. Chưa kể cần cố gắng tránh để chuyện lợi ích tiền bạc gây mâu thuẫn mọi người trong nhà. Xung đột về tiền bạc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ gia đình. 

Sức khỏe 

Người tuổi Mùi cần chú ý quan hệ Tương Hại và Thiên Ách tinh. Nó khiến bạn bị điềm bệnh tật và tổn thương cơ thể quấy nhiễu. Trong năm dễ xuất hiện bệnh truyền nhiễm, như bị cúm, bị dị ứng. Nếu thấy xuất hiện mụn, bỏng trên người thì cần đi kiểm tra sức khỏe ngay. Thường ngày cần tránh xa nơi đông người qua lại để không bị nhiễm bệnh. 

Nhìn chung, năm mới Canh Tý này người tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế. Vạn sự cần thận trọng, không được trèo cao, mơ xa. Làm việc để tích lũy kinh nghiệm, tăng cường trí tuệ, chờ thời cơ chuyển vận hưng thịnh vận trình. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 có vận phát tài, lợi cho kinh doanh

Tử vi tuổi Thân năm 2020 

tử vi 12 con giáp năm 2020

Tam Hợp Thái Tuế cát vận tăng, Tứ Lục đồng chiếu tài quan vượng 

Bạch Hổ Phi Liêm thường đến quý, Thanh Long tăng hỷ bảo an khang 

Năm 2020 Thái Tuế Tý Thủy là quý nhân tam hợp, niên vận không tồi. Nhưng cũng không thể lạc quan mù quáng. Mặt sự nghiệp thì có lợi nhờ tam hợp quý nhân vận. Thương Quan tinh ẩn trong Thân Kim mang đến nhiều cơ hội hợp tác tốt. Quý nhân vượng vận, phàm việc gì cũng được giúp đỡ. Không chỉ bản thân vui vẻ mà khả năng của chính bạn còn được phát huy mạnh mẽ. Khiến nhiều cơ hội xuất hiện quanh mình luôn. 

Sự nghiệp 

Năm Canh Tý là năm sự nghiệp hanh tông, quyền thế trong tay, thu nhập có đột phá với người tuổi Thân. Lại thêm Tứ Lục phi tinh tọa Khôn cung, những người theo nghề quan chức, kinh doanh, lập nghiệp, nghệ thuật, thiết kế … sẽ có lợi. Mặt tư duy, suy tính, vận hành hạng mục, kế hoạch, sáng tạo … bạn sẽ phát huy được hết khả năng của mình. 

Điều bất lợi nằm ở hung tinh Bạch Hổ, Chỉ Bôi, Địa Sát dễ đem tới họa thị phi, bị người khác làm liên lụy. Niên vận Thiên Can lộ Tỷ Kiên ảnh hưởng nhiều tới các mặt quan hệ xã giao. Mặt hợp tác làm ăn thì bạn nên thận trọng nhận mặt người quân tử. Gần người hiền, xa tiểu nhân. 

Tài vận 

Mặt tiền bạc trong năm nay Thân Kim gặp Thương Quan trong Tý Thủy. Thương Quan sinh tài, cơ hội cầu tài của bạn khá nhiều. Lại thêm Thái Tuế tương hợp dễ có quý nhân đưa đường chỉ lối. Không cần đi đường vòng vèo, tài vận không ngừng được tích lũy. Mặt hung tinh thì xuất hiện Bạch Hổ và Chỉ Bôi xâm phạm, mặt hợp tác làm ăn nhất định phải thận trọng. Nên giảm bớt những nguy hiểm không cần thiết, tranh cãi linh tinh. 

Tình cảm 

Mặt tình cảm có Thương Quan tương hợp, nam mệnh vận đào hoa phơi phới. Bạn nên chủ động thể hiện tình cảm của mình. Chăm sóc đời sống tình cảm hơn, tạo ra nhiều bất ngờ và lãng mãn. 

