Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Top con giáp vùng vẫy trong núi tiền, quý nhân hiển độ tuần 11/4 - 18/4

Top con giáp vùng vẫy trong núi tiền là những con giáp may mắn nhất tuần này. Bên cạnh đó cũng có những người được quý nhân độ mệnh, cho dù vận trình không mấy thuận nhưng chắc chắn sẽ có người cứu giúp giải nguy.

Xem thêm

top con giáp vùng vẫy trong núi tiền

Trong tuần mới 11/4 - 18/4, những con giáp này gặp được cát vận nên hỷ khí tràn về cực kỳ may mắn. Sự nghiệp lên cao, tiền bạc dồi dào, chuyện tình duyên cũng có nhiều khởi sắc. Hôm nay hãy cùng với Tử Vi Số tìm hiểu xem ai là những người may mắn có danh trong "bảng vàng" tuần mới nhé!

Top con giáp vùng vẫy trong núi tiền tuần mới

Tuổi Sửu

Theo Tử vi tuần mới, vận mệnh tuổi Sửu bước vào Quan Đới vận nên cực kỳ may mắn, tài lộc vô biên. Nó bao hàm hỷ khánh, cát tường, tọa ở cung Mệnh chủ phú quý, vì sự nghiệp có thành tựu mà đắc ý.

Lúc này vận khí của người tuổi Sửu đã rơi vào giai đoạn vạn vật trưởng thành. Nên họ có sao này thì mang trong mình tư chất lãnh đạo, thích chỉ huy, có chí tiến thủ trên con đường danh vọng, sự nghiệp.

Tuổi Dần

Trong bảng xếp hạng 12 con giáp tuần này thì người tuổi Dần Lâm Quan vận nên gặp nhiều may mắn. Lâm Quan trong 12 cung thì ngụ ý điều tốt đẹp, có hạn mà gặp điều này ắt việc được như ý.

Lâm quan chỉ giai đoạn phát triển thịnh vượng. Khi cung mạng thịnh vượng thì cái hay, cái đẹp, tài năng, học thức đều sẽ được đem ra giúp nước, giúp đời.

Người tuổi Dần có sao Lâm Quan thì hơi khoe khoang, thể hiện. Nhưng bạn ham cống hiến, đóng góp cho cuộc sống nên vận số sẽ có nhiều may mắn. Sự nỗ lực của con giáp này không ai có thể chối bỏ. Cũng nhờ nguồn năng lượng dồi dào ấy mà bản mệnh gặt hái được không ít thành quả, chạm vào việc gì việc ấy đều thành công.

Tuổi Mão

Lọt top con giáp vùng vẫy trong núi tiền tuần 11/4 – 18/4, người tuổi Mão lâm Đế vượng vận, ngụ ý lúc đầu non trẻ rồi trưởng thành, mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ. Đế Vượng là giai đoạn vạn vật phát triển cực thịnh. Đây là thời kỳ hoàn thiện đầy đủ về thể chất, tinh thần, trí tuệ, tài năng.

Chính vì lẽ đó nên người tuổi Mão sẽ căng tràn khí lực, sức khỏe tốt, có tinh thần tiến thủ mạnh mẽ. Vận thế nhiều cơ hội, triển vọng lập công với đời.

Top 3 con giáp được quý nhân hiển độ tuần 11/4 – 18/4

top con giáp vùng vẫy trong núi tiền

Tuổi Hợi

Theo Tử vi tuần mới, thì người tuổi Hợi gặp Trường Sinh vận, vận khí quý nhân tương đối thuận lợi. Nhờ vậy mà người tuổi Hợi sẽ có nhiều triển vọng lớn, khí lực căng tràn. Bạn khỏe mạnh, tư duy nhanh nhạy, chí tiến thủ vươn lên mạnh mẽ.

Trong công việc người tuổi Hợi tháo vát, năng động. Sự cố gắng nỗ lực của bạn  sẽ đem lại thành quả rất lớn. Công danh vang dội, tiền của nhiều, có cơ hội triển vọng phát triển ở bên ngoài. Nhờ biến động mà có nhiều tài lộc giúp tuần này của bạn có nhiều khởi sắc.

Tuổi Tý

Về tinh tú, trong tháng người tuổi Tý có Học Đường cát tinh xuất hiện. Nó để chỉ đường công danh sự nghiệp. Bạn rất thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình. 

Nhờ quý nhân Học Đường che chở bạn có hi vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Tuổi Thân

Trong 12 con giáp thì người tuổi Thân tuần này may mắn có Thiên Ất quý nhân tọa mạng. Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất.

Kinh Thư có viết:"Thiên Ất Giả, vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất, được chúng thần trọng dụng. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy".

Vì thế có thể thấy Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách.

Xem thêm: 

Với những thông tin về Top con giáp vùng vẫy trong núi tiền cùng Top 3 được quý nhân hiển độ tuần 11/4 - 18/4, Tử Vi Số hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
12 con giáp

Ước mơ của phụ nữ luôn là tìm được một người đàn ông đáng tin cậy, có trách nhiệm để dựa vào cả đời. Tuy nhiên, cơ hội gặp được người đàn ông đúng chuẩn thì lại hiếm có khó tìm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem đâu là top 3 con giáp nam không đáng tin cậy nhất!

Back to top