Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-10-2023

12 con giáp nên đi đâu để phát triển sự nghiệp thịnh vượng tài vận

12 con giáp muốn thành công cũng cần đến phương hướng. Đi đúng hướng khai vận mới có được nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài vận

Xem thêm

Mọi người đều có một công việc riêng và có những phương hướng để phát triển tài vận sự nghiệp. Đây là những gì chúng ta thường nói: làm đúng việc ở đúng nơi. Trong thực tế, câu này cũng có thể được nói rằng làm việc đúng chỗ thường có thể làm nhiều hơn. Do đó, sự lựa chọn đúng hướng của một người sẽ có bước nhảy vọt về chất lượng sự nghiệp và tài vận của một người. 12 con giáp nên đi đâu để phát triển sự nghiệp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tổng quan về phương vị phát triển sự nghiệp 12 con giáp

Trong 12 con giáp có một quan hệ gọi là lục hợp. Rơi vào lục hợp sẽ giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau. Bao gồm: Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tị – Thân, Ngọ – Mùi

Mỗi con giáp đại diện cho một hướng cụ thể trong bát quái. Nếu bạn tìm thấy vị trí đại diện cho mình. Nó sẽ cải thiện sự nghiệp và tài vận của bạn.
Phương vị của 12 cung hoàng đạo: Tý cung Khảm – hướng Chính Bắc, Sửu – Dần ở cung Cấn – hướng Đông Bắc. Mão ở cung Chấn – hướng Chính Đông, Thìn – Tị cung Tốn – hướng Đông Nam. Ngọ cung Cách – hướng Chính Nam, Mùi – Thân cung Khôn – hướng Tây Nam. Dậu cung Đoài – hướng Chính Tây. Tuất – Hợi cung Kiền – hướng Tây Bắc.

[postblock id=”top”]

Phát triển sự nghiệp: tuổi Tý và tuổi Sửu

Tuổi Tý: Tý – Sửu lục hợp. Mà Sửu đại diện vị trí hướng đông bắc. Vì vậy phía đông bắc thuận tiện cho tuổi Tý phát triển. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

Tuổi Sửu: Tý – Sửu lục hợp. Mà Tý đại diện vị trí hướng chính bắc. Vì vậy phía chính bắc thuận tiện cho tuổi Sửu làm ăn. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

Phát triển sự nghiệp 12 con giáp: tuổi Dần và tuổi Hợi

Tuổi Dần: Dần – Hợi lục hợp. Mà Hợi đại diện vị trí hướng tây bắc. Vì vậy phía tây bắc thuận tiện cho tuổi Dần làm ăn. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

Tuổi Hợi: Dần – Hợi lục hợp. Mà Dần đại diện vị trí hướng Đông bắc. Vì vậy phía Đông bắc thuận tiện cho tuổi Hợi làm ăn. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

[postblock id=”bottom”]

Phát triển sự nghiệp 12 con giáp: tuổi Mão và tuổi

Tuổi Mão: Mão – Tuất lục hợp. Mà Tuất đại diện vị trí hướng tây bắc. Vì vậy phía Đông bắc thuận tiện cho tuổi Mão làm ăn. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

Tuổi Tuất: Mão – Tuất lục hợp. Mà Mão đại diện vị trí hướng chính đông. Vì vậy chính đông thuận tiện cho tuổi Tuất làm ăn. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

Phát triển sự nghiệp 12 con giáp: tuổi Thìn và tuổi Dậu

Tuổi Thìn: Thìn – Dậu lục hợp. Mà Dậu đại diện vị trí hướng chính Tây. Vì vậy chính Tây thuận tiện cho tuổi Thìn làm ăn. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

Tuổi Dậu: Thìn – Dậu lục hợp. Mà Thìn đại diện vị trí hướng đông nam. Vì vậy hướng đông nam thuận tiện cho tuổi Dậu làm ăn. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

 

Phát triển sự nghiệp 12 con giáp: tuổi Tị – Thân

Tuổi Tị: Tị – Thân lục hợp. Mà Thân đại diện vị trí hướng tây nam. Vì vậy hướng tây nam thuận tiện cho tuổi Tị làm ăn. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

Tuổi Thân: Tị – Thân lục hợp. Mà Tị đại diện vị trí hướng đông nam. Vì vậy hướng đông nam thuận tiện cho tuổi Thân làm ăn. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

Phát triển sự nghiệp 12 con giáp: tuổi Ngọ – Mùi

Tuổi Ngọ: Ngọ – Mùi lục hợp. Mà Mùi đại diện vị trí hướng tây nam. Vì vậy hướng tây nam thuận tiện cho tuổi Ngọ làm ăn. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

Tuổi Mùi: Ngọ – Mùi lục hợp. Mà Ngọ đại diện vị trí hướng chính nam. Vì vậy hướng chính nam thuận tiện cho tuổi Mùi làm ăn. Nếu bạn đi theo hướng này để phát triển, bạn có thể tăng mạnh sự nghiệp cùng tài vận.

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top