Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Cảnh báo 3 con giáp đen hơn nhựa đường trong tháng 4, tình tiền đội nón ra đi

3 con giáp đen hơn nhựa đường tháng 3 âm lịch được cảnh báo là gặp phải hung tinh án ngữ vận trình. Vậy nên làm gì cũng gặp nhiều khó khăn, khó lòng hoàn thành được công việc như kỳ vọng.

Xem thêm

3 con giáp đen hơn nhựa đường

Theo tử vi 12 con giáp tháng 3 âm lịch, những tuổi này vì gặp nhiều hung tinh gây khó dễ nên vận trình trắc trở, dễ gặp nhiều xui xẻo.

Tuổi Tuất xui xẻo gặp Đại Hao hung tinh

Nằm trong top con giáp đen đủi nhất tháng, tuổi Tuất tháng này tương xung với Nguyệt Lệnh mang tới nhiều khó khăn, làm gì cũng bị chống đối.

Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Tuất khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người tuổi Tuất cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoa trương.

Vận  tài lộc gặp Đại Hao hung tinh chủ về phá tài phá lộc. Đường công danh lợi lộc dễ được dễ mất, con đường kiếm tiền vất vả, hao tổn nhiều tâm sức.

Chủ tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Cổ nhân cho rằng, Bát Chuyên là một tinh tú chủ vận đào hoa. Nên cần chú ý chuyện tình cảm.

Tuổi Thìn lọt top 3 con giáp đen hơn nhựa đường

Bản tính kiêu ngạo khiến người tuổi Thìn không thích bị người khác sai khiến điều khiển. Càng không thích bị người khác chỉ trích việc mình làm. Dù bản thân có tài nhưng mãi không gặp cơ hội tốt thể hiện. Bởi vì cư xử không tốt nên không có quý nhân tương trợ.

Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Thời gian này vận thế người này có Hoa Cái thần đi vào cung mệnh. Thần sát này vừa hung vừa cát, tính tình hơi lập dị và cô độc nên chuyện tình cảm có chút ảnh hưởng. Đừng quá kiêu kỳ không coi trọng mọi người mà quan hệ tình cảm xuống dốc.

3 con giáp đen hơn nhựa đường

Tuổi Sửu tương phá với Nguyệt lệnh tháng

Vận khí bất lợi, người tuổi Sửu còn chịu cảnh tương phá với Nguyệt Lệnh. Mặt sự nghiệp nhiều mâu thuẫn tăng cao, có điềm bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Nó thuộc ở mặt đối phương cố tình tìm cơ hội gây tranh cãi, phá nhau mà dẫn tới thù hận. 

Trong công việc chung người tuổi Sửu dễ nảy sinh sự phản cảm với mọi người, vì ganh ghét mà chuyện bé xé ra to gây cảm xúc thù hận kịch liệt. Các mối quan hệ khó lòng được hòa giải. 

Về mặt tài vận người tuổi Sửu còn chịu chi phối từ hung tinh Huyền Võ. Nó ngụ ý chuyện bị tiểu nhân chơi xấu mà mất tiền mất bạc, trong nhà còn có chuyện bị cướp bóc, rơi ví. 

Thời gian này người tuổi Sửu cần tránh chuyện kiện tụng, chơi bài bạc, bằng không sẽ tiền mất tật mang. Trong cuộc sống tránh xa những lời đường mật về tài chính hay chuyện đầu tư. Những lời nói không có thực, cư xử không đáng tin sẽ khiến bạn gặp nhiều tổn thất. 

Tử vi tuổi Sửu cho hay tháng 3 âm lịch cũng cho hay, con giáp này có nhiều mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình hình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng. Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn là khó tránh khỏi.

Trên đây là 3 con giáp đen hơn nhựa đường trong tháng 3 âm lịch này. Mặc dù chỉ là thông tin tham khảo, song quý độc giả cũng nên lưu ý và chớ nên chủ quan trong bất cứ trường hợp nào.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top