Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Tuất – Quá tự tin mà trở nên tự cao, kiêu ngạo

Xem thêm

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 3 tức ngày 29/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

tử vi ngày 24/12/2019 tuổi tuất

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi. Gặp tháng Tý thì mệnh bình thường.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 24/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Công việc không quá thuận lợi vì việc thiếu mất tâm cơ, mưu mẹo. 

Người làm việc trong cơ quan nhà nước, dân văn phòng thì có thể tốt hơn. Tuy nhiên cũng nên để ý đến đồng nghiệp xung quanh. Nếu như không thì sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân mình. Nói chung nếu tránh được va chạm thì hãy cứ tránh đi. Không cần để ý quá nhiều đến người bên cạnh. Và cũng đừng để người khác tính kế.

Cẩn thận trong mệnh có thần sát Lưu Hà, nó là một hung tinh, cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tử vi tài vận ngày 24/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Tuất không luồn lách, cũng không có ý định vì báo ơn mà phải luồn cúi. Do vậy mà có đôi lúc tài vận không được thuận lợi. Có thể chịu ảnh ảnh hưởng đến tài vận.

Thần sát Lưu Hà chủ sức khỏe không tốt, có thể gặp họa hại. Chính vì thế kéo theo tài vận cũng có đôi phần bị giảm đi. Có thể là do phải chi tiêu cho các khoản chi phí cho sức khỏe của bạn.

Bạn gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc, tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm hoặc các hạng mục đầu tư chưa rõ nguồn gốc. Nếu không bạn sẽ gặp các khó khăn cho bản thân mình.

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Tuất – Tam hợp độc lập, yêu thích tự do
Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Tuất – Tam hợp độc lập, yêu thích tự do
Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Tuất – Tam hợp độc lập, yêu thích tự do

Tử vi ngày 23/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 2 tức ngày 28/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp cục diện tam hợp Hỏa cục Dần – Ngọ -Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Đây là nhóm tam hợp độc lập.

Tử vi tình cảm ngày 24/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương hình vô ơn: Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Nam giới thường sẽ thích làm người trụ cột và bảo vệ. Do vậy những cô nàng mệnh Tuất đang độc thân vào hôm nay sẽ khó lòng gây ấn tượng với những chàng trai xung quanh. Bạn nên tiết chế lại cá tính của bản thân. Hoặc là hẹn nhân duyên vào một ngày đẹp trời khác.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Chuyện tình cảm không quá tốt, vận đào hoa vẫn chưa đến lúc gõ cửa. Do vậy tuổi Tuất nên chờ đợi thời cơ thích hợp, chứ đừng cố gắng cưỡng ép tình cảm. Nếu không sẽ gặp khó khăn.

Tử vi sức khỏe ngày 24/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương hình luôn mang lại một số bất lợi cho người tuổi Tuất trong hôm nay. Bạn nếu không cẩn thận sẽ gặp những xô xát, xung đột khiến bản thân bị hại. Hơn thế nữa các hung tinh xuất hiện trong ngày cũng cản trở sức khỏe của bạn.

Đặc biệt thần sát Lưu Hà chủ hung tinh, nên chú ý đi lại ăn uống. Đối với phụ nữ có thai, tốt nhất không nên đi đường xa, nên chú ý tĩnh dưỡng, không làm việc nặng. Tránh những tụ điểm đông đúc hay nơi đang xảy ra xô xát. Vì có thể va chạm đến chính mình và em bé trong bụng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top