Nữ mệnh tuổi Thân đã kết hốt vận con cái rất tốt. Năm Canh Tý rất tốt để sinh con, thêm gia đinh cho gia đình. Nhưng thì Thương Quan bất lợi cho nam mệnh nên người độc thân cần phải nhẫn nại chờ đợi lương duyên xuất hiện. 

Sức khỏe 

Về sức khỏe người tuổi Thân nhất định phải lưu ý ngũ hành Thủy quá vượng. Thân Kim bị hành Thủy phát tiết lại chịu ảnh hưởng của Bạch Hổ nên sức khỏe ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cần lưu ý mặt hô hấp, nội tiết, thận, bệnh phụ khoa, đường tiểu tiện … Vì vậy năm Canh Tý người này nhất định phải chăm sóc mình nhiều hơn. 

Phi Liêm và Đại Hao là hai hung tinh gây họa tai nạn bất ngờ. Nếu đi ra ngoài hay đi du lịch thì cần phải chú ý an toàn.

Dù năm 2020 là năm hợp Thái Tuế, nhiều cơ hội nhưng người này không có nhiều cát tinh mạnh mẽ. Nên cần hành sự thận trọng, thể hiện năng lực và trí tuệ của chính mình. Thì mới chiến thắng được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020: Có sức khỏe là có tất cả 

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 

tử vi 12 con giáp năm 2020

Thái Tuế tương phá vận bôn ba, Cửu Tử soi chiếu tài hỷ an 

Niên vận gặp sát nhiều hung khí, xuất hành đợi quý nhân chở che 

Bước vào năm Canh Tý 2020 người tuổi Dậu gặp vận Tương Phá với Tý Thủy, là một dạng phạm vào Thái Tuế. Lại có Quyển Tiệt, Ba Má tinh nhập mệnh cũng ngụ ý một năm bôn ba. Phá hao, khẩu nghiệp, rắc rối … sẽ khó mà tránh khỏi. 

May là người tuổi Dậu phát tiết được Thái Tuế, “có tình” với Thái Tuế nên xuất hiện Thực Thần Tinh. Thực Thần là tinh tú đại diện cho phúc lộc, phúc khí cát tinh che chở nên có không ít hỷ sinh nảy sinh. Người tuổi Dậu có một vận khí nửa hung nửa cát. 

Sự nghiệp 

Mặt công việc người này có Phúc Đức, Phúc Tinh, Thiên Đức, Cửu Tử che chở. Người tuổi Dậu được nhiều quý nhân giúp đỡ. Mọi việc hóa hung thành cát, người làm viên chức thể hiện tốt trong công việc được cấp trên quan tâm. Từ đó có cơ hội đề bạt, cất nhắc, có cơ hội được trọng dụng. Người kinh doanh thì có một năm làm ăn thuận lợi, ít gặp phải trở ngại. 

Đối với vận Phá Thái Tuế và Quyển Tiệt hung tinh thì cần chăm sóc tốt các quan hệ xã giao. Cố gắng cẩn thận lời ăn tiếng nói. Tránh để khẩu nghiệp rạn nứt quan hệ làm ăn. 

Tài vận 

Người tuổi Dậu gặp Cửu Tử, Phúc Đức nhập mệnh nên có lợi cho việc cầu tài. Không thiếu cơ hội cầu tài lộc. Nhưng vì Trực Thái Tuế nên dễ có điềm phá tài lộc. Người này nếu muốn tiết kiệm cũng khó. 

Tình cảm 

Về mặt tình cảm thì Thiên Hỷ, Cửu Tử che chở mà có nhiều mối lương duyên. Nam nữ độc thân có thể kết thúc thời kỳ độc thân “ngàn kiếp”. Người đang yêu thì có điềm bước chân vào lễ đường. 

Nhưng người có gia định thì nhớ để ý vận Phá Thái Tuế và Giản Trì tinh. Hôn nhân rạn nứt và nạn ngoại tình sẽ là những điều e sẽ xảy ra. Ngoài ra, nữ mệnh tuổi Dậu sẽ có tin vui trong năm nay. Người muốn có em bé thì nên điều tiết sức khỏe để có thể chuẩn bị đón thành viên mới thật chu đáo. 

