Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi Bạch Dương năm 2020: Một năm khá bình thản

Tử vi Bạch Dương năm 2020: Một năm khá bình thản. Đối với hầu hết các việc, mọi thứ sẽ ổn định. Bạn sẽ cần phải hành động nếu bạn muốn làm cho năm của bạn thú vị hơn.

Xem thêm

tử vi bạch dương năm 2020

Tổng quan tử vi Bạch Dương năm 2020

Tử vi Bạch Dương năm 2020 dự đoán rằng bạn sẽ tiếp cận năm mới có chút thực dụng. Mặc dù bạn sẽ quyết tâm đạt được những gì bạn muốn. Nhưng tham vọng của bạn sẽ được kiềm chế với sự thận trọng và thực tế hơn. Nhìn chung, năm hứa hẹn sẽ là một giai đoạn bình yên và tiến bộ.

Các mối quan hệ của bạn sẽ ổn định. Bạn có một cơ hội để sắp xếp lại các mối quan hệ của bạn. Do đó, bạn phải quyết định về tính hữu ích của các mối quan hệ hiện có. Bạn có thể cố gắng loại bỏ những cái vô dụng và củng cố những cái tốt.

Trên mặt trận sự nghiệp, bạn có thể mong đợi những cơ hội mới. Do đó, bạn nên sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới. Hãy yên tâm rằng tương lai của bạn sẽ tươi sáng vào năm 2020. Nó đòi hỏi nhiều từ doanh nghiệp và sáng tạo hơn từ phía bạn. Năm sẽ cho bạn rất nhiều cơ hội để cải thiện các mối quan hệ cá nhân. Do đó, những điều này sẽ vô cùng hữu ích trong việc đạt được bước tiến trong cuộc sống của bạn.

Bạch Dương vừa nhiệt huyết vừa mạnh mẽ sẽ có một năm 2020 cực thuận. Mặc dù đối diện với 3 lần thủy tinh nghịch hành nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng được tới Bạch Dương. Người lại Thổ Tinh bước vào nhà thứ 10 của Bạch Dương sẽ đem lại nhiều điều may mắn. Công việc, cơ hội tài lộc sẽ khiến Bạch Dương một bước lên mây. Dù làm gì chỉ cần có nhẫn nại thì 100% thành công. Mặt tình cảm bạn cũng có cơ hội khá tốt. Nhưng đừng lơ là công việc vì tình cảm nhé! 

Tử vi về tình cảm của Bạch Dương 2020

Tử vi Bạch Dương năm 2020 cho thấy tình cảm tiến triển rất thuận lợi cho người độc thân. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu giữa những người bạn. Có nhiều triển vọng của hôn nhân vào năm 2020.

Với Bạch Dương đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân sẽ mãnh liệt do ảnh hưởng của hành tinh. Bạn có thể quên đi những chuyện cãi vã trong quá khứ. Bạn mong muốn một mối quan hệ ổn định với bạn đời. Điều cần thiết là bạn sẵn sàng thực hiện mong ước của bạn đời. Sự lạc quan và thẳng thắn trong giao tiếp sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện tình cảm. Nếu các cặp vợ chồng đang mong chờ em bé, sao Mộc sẽ giúp họ trong năm nay. Khoảng thời gian sau tháng 6 sẽ hữu ích cho trẻ em.

Trong những năm qua, những mối tình lãng mạn của bạn có thể là điên rồ hoặc đau thương trong quá khứ. Nhưng năm nay mọi thứ sẽ tốt hơn cho bạn và đối tác của bạn. Bạn có thể làm mọi thứ dễ dàng hơn cho các mối quan hệ của mình. Bạn nhớ suy nghĩ trước khi nói. Hành động bốc đồng sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối trong năm nay. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ bạn làm. Đặc biệt là trong giai đoạn thoái lui của sao Thủy năm 2020.

Bạn sẽ hạnh phúc nhất nếu bạn hẹn hò với một người mà bạn có nhiều điểm chung trong năm nay. Khi bạn ở cùng gia đình, bạn cũng nên cố gắng kiềm chế để không quá bốc đồng. Bạn cần lắng nghe những gì gia đình bạn cần từ bạn. Họ sẽ lắng nghe những gì bạn cần từ họ. 

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường hung bạo và liều lĩnh do ảnh hưởng của hành tinh sao Hỏa. Hậu quả là điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ gia đình. Bạn nên nhạy cảm với cảm xúc của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn cảm thấy nguy hiểm, hãy rút lui và thư giãn.

Tâm trạng của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của các hành tinh khác nhau đáng kể trong năm 2020. Có thể có sự xích mích giữa bạn và các thành viên trong gia đình. Mối quan hệ gia đình sẽ có phần yên bình do ảnh hưởng của Sao Mộc và Sao Thổ sau tháng Ba.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 của Bạch Dương

Tử vi Bạch Dương năm 2020 cho thấy một giai đoạn hỗn loạn trong nửa đầu năm nay. Bạn có thể mong đợi những thay đổi trong sự nghiệp. Điều này sẽ có lợi. Bạn nên giữ mối quan hệ hài hòa với người có kinh nghiệm và đồng nghiệp của mình.

