Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Ma Kết khắc cung nào? Dê và Cừu không thể chung chuồng

Ma Kết khắc cung nào? Họ luôn thực hiện theo các quy tắc và không dừng lại cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy xem khắc tinh của Ma Kết là ai qua bài viết này.

Xem thêm

ma kết khắc cung nào

Ma Kết khắc cung nào?

Ma Kết là những người cẩn thận và thận trọng, luôn dốc hết tinh thần và khả năng trong mọi việc. Không những thế, họ còn là những con người rất kiên trì, có mục tiêu rõ ràng và có ý chí rất mạnh mẽ. Cung hoàng đạo này luôn thực hiện theo các quy tắc và không dừng lại cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình. Vậy Ma Kết khắc cung nào? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về những cung hoàng đạo không đội trời chung với Ma Kết.

Tính cách của Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết sống theo nguyên tắc, cẩn thận, quy củ, coi trọng các luật lệ và đề phòng trong các mối quan hệ. Bởi vậy trong mắt mọi người, Ma Kết lúc nào cũng nghiêm túc, không hài hước, vui vẻ. Tính cách cung Ma Kết hướng nội. Ban đầu khi giao tiếp, họ sẽ rụt rè, lúng túng và thiếu tự tin. Nếu có ai đó pha vỡ tấm lá chắn ngại ngùng của Ma Kết, họ mới có thể trở nên nhiệt tình hơn.

Ma Kết là người tuyệt đối giữ bí mật và kín đáo, họ biết điều gì nên nói và không nên nói. Nếu ai đó nhờ giữ bí mật, Ma Kết sẽ đồng ý và không mấp máy nửa lời. Họ cũng thường giữ kín những mục tiêu và kế hoạch của mình, dù ai có cố gắng nhòm ngó cũng không thể khai thác được thông tin gì.

Người cung Ma Kết không bao giờ hài lòng với vị trí hiện tại của bản thân. Họ biết bản thân mình là ai, cần gì, muốn gì vì thế nên luôn có những mục tiêu, những định hướng cao hơn trong tương lai và họ nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được.

Ma Kết và Song Tử

Chỉ số tương khắc: 

Song Tử là những con người hoạt bát và vui vẻ, nhưng họ luôn thiếu chín chắn trong suy nghĩ và làm mọi việc. Họ giống như một đứa trẻ không bao giờ lớn. Về tình cảm, họ cũng không theo đuổi tính ổn định và lâu dài, chỉ quan tâm đến một lần chiếm hữu, ý thức trách nhiệm gia đình không cao.

 Ma Kết coi trọng sự nghiệp, gia đình, tính ổn định lâu dài về tình cảm. Họ không thể mắc sai lầm trong mọi bước của cuộc sống. Vì vậy, Song Tử sẽ khiến Ma Kết rất bất an và cảm thấy Song Tử không thể là người bạn tâm giao được. Vì vậy, Song Tử là một cung hoàng đạo không hề hợp với Ma Kết.

Ma Kết và Thiên Bình

Chỉ số tương khắc: 

Ma Kết là những người tham công tiếc việc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn bận rộn trong công việc và sẵn sàng dành phần lớn thời gian và sức lực cho công việc. Tiểu Kết không muốn người khác can thiệp hoặc làm phiền khi họ đang làm việc. Mặt khác, những người thuộc cung Thiên Bình khó có thể nghiêm túc, và Bình Nhi thích tạo ra những hứng thú và bất ngờ trong cuộc sống.

Nhưng những “bất ngờ” này thường trở thành nỗi sợ hãi đối với Ma Kết, khiến Ma Kết cảm thấy kế hoạch của họ bị gián đoạn và nhịp độ cuộc sống bị phá vỡ. Vì vậy, Thiên Bình là một đáp án cho câu hỏi Ma Kết khắc cung nào.

Ma Kết và Bạch Dương

Chỉ số tương khắc: 

Ma Kết thuộc nguyên tố Đất bởi vậy nổi tiếng là người chu đáo, điềm tĩnh và cẩn thận tới từng đường đi nước bước, những tố chất đó của Ma Kết hỗ trợ cho bản chất hiếu thắng và tính quyết liệt trong bất cứ vấn đề gì của cuộc sống. Trái ngược với những điều này, Bạch Dương luôn vội vã, thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và dễ bỏ cuộc giữa chừng bởi nằm trong nguyên tố Lửa.

Khi ở bên cạnh nhau, Bạch Dương luôn làm cho Ma Kết cảm thấy lo lắng, căng thẳng, trong trò chuyện thường ngày. Đã vậy, nếu buộc phải bàn luận cùng nhau, e rằng cả hai sẽ khó đi đến quyết định cuối cùng. Ngoài ra, Ma Kết luôn mang trong mình tính kiểm soát đối phương hoặc sự việc và sống có trách nhiệm với hành động của bản thân, trong khi Bạch Dương lại có xu hướng phá vỡ những nguyên tắc, bỏ ngoài tai những luật lệ và cực kỳ ghét bị kìm lại bởi khuôn phép.

Thật khó để cả hai cung hoàng đạo này chung sống hoà thuận với nhau. Nếu cùng ở trong một mối quan hệ, Ma Kết và Bạch Dương sẽ luôn phải gồng mình rất nhiều để vượt qua mọi trở ngại cả hai gặp phải bởi vậy mối quan hệ này rất dễ đi vào bế tắc.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Ma Kết khắc cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Ma Kết Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năm lượng.

Xem thêm: Bảo Bình khắc cung nào?

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không? Hai đường thẳng không có điểm giao
Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không? Hai đường thẳng không có điểm giao
Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không? Hai đường thẳng không có điểm giao
Cung Ma Kết

Mối quan hệ giữa Ma Kết thuộc nguyên tố Đất với Nhân Mã thuộc nguyên tố Lửa sẽ tương đối gập ghềnh. Mặc dù Nhân Mã thích Ma Kết làm cho cuộc sống của họ có kế hoạch và quy củ hơn, nhưng Ma Kết cũng sẽ rất biết ơn khi có Nhân Mã làm cho cuộc sống của họ bớt vô vị.

Back to top