Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2019: Bảo Bình bồn chồn lo lắng

Xem thêm

Bạch Dương nhạy cảm dễ kích động, Kim Ngưu đừng đặt nặng chuyện tiền bạc, Bọ Cạp nuôi tham vọng cho năm sau, Song Ngư đừng dựa vào vận may

tử vi 12 cung hoàng đạoTử vi cung Bạch Dương ngày 29/12/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Thủy, Bạch Dương rất tự tin nhưng chính điều này sẽ khiến bạn trở thành một người quá nhạy cảm và dễ bị kích động, nhất là khi phải nhận ý kiến trái chiều của ai.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/12/2019

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/12/2019

Đánh giá: ★★☆☆☆

Ngày Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Hải Vương là một ngày khá may mắn với Kim Ngưu. Nhiều kế hoạch của bạn đang có bước tiến triển tốt. Tử vi 29/12/2019 dự báo cung Kim Ngưu đang cảm thấy cô độc và cảm giác cô đơn trào lên mạnh mẽ trong bạn. Thực ra, bạn không hề cô đơn đâu, bạn vẫn còn có người ấy, vẫn còn đám bạn bè chiến hữu thân thiết. Hãy rủ họ ra ngoài cùng ăn uống, vui chơi, tận hưởng những ngày cuối cùng trong năm cũ và sẵn sàng đón chào một năm mới nhiều niềm vui và thành công hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/12/2019

Tử vi Song Tử ngày 29/12/2019: 

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử có thái độ tích cực và vui vẻ trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 72 độ. Bạn có những ý tưởng mới lạ khiến mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên và thích thú. Hôm nay, Song Tử tỏ ra mình là một người thông minh và cực kì khôn ngoan. Bạn biết tất cả mọi người đều khá nể phục mình vì những gì bạn đã thể hiện ra từ trước tới giờ. Một số công việc còn tồn đọng cuối năm 2019 đã được bạn giải quyết sạch sẽ và trơn tru. Chẳng còn gì khiến bạn vướng bận trước năm mới nữa cả.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 29/12/2019

Tử vi Cự Giải ngày 29/12/2019: 

Đánh giá: ★★★☆☆

Tiếp nối tử vi ngày 29/12/2019, thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 30 độ với sao Thổ, Cự Giải hãy thoải mái thể hiện tình yêu thương với mọi người. Bạn cũng cảm nhận được tình cảm mà mọi người dành cho mình mà, đúng không?

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết cuối tuần Cự Giải cảm thấy tâm trạng của mình không thể tốt hơn được nữa. Bạn đang tràn đầy động lực và nhìn thấy bất cứ ai cũng thấy thân thiết, nhìn thấy bất cứ việc gì cũng muốn bắt tay vào làm. Rõ ràng giá trị cuộc sống nằm ở việc bản thân bạn có lý tưởng để nỗ lực thực hiện và sống vui vẻ mỗi ngày. 

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2019

Tử vi Sư Tử ngày 29/12/2019: 

Đánh giá: ★★☆☆☆

Mặt trăng tạo với các Tiểu hành tinh góc 90 độ ám chỉ một con đường đầy khó khăn và thử thách dành cho Sư Tử trong ngày hôm nay. Điều đó khiến bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người. Đừng quá lo lắng. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách khắc phục. Nhân lúc rảnh rỗi, hãy dành thời gian đọc sách để tăng thêm hiểu biết về thế giới và mọi người xung quanh mình. Bạn sẽ thấy vui vẻ và cởi mở hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2019

Tử vi Xử Nữ ngày 29/12/2019: 

Đánh giá: ★★★☆☆

Xử Nữ có nhiều thay đổi trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Diêm Vương. Bạn cảm thấy nhiều quan điểm trước đây của mình đã không còn phù hợp nữa. Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/12/2019 cho thấy Xử Nữ vô cùng khao khát tự do, bạn không muốn ở nhà với bố mẹ cả ngày, mà muốn kiếm một chỗ nào đó để thỏa thích làm những điều mình muốn. Mặt khác, bạn cũng biết mình là người nghiêm túc và chín chắn, những ý tưởng dù có hay ho nhưng phi thực tế bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được, cũng như chẳng bao giờ dám thực hiện.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/12/2019

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/12/2019: 