Dự báo sự nghiệp của bạn cũng sẽ ổn định hơn trong năm nay. Bạn có thể từ từ leo lên nấc thang để thành công trong năm nay, nhưng sẽ mất rất nhiều công sức. Một khi đầu năm bắt đầu, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy năng suất hơn trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn. Cảm giác này nên kéo dài một lúc, ít nhất là cho đến mùa thu. Bạn có thể cảm thấy buồn chán và muốn thay đổi công việc của bạn trong năm nay.

Sao Thổ và Sao Mộc có những khía cạnh có lợi cho bước tiến. Do đó, những người kinh doanh sẽ có sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình và từ những người có ảnh hưởng. Đặc biệt điều này sẽ xảy ra trong nửa cuối năm nay.

—> Xem thêm: Sự nghiệp cung Bạch Dương năm 2020

Triển vọng của bạn có thể được tăng cường bằng các nghiên cứu và đào tạo thêm trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Năm 2020 sẽ cho bạn cơ hội để chứng tỏ bản thân nếu bạn táo bạo và có những sáng kiến ​​đúng đắn. Bạn có thể mong đợi những thay đổi tích cực cũng như tiến bộ theo mong đợi của bạn. Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 rất có lợi cho các chuyên gia. Cả hai hành tinh và làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn đạt được nhiều điều tuyệt vời.

Đây có thể là thời gian để dành cho sở thích nghệ thuật của bạn. Sở thích của bạn thậm chí có thể nhường chỗ cho một công việc nếu bạn đủ chăm chỉ cho nó. Những thay đổi sẽ đến trong sự nghiệp của bạn trong năm nay, và nó phụ thuộc vào bạn với những thay đổi đó. Hãy chắc chắn để kết bạn với sếp của bạn cho dù bạn làm việc ở đâu. Nó sẽ giúp bạn đi trước một bước.

Tử vi tài chính năm 2020 của Bạch Dương

Tử vi Bạch Dương năm 2020 dự đoán một giai đoạn rất may mắn tài chính sau tháng 6. Điều này sẽ giúp bạn trong việc bắt đầu một doanh nghiệp mới. Ngoài ra, bạn có thể chuyển tiền của mình vào các khoản đầu tư mới.

Tài chính của năm đầy hứa hẹn. Do đó, sẽ không có bất kỳ trục trặc đáng kể nào trong tình hình tài lộc của bạn. Ảnh hưởng của Sao Mộc có thể khiến bạn quyên góp vào các hoạt động nhân đạo. Bạn cũng có thể phô trương tài sản vật chất nếu bạn có khuynh hướng hướng ngoại.

Năm nay, Bạch Dương sẽ có tiền để thanh toán cho tất cả các hóa đơn và nhu yếu phẩm của mình. Bạn sẽ có một chút chi tiêu bằng tiền mặt. Cố gắng chi tiêu tiền mặt dự phòng của bạn cho những thứ sẽ giúp bạn kiếm tiền. Hoặc bạn cũng có thể tiết kiệm tiền của mình.

Tử vi sức khỏe năm 2020

Tử vi Bạch Dương năm 2020 cho dự báo sức khỏe rằng bạn nên tập trung vào cuộc sống bình yên và không căng thẳng. Điều này sẽ giúp bạn duy trì sức sống của bạn. Ảnh hưởng của Sao Mộc có thể được nhìn thấy trong việc duy trì sức khỏe tốt của bạn trong nửa đầu năm. Sáu tháng cuối năm sẽ trở nên tồi tệ với sức khỏe. Do đó bắt buộc bạn phải bảo tồn và duy trì năng lượng trong bạn.

—> Xem thêm: Sức khỏe cung Bạch Dương năm 2020

Năm mới sẽ có sự biến động trong sức khỏe tùy thuộc vào mức năng lượng của bạn. Người Bạch Dương có xu hướng sử dụng hết năng lượng của họ. Điều này chủ yếu là do sự thiếu may mắn của họ trong sáu tháng đầu tiên. Bạn có thể cố gắng duy trì sức khỏe của mình bằng cách duy trì sức khỏe tinh thần của bạn. Vì vậy, bạn nên có thói quen ăn uống tốt và có một cuộc sống không căng thẳng. Đặc biệt, Yoga, tập thể dục và chế độ ăn uống cân bằng sẽ có lợi.

Tử vi hàng tháng của Bạch Dương 2020

Tháng 1

Tháng 1 năm 2020 sẽ là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương bắt đầu một cơ hội mới của sự nghiệp. Hãy mạnh dạn đầu tư vào các dự án bạn đang ấp ủ. Đồng thời nếu Bạch Dương nào đang muốn bắt đầu một công việc mới có thể ứng tuyển hồ sơ. Biết đâu cơ hội sẽ đến với bạn dễ dàng hơn. Các quyết định đầu tư cũng nên được thực hiện trong tháng này.

