Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý thăng tiến bất ngờ

Xem thêm

Tử vi ngày 13/11/2019 của 12 con giáp tức thứ 4 ngày 17/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Do vậy nên chú ý mọi việc, tránh các quyết định lớn vào hôm nay.

Tử vi ngày 13/11/2019 của 12 con giáp:

Tử vi ngày 13/11/2019 của 12 con giáp dành cho người quan tâm: 

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Những người làm kinh doanh buôn bán, thương nhân, quân nhân, năng ra ngoài thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội hợp tác, làm ăn lớn.

Làm việc năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Vận mệnh vì vậy cũng thay đổi tích cực.
Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. May mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Tý 

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này những người theo nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân hãm hại, thị phi. 

Công việc bận rộn giải quyết. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người, bốc đồng nên chăm chỉ thế nào thì công việc cũng không mấy suôn sẻ. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. May mắn có Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi.  Gặp tháng Hợi thì người trẻ sẽ gặp chút khó khăn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Người làm văn học nghệ thuật sẽ gặp may mắn. Người theo nghiệp học có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có được tài lộc bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy ngày Giáp Dần hôm nay tuổi Mão có vận trình công việc khá thuận lợi, con giáp này tạo dựng uy tín bằng mọi cách. Bản mệnh biết rằng niềm tin chính là thứ vô cùng mong manh, dù cố gắng dùng mọi cách để tin tưởng nhau nhưng vẫn sẽ có lúc chán nản, thất vọng, vì vậy khi niềm tin sụp đổ thì sẽ không bao giờ lấy lại được.

Tuy đường sự nghiệp có nhiều điềm báo suôn sẻ song những người tuổi Mão còn trẻ có thể sẽ gặp một số trở ngại không đáng kể. Hãy nhớ, tính cách hòa đồng và nhiệt tình cùng nụ cười tươi sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ đối tác. Khi lấy được cái nhìn thiện cảm thì bao giờ mọi sự cũng dễ dàng hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy hôm nay đường công danh, sự nghiệp tuổi Thìn tiến triển rất tốt. Trong ngày con giáp này có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. tuy nhiên, nếu muốn củng cố hơn nữa cho tương lai của mình thì con giáp này nên hiểu rằng sự chần chừ, trì trệ có thể khiến hiệu quả giảm sút. Hãy tận dụng cơ hội ngay khi có thể nếu không muốn rơi vào tay người khác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ cảm thấy vất vả trong công việc. Tuy nhiên, nếu con giáp muốn thành công hơn nữa trong sự nghiệp thì cần vượt qua vòng an toàn của bản thân và năng động hơn trong các buổi giao lưu đối tác. Bạn có thể xảy ra một vài tranh cãi, bất đồng quan điểm với cộng sự của mình. Bạn có thể bảo vệ ý kiến của mình đến cùng nếu như nó thực sự đúng. Tuy nhiên nên thuyết phục chứ không nên áp đặt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bản mệnh sẽ có Tướng Tinh hỗ trợ trong công việc, nhất là những người có chức quyền. Ngôi sao này đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Hôm nay, nếu có cơ hội được quản lý công việc, hãy cố gắng nắm bắt. Bạn sẽ bộc lộ được khả năng của mình trong việc giám sát, chỉ định và đánh giá người khác. Thái độ nghiêm túc, cẩn trọng của bạn trong công việc khiến cho lời nói trở nên rất có trọng lượng. Hãy tận dụng lợi thế và khiến cho lãnh đạo phải thay đổi cái nhìn khác đối với bạn. Cho dù với người trẻ tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh nghiệm, nhưng đối với cơ hội được học hỏi thì chớ có phí hoài.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Dịch Mã báo hiệu một sự thay đổi sẽ diễn ra trong công việc hoặc gia đình của bạn. Hoặc một trong hai sẽ có biến đổi và tạo ảnh hướng đến nơi còn lại. Trong khoảng thời gian này, phần lớn là vì việc gia đình hôn nhân thay đổi nơi công tác. Nói chung trong sự nghiệp sẽ gặp phải những phiền toái nhất định. Lúc này, bạn cần đến sự giúp đỡ, ủng hộ từ phía gia đình hoặc đồng nghiệp. Nếu chuyển đến chỗ mới, đừng quên tranh thủ cảm tình của những người xung quanh bằng bản tính hòa đồng, dễ mến của mình. Mọi việc đều sẽ tốt nếu ta có cách nhìn tích cực hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 13/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Tương Hình chỉ áp lực về tinh thần và trắc trở sẽ “củ hành” bạn một chút vào ngày này. Với mỗi con giáp lại có một kiểu tương hình khác nhau. Với tuổi Thân thì có Hình Thị Thế. Bạn sẽ hoàn thành khối lượng công việc khá lớn, thậm chí còn giúp đỡ thêm cho người khác.

Đó cũng là điều thường thấy hằng ngày với một con giáp tốt bụng như tuổi Thân. Tuy nhiên, oái ăm ở chỗ, tuy giúp người nhưng không ai hàm ơn bạn. Cho dù không cần ơn huệ, nhưng nếu gặp phải những kẻ ăn cháo đá bát như vậy, cũng chứng tỏ là bạn đã tốt với sai người. Khiến cho bản thân vừa mất thời gian lẫn sức lực. Nếu nghĩ một cách tích cực thì đó sẽ là “phép thử” giúp bạn thấu tỏ được lòng người ra sao. Tuy nhiên cần cẩn thận kẻo giúp xong dễ bị liên lụy, ảnh hưởng đến chất lượng công việc của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Người có Vong Thần gặp ngày hắc đạo nên tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Công việc giải quyết nhanh chóng và quyết đoán. Điều này giúp cho bạn hoàn thành đúng các tiến độ công việc được giao. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Trong công việc luôn cố gắng hết sức mình.
Tuy nhiên do Vong Thần là một hung tinh, nên bạn cũng cần phải có nhiều những chú ý liên quan đến công việc. Tránh bị ảnh hưởng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Cục diện tam hợp khiến cho bạn có nhiều mối quan hệ hợp tác hơn. Tam hợp hỏa cục chủ về sự sáng tạo, quyết đoán. Người tuổi Tuất trong hôm nay do ảnh hưởng của cục diện này nên có công việc thuận lợi. Họ mạnh mẽ đưa ra các quyết định để tiến tới thành công. Bên cạnh đó, hôm nay phần lớn bạn sẽ làm việc độc lập. Phù hợp với đời sống của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Tuất

 

Tử vi sự nghiệp ngày 13/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Rơi vào cục diện lục hợp thì người tuổi Hợi hôm nay sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân. Công việc vì thế mà được sắp xếp một cách phù hợp. Bạn cũng sẽ có được các dự án mới hơn và có cơ hội thăng tiến cao. Thần sát Vong Thần chiếu mạng tuổi Hợi. Gặp ngày Hoàng đạo nên thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc dễ dàng được giải quyết.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 13/11 tuổi Hợi

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top