Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/12/2019: Nhạy cảm và dễ kích động

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/12/2019: Vừa vặn hôm nay là ngày cuối tuần, còn chần chừ gì nữa mà không đi ra ngoài hưởng thụ không khí những ngày cuối cùng của năm.

tử vi cung bạch dương ngày 29/12/2019Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 29/12/2019: ★★★☆☆

Thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Thủy, Bạch Dương rất tự tin nhưng chính điều này sẽ khiến bạn trở thành một người quá nhạy cảm và dễ bị kích động, nhất là khi phải nhận ý kiến trái chiều của ai.

Sự nghiệp: ★★★★✩

Do Mặt Trăng kết hợp với sao Thủy trong ngày 29/12/2019, mọi việc bạn làm đang có tiến triển khá thuận lợi, nhưng đôi khi bạn hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống và nghe theo lời góp ý của người khác nữa nhé. Xem tử vi ngày 29/12/2019 của cung Bạch Dương nói rằng Bạch Dương bắt đầu ôm ấp trong lòng đủ các kế hoạch để thực hiện trong năm mới. Bạn cảm thấy những điều mình đã làm được trong năm vừa qua dù không thành công rực rỡ nhưng vẫn chấp nhận được và bạn tin rằng năm mới sẽ là một khởi đầu mới, năm mới nhất định sẽ tươi đẹp hơn năm cũ. 

tử vi cung bạch dương ngày 29/12/2019

Trong công việc, khi gặp những vấn đề khó khăn, đừng cố gắng tránh các vấn đề; thay vào đó, đối mặt với các nhiệm khó. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn.

Tài vận: ★★☆☆☆

Bạn không được dư dả lắm vì dù sao cũng là cuối tháng rồi mà. Vì vậy, hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nhé. Tử vi 29/12/2019 cung Bạch Dương cho thấy, nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Có một số trở ngại khiến mọi hoạt động giao dịch không thuận lợi.

Thoát được một số phiền phức nên chòm sao này đang cảm thấy rất thoải mái. Vừa vặn hôm nay là ngày cuối tuần, còn chần chừ gì nữa mà không đi ra ngoài hưởng thụ không khí những ngày cuối cùng của năm. Nhớ đừng mang theo quá nhiều tiền trong người là được nhé, vận may hôm nay không tốt, cần đề phòng vấn đề tiền bạc.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Bạn và người ấy có thể gặp phải một vài rắc rối trong ngày hôm nay, đôi bên có thể không thống nhất được ý kiến trên một vài phương diện. Trong chuyện tình cảm, bạn đang cảm thấy mình bị bỏ rơi. Tuy nhiên, không nên đổ lỗi hoàn toàn cho vấn đề của mình! Bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi 29/12/2019 cung Bạch Dương cho thấy mùa lạnh có xu hướng thèm đồ ngọt hơn nhưng nếu lo lắng có thể sẽ bị tăng cân thì bạn hãy thay thế bằng củ quả sấy khô, vừa ngon miệng lại thỏa mãn sở thích ăn đồ ngọt của bản thân. Nhất là dịp này có rất nhiều loại củ quả sấy sẵn phục vụ dịp Tết.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top