Sức khỏe 

Người tuổi Dậu cần chú ý các va chạm ảnh hưởng tới chân tay, gây họa huyết quang. Ba Má nhập mệnh dễ khiến mọi người trong nhà gặp họa hạn bất ngờ. Không thể lơ là. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu 2020 

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 

tử vi 12 con giáp năm 2020

Thực Lộc sinh tài mùa bội thu, quý nhân tương trợ địa vị thăng 

Sức khỏe sát tinh chịu quấy nhiễu, Bính Hỏa vượng thân phúc vận đến 

Chuyển tới năm 2020 Canh Tý, người tuổi Tuất gặp khá nhiều cát tinh và hung tinh trong mệnh. Vận thế vừa hỷ vừa bi. Nếu nhìn từ mặt bất lợi thì Thiên Can Canh Kim sinh Tuất Thổ Thực Thần. Thái Tuế ẩn Chính Tài được Thực Thần sinh vượng. Lại gặp Bát Bạch, và Bát Tọa trong cung mệnh nên sự nghiệp và tài vận không tồi. 

Năm nay cầu danh cầu lợi đều thuận. Sự nghiệp phát triển sẽ gặp nhiều cơ hội, rất tốt để bạn mở rộng mặt kinh doanh, hợp tác cũng như là đầu tư … Các mặt về thi cử, tham gia các cuộc thi sẽ có nhiều thành tích … 

Sự nghiệp 

Người tuổi Tuất có một năm thăng tiến về sự nghiệp. Các lĩnh vực đầu tư kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội … Vậy nên bạn nhất định không được lãng phí khi có cơ hội đến. Cần phát huy hết sức mạnh, năng lực của mình. Thực hiện lý tưởng sự nghiệp và học tập ngay thôi. 

Mặt bất lợi ở chỗ người tuổi Tuất lại gặp điềm Thái Tuế tương khắc, không thể không để tâm. Dễ gây tức giận với Thái Tuế, bạn nhớ không được hấp tấp vội vàng. Làm gì cũng nên lấy vững làm đầu. Thận trọng trong từng bước đi không được kiêu ngạo. Chớ cho mình là đúng mà rước họa vào người. 

Tài vận 

Thiên Cẩu, Báo Vỹ nhập mệnh chủ về tiền bạc hao tổn. Người này cần lưu ý mặt tiêu tiền, chi dùng trong nhà. Thận trọng với việc đầu tư, vay mượn. Tăng cường tinh thần cảnh giác. 

Tình cảm  

Mặt tình cảm người tuổi Tuất khá vượng trong năm Canh Tý. Đặc biệt với nam mệnh còn độc thân. Thái Tuế tàng Quý Thủy, chủ về điềm tương đầu hợp ý. Cơ duyên về tình cảm của bạn đã tới, cần nắm lấy cơ hội này. 

Người đang yêu hoặc vợ chồng thì chịu ảnh ưởng bởi Quả Túc Tinh. Tình cảm có phần nhạt nhẽo, dễ cảm thấy cô độc. Vận mệnh xuất hiện điềm chia ly. Thái Tuế Tài Tinh quá vượng dễ khiến người tuổi Tuất rơi vào họa hồng nhan họa thủy. Người đang yêu đề phòng xuất hiện kẻ cạnh tranh. Hoặc nửa kia xuất hiện tình trạng lung lay trong cảm xúc. 

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe bạn chịu ảnh hưởng của Báo Vỹ, Huyết Đao, Điêu Khách, Thốn Hãm tinh … Vận sức khỏe bất lợi, sức đề kháng đi xuống. Dễ xuất hiện tình trạng bị đi bị lại 1 bệnh. Có điềm huyết quang bất ngờ, đụng dao kéo, nằm viện … Cần để tâm đến sức khỏe của người thân trong nhà. Đồng thời bớt việc đi xa, ngồi tàu xe, đi bơi … 

