Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi ngày 23/9/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát tinh chiếu mạng

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 2, tức ngày 25/08/2019 âm lịch. Ngày Quý Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ.

 

Tử vi ngày 23/9/2019 tuổi Tuất gặp phải Kiếp Sát. Ngày này nên chú ý sức khỏe. Hạn chế di chuyển đường xa, không nên ký kết hợp tác.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 23/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ✩✩★★★
Kiếp Sát chủ về sự quyết đoán, hành sự có phần bốc đồng và không ai ngăn cản được. Ngày nay tốt nhất không nên tranh cãi, đôi co với người khác. Trong mối quan hệ đồng nghiệp sẽ có những khúc mắc.
Tuy nhiên tốt nhất nên nghe theo những lời khuyên từ đồng nghiệp. Vì vốn dĩ các quyết định tự bạn suy nghĩ thường đi ngược lại với mọi người. Và nó cũng không hề có hiệu quả. Do vậy bạn nên tìm các lựa chọn để đưa ra quyết định tốt hơn trong công việc.

Tử vi tài vận ngày 23/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ✩✩★★★

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vận có Kiếp Sát nên hôm nay khá hao lộc. Bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho bản thân. Ngày hôm nay là ngày Quý Hợi – Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tài vận vì thế may mắn hơn.
Chú ý không mua sắm đồ đạc quá nhiều. Bạn cứ nghĩ đó là đồ mình nên mua nhưng mà thực sự đó là những đồ dùng chưa cần thiết. Do vậy hãy chỉ mua đồ mình cần, chứ đừng mua đồ mình thích. Nếu không quyết định của bạn sẽ phải trả giá.

Tử vi tình cảm ngày 23/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ✩✩★★★

Kiếp Sát tọa mệnh, có sự mâu thuẫn với vợ chồng. Nghi ngờ lẫn nhau khiến cho cuộc sống tình cảm vợ chồng có nhiều bế tắc. Bạn cần phải có sự tin tưởng lẫn nhau trong đời sống vợ chồng. Bên cạnh đó cũng cần thấu hiểu những mối quan hệ tình cảm ngoài tình yêu của đối phương. Nếu không sự ghen tuông sẽ khiến cho bạn mệt mỏi. Cuộc sống sẽ thực sự vất vả và bí bách.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá ✩✩★★★

Kiếp Sát tại mạng nên chú ý đến di chuyển đi lại va chạm. Hạn chế uống nhiều rượu bia, không phóng nhanh vượt ẩu để gây ra những hậu họa về sau. Ngày này ít dùng đồ sắc nhọn, không tắm đêm. Tránh vạ miệng để hạn chế cãi vã dẫn đến xô xát. Có hại đến bản thân mình.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top