Đánh giá: ★★★✩

Sao Thủy Thiên Bình báo hiệu khoảng thời gian mà chúng ta cần phải nói lời thật lòng cũng như hiểu chính bản thân mình một cách rõ ràng. Cũng không có gì ngạc nhiên khi giao tiếp trở nên đơn giản hơn rất nhiều trong chu kỳ quá cảnh này. Thiên Bình hăng hái luôn được biết đến với sự thể hiện bản thân rất thuần khiết, nhiệt tình. Khi Sao Thủy tiến đến Thiên Bình, ngôn ngữ cũng có nhiều màu sắc hơn. Thiên Bình thích bộc lộ sự chú tâm. Còn sao Thủy ở bên cạnh để tăng thêm phần tinh tế cho những điều chúng ta làm.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/12/2019

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/12/2019: 

Đánh giá: ★★☆☆☆

Những người có sao Kim ở Bọ Cạp thường rất kiêu ngạo và không bao giờ làm việc kiểu nửa vời. Khi họ muốn biểu lộ tình cảm với ai đó thì không chỉ tặng một bông hồng đơn giản mà là cả một vườn hoa. Khi ước hẹn với người thương, họ thể hiện sự chung thủy đáng ngưỡng mộ. Nhưng vì tính chiếm hữu cao nên một số ít người có thái độ vô cùng cực đoan và thiếu đạo đức, gây tổn hại đến chính người yêu dấu mà họ từng hứa hẹn.

Mặc dù tâm lý của tuýp người này không quá phức tạp nhưng chúng vẫn là những mâu thuẫn trong cùng một chỉnh thể. Lúc thì họ bao dung và ấm áp, lúc lại tính toán chi li. Họ luôn muốn khẳng định là mình đúng và lợi dụng cả tình cảm để đạt được thứ mình muốn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/12/2019

Tử vi cung Nhân Mã ngày 29/12/2019: 

Đánh giá: ★★☆☆☆

Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Nhân Mã. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Có vẻ như bạn đang sao nhãng, chểnh mảng. Nếu không chắc chắn rằng cơ hội lần sau là tốt nhất, thì hãy chớp lấy cơ hội ngay khi có thể. Những cảm giác ban đầu rất đúng. Còn bạn càng suy tính nhiều về sau càng dễ đi vào quyết định sai.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 29/12/2019

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/12/2019: 

Đánh giá: ★★☆☆☆

Sao Hải Vương Ma Kết là người linh hoạt. Họ có một cái nhìn lý tưởng về thế giới, nhưng cũng dễ dàng bị lừa vì xu hướng mù quáng trước niềm đam mê. Bên cạnh đó, họ dễ dàng hòa hợp với mọi người, đồng thời thường đạt được thành công trong lĩnh vực truyền thông hoặc lý luận logic.

Sao Hải Vương ngự trị tại Ma Kết có năng khiếu tinh thần. Họ đôi lúc cũng sở hữu khả năng tâm linh, ví dụ như tiên tri, hoặc truyền cảm hứng. Ngoài ra, họ còn nhạy cảm với những dịch chuyển nhẹ nhàng trong môi trường xung quanh. Tuy vậy, họ lại hơi có vấn đề trong việc tập trung, tâm trí bồn chồn dễ bị dao động và nghiêng về phía gian lận, lừa dối. Tương tự, họ cũng có thể bị lợi dụng bởi những người khác.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 29/12/2019

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/12/2019: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Bảo Bình nên lắng nghe ý kiến của người khác. Họ quan tâm nên mới góp ý với bạn. Hãy thử thuyết phục mọi người tin tưởng vào mình. Tất cả đều sẽ vui vẻ ủng hộ quyết định của bạn nếu điều đấy có lí. Như vậy, tình cảm giữa bạn với những người xung quanh sẽ không bị sứt mẻ chỉ vì những bất đồng nhỏ nhoi.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/12/2019

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/12/2019: 

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình công việc và tình cảm diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Song Ngư tự tin khẳng định năng lực, thể hiện cá tính. Hiếm ai có được một ngày tốt lành như thế nến hãy tranh thủ phát huy hết năng lực của mình. Song Ngư đã từng gặp không ít khó khăn thất bại. Nhưng không vì thế mà bạn bỏ cuộc, ngược lại còn nỗ lực hơn gấp nhiều lần. Tự động viên và tạo cảm hứng cho mình phấn đấu mỗi ngày, tất cả là để có được thành công như ngày hôm nay.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 29/12/2019

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top