Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Top con giáp có sự nghiệp phất như rồng cưỡi mây tuần 28/6 - 4/7

Xem thêm

Top con giáp có sự nghiệp phất như rồng cưỡi mây tuần 28/6 - 4/7 là những ai? Những người này làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn bất ngờ trời cho.

top con giáp có sự nghiệp phất như rồng cưỡi mây tuần 28/6 - 4/7

Top con giáp có sự nghiệp phất như rồng cưỡi mây tuần 28/6 - 4/7

Top con giáp thăng hoa trong sự nghiệp tuần 28/6 - 4/7 là con giáp được Nguyệt Lệnh Đinh Hỏa ủng hộ, lại thêm cát thần che  chở mà vạn sự thuận lợi hanh thông. Dưới đây là những người có vận công việc hanh thông, suôn sẻ nhất tuần tới, thậm chí còn nhận được những cơ hội may mắn bất ngờ. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem họ là những ai nhé!

Tuổi Tỵ

Top con giáp có sự nghiệp phất như rồng cưỡi mây tuần 28/6 - 4/7 cho biết, tuần này bạn có cát tinh chủ Quan Đới, ngụ ý người chăm chỉ, học hành thi cử thành công thì bắt đầu đi làm quan. Hoặc trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình là bắt đầu nhận được đền đáp.

Với ý nghĩa tự lực cánh sinh, mọi việc trong tuần này bạn hoàn toàn dựa vào mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công.

Tuổi Dần

Mệnh tuổi Dần trong tuần mới này tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm thuận lợi. Trường Sinh có nghĩa là sinh trưởng, trong không mà sinh ra. Nên hôm nay bạn có sức sáng tạo vô biên trong công việc. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một tuần cát lợi.

Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp. Ưu điểm của Trường Sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu.

Tuổi Hợi

Thiên Ất Quý Nhân sẽ phù hộ cho bạn trong tuần. Đây được xem là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất, thần thông quảng đại, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách.

Tuổi Hợi tuần này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Bạn thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Top con giáp có sự nghiệp phất như rồng cưỡi mây tuần 28/6 - 4/7 nhận thấy, trong công việc bạn sẽ phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tuần 28/6 - 4/7 có Học Đường quý nhân che chở, vận sự nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi. Quý nhân này yêu cầu bạn cần cập nhật kiến thức và học vấn thì mới vững vàng trên đường công danh, nghề nghiệp. Cát tinh ngụ ý văn chương siêu phàm, có điều lên chức, được cất nhắc … chủ yếu là nhận được sự tin tưởng từ cấp trên, tiền bối.

Trên đây là Top con giáp có sự nghiệp phất như rồng cưỡi mây tuần 28/6 - 4/7, bạn có may mắn lọt top này của Tử Vi Số không? Hãy tìm hiểu qua các bài xếp hạng khác của Tuviso.com, cơ may vẫn sẽ mỉm cười với bạn đó!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top