Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Top con giáp vướng họa thị phi sau rằm tháng 3

Top con giáp vướng họa thị phi sau rằm tháng 3: Tuổi Tị lâm Hãm Địa từ đầu tháng nên kể cả sau rằm vẫn dính chưởng thị phi. Vận khí ngũ hành không ủng hộ nên xấu.

Xem thêm

top con giáp vướng họa thị phi sau rằm tháng 3

Top con giáp vướng họa thị phi sau rằm tháng 3

Thời gian tới đây là khoảng thời gian khó khăn đối với 12 con giáp, ai cũng có nỗi lo riêng của mình. Có những người nhìn có vẻ mặt gì cũng may mắn nhưng thực ra họ sẽ gặp họa thị phi kể từ sau rằm tháng 3 âm lịch năm 2021. Cùng xem Top con giáp vướng họa thị phi sau rằm tháng 3 của Tử vi số gọi tên bạn không nhé.

Top 1: Tuổi Dậu

Dậu sẽ gặp phải hung tinh Bạch Hổ, sự nghiệp sẽ gặp muôn phần khó khăn. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo.

Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng Dậu.

Tuổi Dậu có cố gắng sống tốt hay tỏ ra tốt bụng với mọi người thì vẫn có những người cho rằng bạn giả tạo. Bạn không thể chiều lòng cả thiên hạ được đâu. Tất cả những vấn đề rắc rối tự nó sẽ qua đi bạn không nên bận tâm quá nhiều hãy làm tốt công việc của mình

Top 2: Tuổi Tị

Tuổi Tị lâm Hãm Địa từ đầu tháng nên kể cả sau rằm vẫn dính chưởng thị phi. Vận khí ngũ hành không ủng hộ nên e là sẽ xấu. Họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp. 

Nói một cách chính xác hơn thì là tuổi Tị còn ngốc lắm, chẳng biết chọn bạn mà chơi, toàn chơi với những kẻ đáng gọi là “bè” hơn là “bạn. Cũng chính bởi chơi với những kẻ như vậy, con giáp này thường hay làm những chuyện mạo hiểm, chẳng giống ai. Đến khi bạn bè đâm sau lưng đến mức lôi nhau lên tòa mới sáng con mắt ra.

Top 3: Tuổi Thìn

Top con giáp vướng họa thị phi sau rằm tháng 3, ngũ hành bất lợi, vận sự nghiệp của tuổi Thìn tương đối vất vả khi cung mạng tương hình với Nguyệt Lệnh. Tính tình cố chấp, sống quá nghiêm khắc nên quan hệ xã giao không được tốt, lắm kẻ ghét từ đầu tháng đến dịp sau rằm thì thể hiện rõ hơn. Thìn không thích bị người khác sai khiến điều khiển. Càng không thích bị người khác chỉ trích việc mình làm.

Không những thế, tuổi Thìn còn có cái miệng khá cay độc, thường xuyên nói những điều nhằm thỏa mãn bản thân mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Vì vậy mà con giáp này dễ bị người khác ghét bỏ và đặt điều, vướng vào thị phi và bị tiểu nhân quấy phá không ít.

Top 4: Tuổi Sửu

Tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Sửu dự báo, vận khí bất lợi nên người này còn chịu cảnh tương phá với Nguyệt Lệnh đến hết tháng. Mặt sự nghiệp nhiều mâu thuẫn tăng cao, có điềm bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Nó thuộc ở mặt đối phương cố tình tìm cơ hội gây tranh cãi, phá nhau mà dẫn tới thù hận.

May rằng người tuổi Sửu còn có Nhật Giải che chở, mọi chuyện sẽ không đi tới bến bờ bế tắc. Nhật Giải  thần ngụ ý chuyện kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Nên người tuổi Sửu cần khiêm nhường hơn  và kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình. “Họa từ miệng mà ra”, tuổi Sửu đôi khi quá hồn nhiên nhận xét mà không để ý rằng mình đang đối mặt với ai.

Kết luận

Trên đây là Top con giáp vướng họa thị phi sau rằm tháng 3. Chúc quý độc giả ngày mới bình an, hạnh phúc, tháng mới yên ổn. Đừng quên đón xem tử vi tháng cho 12 con giáp được cập nhật mỗi giờ trên trang web Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top