Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi cung Nhân Mã tháng 1 năm 2023: Mất niềm tin vào các mối quan hệ

Tử vi cung Nhân Mã tháng 1 năm 2023 mặt sự nghiệp sẽ gặp chút xáo trộn do sao Thiên Vương thuận hành. Sự mất tập trung và mơ hồ khiến Nhân Mã dễ gặp sai sót trong công việc.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã tháng 1 năm 2023

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023 khá sôi động và đa chiều, Tử vi số đánh giá đây là đoạn chiêm tinh may mắn nhất bởi 3 hành tinh thuận hành cùng tụ hội. Bầu trời trở nên dễ mến và đáng yêu hơn gấp nhiều lần. Hãy xem tháng 1 năm 2023 này có những hiện tượng chiêm tinh nào đặc biệt nhé!

Chiêm tinh tháng 1/2023 cho cung Nhân Mã

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Nhân Mã tháng 1 năm 2023

6/1/2023, Trăng tròn Cự Giải

Trăng tròn Cự Giải là kỳ Trăng tròn đầu tiên của năm 2023, nơi mang tới sự thoải mái và cảm xúc sâu lắng. Đoạn chiêm tinh này đối đỉnh với mùa Ma Kết và sao Diêm Vương phản ánh sự kết thúc. Nó yêu cầu chúng ta phải đứng lên bảo vệ như cầu và sự an toàn của chính mình. Ngoài ra đoạn nghịch hành của sao Thủy cũng khiến quá khứ của chúng ta khởi nghĩa mạnh mẽ.

12/1/2023, sao Hỏa thuận hành

Nếu như sao Hỏa nghịch hành là nỗi ám ảnh với toàn nhân loại thì sao Hỏa thuận hành lại là khoảng thời gian thú vị. Khi hành tinh của sự tò mò đi vào một cung khí ưa chuyển động nó báo hiệu về một giai đoạn hay thay đổi và nhiều sự bấp bênh trong các quyết định. Lợi ích của nó chính là khả năng thích nghi nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh tâm trạng của mình.

4:16 chiều 20/1/2023, Mùa Bảo Bình

Theo chiêm tinh năm 2023, ngày 20 tháng 1 năm 2023 Mặt Trời sẽ di chuyển từ Ma Kết chăm chỉ sang dấu hiệu của người mang nước. Nó đánh dấu sự khởi đầu cho năm mới 2023. Các nhà chiêm tinh nối rằng đây là giai đoạn may mắn nhất, tích cực nhất và hướng tới tương lai nhất. Mặc dù sao Thủy nghịch hành năm 2023 vẫn tồn tại nhưng thời điểm này vẫn được coi là mùa của may mắn mùa khởi đầu thuận lợi.

18/1/2023, sao Thủy thuận hành

Sao Thủy nghịch hành là quá khứ thì sao Thủy thuận hành lại là hiện tại. Và đầu tháng 1 năm 2023 này sao Thủy quay lại quỹ đạo của mình tại cung đất ranh mãnh Ma Kết. Nó mang đến một số mâu thuẫn và yêu cầu chúng ta phải suy nghĩ thật thận trọng. Mặc dù chúng ta khá bướng bỉnh và hẹp hỏi nhưng chúng ta lại khá thông minh. Có điều chúng ta đang dùng những điều tích cực để phục vụ cho những điều tiêu cực.

21/1/2023, Trăng non Bảo Bình

Trăng non Bảo Bình cũng rơi vào những ngày cuối cùng của năm 2023 là khoảng thời gian dành riêng cho sự đổi mới và trẻ hóa. Đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ và tạo dựng những mối quan hệ mới. Chỉ cần đảm bảo bạn không tiến quá nhanh, vì năng lượng của Trăng non không tốt cho sự vội vàng.

Ưu để tạo mối quan hệ trên các ứng dụng hẹn hò hoặc đưa số của bạn cho cô gái dễ thương đó tại quán cà phê địa phương của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không di chuyển quá nhanh, bởi vì năng lượng của Trăng non này sẽ không mang lại lợi ích cho sự vội vàng.

22/1/2023, sao Thiên Vương thuận hành

Sao Thiên Vương thuận hành tại Kim Ngưu được dự báo là sẽ khép lại năm 2022 với những kỷ niệm đẹp và mở ra năm 2023 những hi vọng tuyệt vời. Trên con đường này chúng ta sẽ chia tay với những điều vụn vặt để gặp gỡ những khía cạnh rộng lớn hơn, mang cho chúng ta những điều mới mẻ hơn.

4 đại vận của Nhân Mã trong tháng 1

Sự nghiệp

Đầu tháng: 1/1 - 11/1

Đánh giá:  

Tử vi cung Nhân Mã tháng 1 năm 2023 mặt sự nghiệp sẽ gặp chút xáo trộn do sao Thiên Vương thuận hành. Sự mất tập trung và mơ hồ khiến Nhân Mã dễ gặp sai sót trong công việc. Công việc bận rộn cũng là tác nhân khiến bạn bị mất thăng bằng và chênh vênh. Điều này làm cản trở Nhân Mã theo đuổi niềm vui làm việc. Vị trí này cũng khiến bạn mất lòng tin vào các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Tài chính

Giữa tháng: 12/1 - 20/1

Đánh giá: 

Mùa Bảo Bình đang nâng cao tinh thần của Nhân Mã, khuyến khích bạn nắm lấy cơ hội kiếm tiền mới. Tập trung vào việc củng cố năng lực và tư duy để cải thiện năng suất làm việc, gia tăng thu nhập mới.

Vào giai đoạn này Nhân Mã được ngự tại ngôi nhà giao tiếp khiến bạn được trao quyền để chia sẻ những ý tưởng kiếm tiền lớn. Lúc này bạn có được tiếng nói của mình và tác động đến mọi người xung quanh, cơ hội kiếm tiền nảy sinh xếp bạn vào danh sách cung hoàng đạo được thần tài phù hộ tháng 1 năm 2023.

Tình cảm

Đầu tháng: 1/1 - 11/1

Đánh giá: 

Nhân Mã được đánh giá là top 6 cung hoàng đạo gặp hạn nặng tháng 1 năm 2023, bởi Trăng tròn Cự Giải làm nổi bật những tổn thương bên trong bạn. Trăng tròn đi vào ngôi nhà thứ 8, nơi của những nỗi đau, tâm lý, cái chết ...

Ở đây là phần phức tạp nhất của bản đồ sao, nó làm sâu sắc sự mất mát về tình cảm của Nhân Mã. Có thể Nhân Mã sẽ gặp mâu thuẫn liên quan đến tài sản thừa kế hoặc người thân gặp vấn đề xấu. Những vết thương lòng trong quá khứ sẽ quay về và gặm nhấm tâm hồn bạn.

Sức khỏe

Đánh giá:  

Tử vi cung Nhân Mã tháng 1 năm 2023 về mặt sức khỏe sẽ có đoạn quá cảnh của sao Mộc và La Hầu gây ra chút căng thẳng cho bạn. Tuy vậy sao Mộc là một hành tinh may mắn nên nó sẽ mang về tinh thần lạc quan và thoải mái cho Nhân Mã. Cuối cùng bạn sẽ vượt qua những trở ngại về tâm lý để hưởng thụ cuộc sống của riêng mình.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp tháng 1 năm 2023

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Nhân Mã tháng 1 năm 2023, một tháng với nhiều cạm bẫy và thử thách. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 1 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top