Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-04-2020

Tử vi ngày 23/9/2019 tuổi Dậu – Dịch Mã di chuyển, sự nghiệp thay đổi

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 2, tức ngày 25/08/2019 âm lịch. Ngày Quý Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ.

 

Tử vi ngày 23/9/2019 tuổi Dậu chủ về di chuyển, gặp nhiều thay đổi trong công tác. Nếu có cố gắng thì có thể có những thay đổi lớn trong công việc như thăng chức, công tác xa.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 23/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩
Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Công việc cần phải chăm chỉ và cố gắng thì sẽ nhận được nhiều may mắn . Bạn có thể sẽ đi công tác xa vào hôm nay. Và nhận được nhiều cơ hội thăng tiến hơn nếu biết nắm bắt thời cơ.

Tử vi tài vận ngày 23/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩
Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Dịch Mã.
Hôm nay thích hợp để hợp tác kinh doanh. Bạn cần phải tận dụng các cơ hội tài lộc của mình. Người tuổi Dậu sẽ có nhiều lợi ích và tiền tài nếu như bạn năng động sáng tạo hơn nữa.

Tử vi tình cảm ngày 23/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩

Dịch Mã chủ về biến động trong chuyện tình cảm. Người độc thân vào hôm nay sẽ có những thay đổi. Có thể là thêm những mối quan hệ mới. Những chuyến đi của bạn có đôi khi sẽ giúp bạn gặp gỡ những con người mới.
Với người có gia đình, vì Dịch Mã trụ mạng chủ về đi lại, đi xa nên bạn nên yêu thương gia đình mình nhiều hơn. Hãy giữ liên lạc với gia đình, vợ con. Thường xuyên gọi về nhà hơn bạn nhé.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩

Hôm nay tuổi Dậu phải di chuyển nhiều. Đây là lý do khiến cho bạn có thể bị mất ngủ hay đau đầu. Do vậy nên uống nhiều nước. Ăn uống đầy đủ cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy mạnh khỏe hơn trong những ngày đi công tác liên miên như thế này.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
12 con giáp - 12 giờ trước

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020 cho thấy, ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tuổi Sửu e là sẽ gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Bạn nên lắng nghe và tìm lời khuyên từ người tin tưởng, đừng nên lao đầu vào làm khi chưa nắm rõ vấn đề.

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
12 con giáp - 12 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020 là ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi Mão Thìn tương hại, tuổi Mão không có nhiều cơ hội và vận may. Mão gặp Thìn sinh Tam Hội cục nhưng rơi vào ngày hoàng đạo thì quá vượng mà gây ra xui xẻo. Công việc, tài vận và tình cảm của bản mệnh đều chịu ảnh hưởng.

Bạn có thể quan tâm

Back to top