Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2019: Cần lắng nghe nhiều hơn

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2019: Hẳn bạn cũng không muốn đến một ngày nào đó, người ấy sẽ thấy mệt mỏi đúng không? Bạn có biết sự thay đổi đột ngột của 12 chòm sao đến từ đâu? Chuyện tình cảm hãy cứ để tự nhiên, nếu thực sự có duyên bạn sẽ chẳng lo bị lạc đường.

tử vi cung sư tử ngày 29/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2019: ★★★✩✩

Thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau một góc 45 độ, Sư Tử cần phải thận trọng khi làm bất cứ điều gì. Nhiều khi những quyết định vội vàng tưởng như không quan trọng sẽ gây ảnh hưởng tới bạn trong tương lai đấy. Theo tử vi ngày mới, Sư Tử muốn tỏ ra mình là một người thật hào phóng nhìn thấy ai gặp khó khăn bạn cũng muốn giúp đỡ. Lòng hào hiệp đúng là rất đáng quý, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đón nhận sự giúp đỡ từ bạn đâu. Còn mấy việc có vẻ phức tạp chưa giải quyết hết nhưng đã là ngày nghỉ rồi, cứ bỏ chúng ở đấy đã, dù sao cũng mới chỉ là tết Dương lịch, chẳng có gì mà phải sợ “dông” cả năm cả

Sự nghiệp: ★★✩✩✩

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2019 nhận định bạn có vẻ khá thờ ơ khi được phân công hoặc nhờ vả công việc nào đó. Bạn chẳng muốn làm gì trong ngày nghỉ của mình, chỉ muốn đầu óc được thư giãn thôi. Công việc được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, vì bạn không thể làm việc mà không nghỉ ngơi.

Tài vận: ★★★✩✩

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2019 dự báo chòm sao này không gặp may trong chuyện tiền bạc, cũng tại cái thói quen mua sắm tùy hứng của bạn mà ra. Đi làm không sao, cứ nghỉ là lại lượn lờ đường phố, thấy cái gì hay cũng mua, nhiều món nhỏ cộng lại là thành số tiền lớn ngay. Sắp Tết nhất rồi nên việc mua sắm là khó tránh khỏi, nhưng sang năm mới cần chỉnh đốn lại cái thói này ngay nhé. Bạn cần có thái độ chi tiêu tiết kiệm và tránh đầu tư một cách vội vàng, thiếu cân nhắc. Nếu quá vội vã kiếm tiền, có khi bạn còn phải chịu lỗ đấy.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Bạn cần phải lắng nghe ý kiến của người ấy nhiều hơn, đừng bắt người ta phải chiều theo yêu cầu của mình mãi. Hẳn bạn cũng không muốn đến một ngày nào đó, người ấy sẽ thấy mệt mỏi đúng không? Bạn có biết sự thay đổi đột ngột của 12 chòm sao đến từ đâu? Chuyện tình cảm hãy cứ để tự nhiên, nếu thực sự có duyên bạn sẽ chẳng lo bị lạc đường. Người ấy nếu chân thành yêu thương bạn, sẽ không để mất bạn một cách chóng vánh như vậy. Sử Tử độc thân cũng không nên vì cô đơn mà chọn đại một ai đó, nghe theo con tim mới là quyết định sáng suốt nhất.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Hôm nay, hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể cần thư giãn nhiều hơn là bạn cho phép chúng làm việc quá mức.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top