Nhìn chung đây là 1 năm khá khả quan với người tuổi Tuất. Sự nghiệp tài vận đều có thăng tiến. Cường độ công việc cao đồng nghĩa với áp lực. Cần ăn uống nghỉ ngơi điều độ là được. Hãy giữ thái lộ lạc quan hơn trong cuộc sống Tuất nhé! 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất 2020 – nắm chắc cơ hội thì sẽ gặp thành công

Tử vi tuổi Hợi năm 2020 

tử vi 12 con giáp năm 2020

Niên vận gặp Kiếp nhiều thị phi, Bát Bạch nhập mệnh nhiều cơ chuyển 

Thực Thần ứng cứu, vận phúc tăng đều 

Năm 2020 người tuổi Hợi gặp Thiên Can Canh Kim là Thiên Ấn Tinh. Thiên Ấn có liên quan đến áp lực, phiền não, tư duy học tập phần nhiều. Niên vận Thái Tuế lại là Tài Tinh, Kiếp Tài đại diện cho ý nghĩa tranh đoạt. Đây là tinh tú mở ra cục diện cướp tiền, cướp vận, cướp cả tình cảm. Vậy nên người tuổi Hợi sẽ gặp phải không ít chuyện không thuận tâm. 

Sự nghiệp 

Mặt công việc thì gặp Tỉ Kiếp, có lợi cho việc xây dựng quan hệ xã giao, đặt quan hệ nền móng. Rất tốt để kết giao bạn bè mới, khách hàng mới, mối quan lăm mới. Nhưng đồng thời cũng tạo ra bố cục cạnh tranh rất kịch liệt. Người này dễ gặp nhiều chuyện tranh đấu hậu cung. 

Tinh tú Vong Thần thì đem tới nhiều thị phi. Hành sự gặp nhiều cản trở. Phát triển không thuận, chuyện tốt mà thành hư không. May niên vận người này có Bách Việt và Thiên Ấn, một mặt đại diện cho áp lực công việc. Nhưng mặt khác cũng đại diện cho các cơ hội đột phá. Một bộ phận viên chứ tinh anh sẽ có hi vọng lên chức. 

Ngoài ra năm 2020 người tuổi Hợi cũng có duyên về học tập. Bạn nên học một thứ gì mới, mở rộng tầm mắt. Đối với học sinh thì được Thiên Ấn tương trợ, thành tích học tập có nhiều hi vọng. Khả năng tiếp thu kiến thức mới rất mạnh. Dù có hơi vất vả nhưng thu hoạch thì rất ngọt ngào. 

Tài vận 

Đường tài vận của người tuổi Hợi có Bát Bạch tọa Càn cung. Thu nhập của người này sẽ có chiều gia tăng. Nhưng vì Thiên Ấn tương đối nặng nên việc giữ tiền không được tốt. Cơ hội đến nhưng dễ bị cướp đi. Hoặc tiền kiếm được thì bị người khác đến chia bánh ăn phần. 

Tiền bạc lưu động khá lớn, tài đến tài đi nên mặt đầu tư tiền bạc là khá mạo hiểm. Đề phòng tay trắng bạn nhé.

Tình cảm 

Mặt tình cảm của người này có Tỉ Kiếp quá vượng nên tình duyên khó mà ổn định, hạnh phúc. Người độc thân thì không có quá nhiều suy nghĩ với hôn nhân. Người tuổi Hợi đã có đối tượng thì tình cảm trở nên khá xa cách. Kẻ cạnh tranh xuất hiện khá nhiều, muốn tu thành chính quả là khá khó. Người đã có nửa kia thì vận tình cảm bình thường, không có nhiều đột phá. 

Sức khỏe 

Vận sức khỏe của người tuổi Hợi gặp phải hành Thủy quá vượng nên đề phòng bệnh về thận, tiết niệu, huyết áp … Nhìn chung đây là một năm mà dù đi làm hay kinh doanh thì cũng không nên quá tham vọng. Hãy chăm chút với sự nghiệp của mình hơn. Tập trung vào thứ mình có sở trường. Tránh kiêu ngạo, tránh nóng vội. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2020: Cần biết nắm bắt thời cơ

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top