Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2019: Tỵ vất vả mua việc vào người, Tuất thắng lớn thương vụ làm ăn

Xem thêm

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2019 rơi vào thứ 6 tức ngày 05/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận.

Tử vi ngày 1/11/2019 của 12 con giáp sẽ bàn kỹ hơn về những thuận lợi và khó khăn trong sự nghiệp của các bạn vào ngày thứ 6 này.

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Ngày này con người trở nên tự lập, tự cường, phân minh rạch ròi.

Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác làm ăn.
Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Người theo nghiệp gia đình cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân chơi xấu, ảnh hưởng danh tiếng. Dễ hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
May mắn có được quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2019: Tỵ vất vả mua việc vào người, Tuất thắng lớn thương vụ làm ăn
Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2019: Tỵ vất vả mua việc vào người, Tuất thắng lớn thương vụ làm ăn
Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2019: Tỵ vất vả mua việc vào người, Tuất thắng lớn thương vụ làm ăn

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2019 rơi vào thứ 6 tức ngày 05/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận.

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường.
Người theo nghiệp văn học nghệ thuật sx thuận lợi, có cơ hội tỏa sáng tài năng. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới.
Nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Người theo nghề quan chức, văn phòng, làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm sẽ được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết hôm nay ngày Nhâm Dần, tuổi Mão khá may mắn trong vận trình công việc vì được quý nhân xuất hiện trợ mệnh, giúp đỡ nhiệt tình. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, cổ vũ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để con giáp này có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Khả năng giao tiếp, tài ăn nói của tuổi Mão rất tốt, nhờ vậy mà gây được ấn tượng với người khác, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển con đường sự nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay công việc của tuổi Thìn khá trơn tru, gặp chuyện gì cũng có thể giải quyết êm đẹp. Vận trình sự nghiệp tiến triển khá ổn định, do bản mệnh biết cách dẫn dắt người khác, ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhưng có thể vì thành công nên tuổi Thìn nảy sinh thói tự mãn, coi mình là nhất, là giỏi rồi nên không cần cố gắng nữa.

Nếu không cẩn thận, điều này sẽ trở thành điểm yếu chết người của tuổi Thìn. Con giáp này vốn là người thông minh, nhiều tài nghệ nhưng sự tự mãn là bước đầu tiên dẫn đến sự ngu dốt. Chính vì thói xem thường người khác khiến bạn cảm thấy mình chẳng còn cần phải bồi dưỡng thêm kiến thức, dần dà lại trở thành kẻ lạc hậu giữa xã hội hiện đại. Hãy bồi dưỡng bản thân mình hơn nữa!

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ do gặp ngày tương hình nên con giáp này tự mua việc vào người, lo lắng thái quá cho người khác trong khi người ta không cần. Bản mệnh tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu. Hãy tập trung vào công việc của mình thì tốt hơn.

Bản mệnh nên tránh bàn tán chuyện của người khác vì dễ gặp họa khẩu thiệt thị phi, cái mồm làm hại cái thân. Nếu không liên quan đến mình thì tốt nhất không tham gia, không bình luận ác ý về người khác để cuộc sống thái bình. Đôi khi chỉ một lời nói vô tình cũng khiến câu chuyện bị đưa đi quá xa, vượt ngoài tầm kiểm soát.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp Hỏa cục Dần -Ngọ – Tuất (cùng âm), còn có tên là nhóm độc lập. Ngày hôm nay, ảnh hưởng tích cực từ bạn sẽ kích thích niềm hứng thú trải nghiệm và khám phá của những người xung quanh. Đó có thể là sự tìm tòi nghiên cứu trong các ngành khoa học, hoặc đôi khi chỉ đơn thuần là việc học hỏi, tìm hiểu từ những tài liệu có sẵn để mày mò ra một công thức toán học mới… Cho dù bạn là ai, từ giảng viên, nhà khoa học hay nhân viên văn phòng. Hãy cố gắng phát huy tối đa sức sáng tạo của mình. Điều này sẽ mang lại nhiều cảm giác mới mẻ và đôi khi là những thành tựu nho nhỏ, giúp cho cuộc sống của chúng ta phong phú hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Nhưng do gặp ngày cát đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Bởi vậy nên cho dù gặp khó khăn vẫn có thể chống đỡ được với tình hình. Hôm nay bạn có tâm cơ khó định, khá là hẹp hòi tiểu nhân. Bạn nên cởi mở bản thân hơn và nên tỏ thiện ý muốn giúp đỡ người khác. Như vậy, đến lúc xảy ra vấn đề, mọi người sẽ luôn sẵn sàng để giúp bạn. Quốc Ấn quý nhân là dấu hiệu rằng có thể bạn sẽ có sự thay đổi về chỗ ở hoặc môi trường làm việc ngày hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 1/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Ví dụ như người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư. Do gặp ngày hung mà tinh thần tự kỷ ám thị, hay suy nghĩ lung tung. Bạn nên nhờ cậy sự giúp đỡ của mọi người để giải quyết vấn đề này. Và không nên đưa ra các quyết định quan trọng trong hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Thân

Tử vi ngày 1/11/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá, vừa may vừa phá
Tử vi ngày 1/11/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá, vừa may vừa phá
Tử vi ngày 1/11/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá, vừa may vừa phá

Tử vi tuổi Hợi thứ 6 ngày 05/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp phải cục diện lục hợp tương phá, vừa may vừa không. Nếu biết tận dụng tốt thì có tự phát triển bản thân. Thông qua đó bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, tài vận đầy nhà với các quý nhân lục hợp. Bên cạnh đó, nên đề phòng tiểu nhân có thể khiến bạn gặp phải các sự hãm hại.

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩
Sự nghiệp hôm nay cần cẩn thận: Cục diện Kiếp Sát khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn đối với công việc của mình. Sự cố gắng của bạn vẫn chưa đạt được những kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể phải bôn ba tha phương mới có thể lập nghiệp.
Thần sát Mộc Dục tinh: hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Công việc nên suy xét kỹ lưỡng, nếu không sẽ có những hành động khiến công việc bế tắc, sự nghiệp không thành.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Sự yêu thích tự do do ảnh hưởng của cục diện Tam hợp sẽ khiến cho công việc của người tuổi Tuất gặp một ít bất lợi. Đối với các ngành đòi hỏi sự tự do trong sáng tạo, nó có thể giúp cho bạn ngày càng có được sự thành công. Tuy nhiên nếu như cá tính tự do quá mạnh, nó sẽ khiến bạn trở nên bất đồng quan điểm với nhiều người hơn.
Thần sát Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Hợi hôm nay có thể vừa nhận được sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ nhưng cũng sẽ có thể gặp phải tiểu nhân phá hoại trong công việc. Quan trọng là bạn cần phải có được sự tỉnh táo để biết được đâu là sự trợ giúp thật sự.
Nên đề phòng những lời khuyên từ những mối quan hệ đồng nghiệp xã giao vì có đôi khi nó sẽ làm cho bạn mất phương hướng. Với công việc thì cần chú tâm nhiều hơn để đạt kết quả tốt.
Công việc nếu biết cách cân bằng có thể nhận được nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn có thể nhận thấy rằng chúng ta có thể nhận được những may mắn và có được sự ghi nhận từ phía cấp trên.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/11 tuổi Hợi

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top