Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Người tuổi Dậu mua nhà nên chọn hướng nào để tài lộc rủng rỉnh

Xem thêm

Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này. Vậy người tuổi Dậu mua nhà nên chọn hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua nhà đó là xem phong thủy ngôi nhà. Khi xem xét lựa chọn vị trí của ngôi nhà, người mua cần lưu ý đến thuộc tính ngũ hành của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, thái độ của con cái sau này. Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này. Vậy người tuổi Dậu mua nhà hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Tuổi Dậu mua nhà hướng nào

Người tuổi Dậu là địa chi Dậu , ngũ hành Âm Kim, phương vị là hướng Tây. Khi mua nhà người tuổi Mùi nên chọn hướng Tây Nam, mặt tiền thoáng mát, rộng rãi, phía sau có thể có quảng trường, sân vận động… sẽ giúp vận khí gia tăng. Người tuổi Dậu hợp với hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Đông nam. Nếu muốn mua nhà thì nên chọn số nhà hoặc số tầng là 4, 7, 8,  9. NGười tuổi Dậu mua nhà nên chọn những nơi không quá ẩm ướt, cũng không quá khô hanh, thoáng mát, hài hòa sẽ thích hợp. 

3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trong chuyện tu sửa nhà cửa. Dù là các công trình kiến trúc lớn hay đơn giản là nhà ở gia đình, phong thủy cũng đóng vai trò to lớn. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đem lại tiền tài, vận may và sức khỏe tốt. Vậy thì, đâu là những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà cửa sao cho hợp phong thủy? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Dậu chọn số nhà hoặc số tầng:

Gia chủ nên chọn những hướng nhà tạo được sự ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà. Tránh sự lạnh lẽo về mùa đông do hướng gió đông bắc thổi vào, và tránh sự nóng nực do cái nắng của mùa hạ. Ở Việt Nam hướng nhà phù hợp nhất là hướng Nam, do nước ta nằm ở bán cầu Bắc. Hướng này tránh được gió Đông Bắc nhưng vẫn tiếp nhận được sự ấm áp của ánh nắng mặt trời khi vào lạnh. Đồng thời khi vào mùa khô ngôi nhà vẫn tạo cảm giác thoáng mát.

Nếu muốn mua nhà người tuổi Dậu nên chọn số nhà hoặc số tầng là bao nhiêu:

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Dậu nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 4, 9 chẳng hạn như: 4, 9, 14, 19, 24, 29

Nếu muốn tăng vận sức khỏe, người tuổi Dậu nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 0, 5 chẳng hạn như: 0, 5, 10, 15, 20, 25, 30

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Dậu nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 3, 8 chẳng hạn như: 3, 8, 13, 18, 23, 28

 

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top