Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-04-2020

Tử vi ngày 22/9/2019 tuổi Dậu – chú ý Tuất Dậu tương hại

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu rơi vào chủ nhật, tức ngày 24/08/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao

Tử vi ngày 22/9/2019 tuổi Dậu sẽ chịu ghen ghét đố kỵ. Bản thân bị hại vì rơi vào cục diện tương hại Tuất Dậu. Chú ý tài vận, sức khỏe phải đề phòng.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 22/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩

Sự nghiệp chịu cục diện tương hại Tuất Dậu nên có nhiều sự bất mãn. Đồng nghiệp không thuận hoặc là ghen ghét độ kỵ. Bên cạnh đó thì có nhiều vấn đề công việc còn khúc mắc, bí ý tưởng hay xung đột với các quan điểm khác.
Thần sát Mộc Dục tinh hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Công việc hôm nay nên cẩn thận nếu như không muốn gặp các vất vả, khó khăn.

Tử vi tài vận ngày 22/9/2019 tuổi Dậu 

Đánh giá ★★★✩✩

Tài vận chú ý rơi vào cục diện tương hại Tuất Dậu nên có vẻ hao tài. Gặp nhiều chuyện cần phải chi tiêu. Chi tiêu về sức khỏe cũng như cho các hoạt động khác. Ngày nay tuổi Dậu kị hợp tác làm ăn nếu không sẽ gặp nhiều vất vả, thua lỗ do cục diện tương hại mang lại.
Không chỉ vậy thần sát Mộc Dục còn chủ về cuộc đời lang bạt, nay đây mai đó, chưa có bến đỗ. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Tử vi tình duyên ngày 22/9/2019 tuổi Dậu 

Đánh giá ★★★✩✩

Mộc Dục tinh chiếu mạng: Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên.
Cục diện tương hại cho thấy mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được ổn định. Sự mâu thuẫn cũng như các ảnh hưởng tiêu cực trong mối quan hệ của các bạn là không nhỏ. Bạn cần thời gian để hiểu rõ chính bản thân mình hơn. Đồng thời tìm cho mình những mối quan hệ thực sự thấu hiểu và hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩

Ngày này người tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình. Chúng ta nên để ý các ảnh hưởng của cục diện tương hại Tuất Dậu mà cẩn thận hơn. Đặc biệt khi đi đứng, ra ngoài hay là đi chơi thì bạn phải cẩn thận hơn. Chú ý giữ gìn thân thể. Không nên cãi vã hay va chạm với người khác. Tránh các xô xát không đáng có.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
12 con giáp - 11 giờ trước

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020 cho thấy, ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tuổi Sửu e là sẽ gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Bạn nên lắng nghe và tìm lời khuyên từ người tin tưởng, đừng nên lao đầu vào làm khi chưa nắm rõ vấn đề.

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
12 con giáp - 11 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020 là ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi Mão Thìn tương hại, tuổi Mão không có nhiều cơ hội và vận may. Mão gặp Thìn sinh Tam Hội cục nhưng rơi vào ngày hoàng đạo thì quá vượng mà gây ra xui xẻo. Công việc, tài vận và tình cảm của bản mệnh đều chịu ảnh hưởng.

Bạn có thể quan tâm

Back to top