Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 1/11/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá, vừa may vừa phá

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi thứ 6 ngày 05/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp phải cục diện lục hợp tương phá, vừa may vừa không. Nếu biết tận dụng tốt thì có tự phát triển bản thân. Thông qua đó bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, tài vận đầy nhà với các quý nhân lục hợp. Bên cạnh đó, nên đề phòng tiểu nhân có thể khiến bạn gặp phải các sự hãm hại.

Tử vi ngày 1/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Hợi hôm nay có thể vừa nhận được sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ nhưng cũng sẽ có thể gặp phải tiểu nhân phá hoại trong công việc. Quan trọng là bạn cần phải có được sự tỉnh táo để biết được đâu là sự trợ giúp thật sự.
Nên đề phòng những lời khuyên từ những mối quan hệ đồng nghiệp xã giao vì có đôi khi nó sẽ làm cho bạn mất phương hướng. Với công việc thì cần chú tâm nhiều hơn để đạt kết quả tốt.
Công việc nếu biết cách cân bằng có thể nhận được nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn có thể nhận thấy rằng chúng ta có thể nhận được những may mắn và có được sự ghi nhận từ phía cấp trên.

Tử vi tài vận ngày 1/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Người tuổi Hợi có thể nhận được sự giúp sức từ quý nhân. Đương nhiên, chúng ta có thể không biết rõ quý nhân của bạn là ai. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm kiếm được những sự giúp đỡ từ tiền bạc từ phía họ. Những người này cho phép chúng ta trong lúc khó khăn vẫn có thể nhận được một vài vận may.
Hôm nay không nên tham gia đầu tư mạo hiểm. Vì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến tài vận của bạn.
Thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Gặp ngày hắc đạo nên có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Tử vi ngày 31/10/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã xuất hiện, di chuyển phương xa
Tử vi ngày 31/10/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã xuất hiện, di chuyển phương xa
Tử vi ngày 31/10/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã xuất hiện, di chuyển phương xa

Tử vi tuổi Hợi thứ 5 ngày 04/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Có Dịch Mã tinh chiếu mạng. Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Dịch mã đại diện cho lữ hành, biến động. Dựa vào Dịch Mã có thể luận đoán thời gian biến động. Nó đại diện người này có tính hướng ngoại, thích ngao du khắp nơi.

Tử vi tình cảm ngày 1/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Lộc Thần: Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Nên nhận được sự yêu thích của người khác giới. Đây là một trong các lý do khiến cho tình duyên hôm nay của tuổi Hợi có vẻ sẽ tốt hơn và nhận được nhiều lời yêu thương hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 1/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Hợi nên chú ý giữ gìn bản thân trong hôm nay. Các bạn có thể gặp phải cục diện tiểu nhân phá hoại, sức khỏe có điềm không tốt. Nhất là liên quan đến việc ăn uống ngủ nghỉ. Nếu vui chơi không điều độ, ăn uống không tốt thì rất dễ ảnh hưởng đến bản thân. Đồng thời bạn cũng nên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2019

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top