—> Xem thêm: Tử vi tháng 1 cung Bạch Dương

Tháng 2

Tháng 2 năm 2020 là một tháng tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp và cá nhân. Sau khi đã có cơ hội sư nghiệp vào tháng 1 thì tháng 2 rất lý tưởng cho việc làm quen, kết bạn. Bạn cần bồi đắp tình cảm đồng nghiệp, sự chuyên nghiệp trong công việc với đối tác. Đồng thời kết bạn với nhiều người mới.

Tháng 3

Tháng 3 năm 2020 sẽ là một tháng đầy động lực. Bạn sẽ có năng lượng để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nhất. Đây là khoảng thời gian tinh thần của bạn lên cao nhất. Hãy luôn giữ vững tinh thần của mình để giải quyết những thử thách của cuộc sống nhé. Hãy tận dụng năng lượng này để đưa ra quyết định nhé Bạch Dương

Tháng 4

Tháng 4 năm 2020 là thời điểm tốt nhất để sử dụng năng lượng của bạn cho việc xây dựng các ý tưởng. Nguồn năng lượng tích cực từ tháng 3 vẫn kéo dài đến tháng này và phát huy tác dụng. Hãy sử dụng nó để thiết lập các kế hoạch quan trọng hoặc xây dựng các ý tưởng kinh doanh của mình.

Tháng 5 

Tháng 5 năm 2020 là khi bạn phải cẩn thận để không tham gia vào các dự án đầy tham vọng. Nhiều khi do có quá nhiều ý tưởng nung nấu trong quá khứ mà bạn rất hào hứng tham gia các dự án. Nhưng hãy thận trọng vì không phải dự án nào cũng thành công. Nhiều dự án do sự tham vọng của bạn khiến bạn đổ nhiều công sức nhưng không thu được kết quả gì.

Tháng 6

Tháng 6 năm 2020 là khoảng thời gian bạn cần kiên trì và có sự kiên nhẫn cho những thời điểm khó khăn để vượt qua. Tiếp nối những khó khăn trong kinh doanh từ tháng 5. Thì tháng 6 là thời điểm bạn cần vượt qua nó. Đây là thời gian đòi hỏi lòng kiên trì và kiên nhẫn. Đừng bỏ cuộc. Bên cạnh bạn có bạn bè và người thân giúp đỡ.

Tháng 7

Tháng 7 năm 2020 là tháng giúp đỡ người khác sẽ mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Bạn có xu hướng tham gia các hoạt động từ thiện và công tác xã hội trong tháng này. Việc giúp đỡ người khác khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tháng 8

Tháng 8 năm 2020 có thể mang lại một số nhầm lẫn trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Trong cuộc sống nhiều khi bạn phải đứng trước nhiều quyết định. Đây là thời điểm bạn cần lưu ý và thận trọng vì trong nhiều lĩnh vực có thể bạn sẽ đưa ra những quyết định nhầm lẫn. Hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia và những người xung quanh.

Tháng 9

Tháng 9 năm 2020 mang đến sự quan tâm trong việc thức tỉnh tinh thần cho cung hoàng đạo Bạch Dương. Bạn cần thật tỉnh táo trong thời gian này. Trong thời gian này bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ người thân và bạn bè. Hãy tham khảo và tiếp thu những lời khuyên từ họ.

Tháng 10

Tháng 10 năm 2020 là lúc bạn sẽ bận rộn với nhiều điều xảy ra trong cuộc sống. Dường như đây là khoảng thời gian nhiều công việc dồn dập đến với bạn. Bạn cần chú ý sắp xếp các công việc để không bị nhầm lẫn. Việc thực hiện các công việc theo trình tự giúp bạn giảm stress và tiết kiệm thời gian hơn đấy.

Tháng 11

Tháng 11 năm 2020 là một tháng mà bạn sẽ cần phải đi chậm để bạn không bị thua lỗ. Bạn nên thận trọng với các quyết định đầu tư. Những quyết định vội vàng trong giây lát có thể dẫn đến thua lỗ. Hãy tập trung vào các mục tiên dài hạn và thực hiện thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng 

Tháng 12

Tháng 12 năm 2020 sẽ là một tháng tốt cho Bạch Dương. Bạn cũng sẽ cảm thấy tốt khi giúp đỡ người khác. Sau khi trải qua một nam nhiều khó khăn và bận rộn, đây là thời gian những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Việc thực hiện từ thiện hay giúp đỡ những người xung quanh sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống thật tuyệt vời. Bạn sẽ thấy thật bình thản. Hãy tận hưởng và đón nhận niềm vui trong khoảng thời gian này nhé. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top