Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7: Tý sống ngược đời

Xem thêm

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7: Bói bài Tarot 12 con giáp tuần dự đoán tử vi tuần mới của những sự việc chỉ xảy ra trong một tuần và kết thúc ngay trong tuần.

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Ngoài tử vi phong thủy 12 con giáp mà chúng ta đã quá quen thuộc thì Bói bài Tarot cũng là một dạng dự đoán vận số con người nhưng khác ở chỗ độ chính xác của nó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7 của chúng tôi sẽ dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp những sự việc chỉ xảy ra trong một tuần và kết thúc ngay trong tuần đó. Cùng chiêm nghiệm nhé.

Tuổi Hợi

bài: Five of Pentacles

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Lá bài này nói về sự nhầm lẫn, và trong trường hợp của Hợi, nó nói về những thông điệp hỗn hợp đã biến mất. Ai đó trong cuộc sống của bạn đang không hiểu bạn. Cho dù bạn có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì họ cũng giả vờ như không hiểu bạn khiến bạn phát điên.

Bạn cảm thấy bị thao túng và điều đó bắt đầu khiến bạn cảm thấy tuyệt vọng, thậm chí là tức giận. Hãy mong đợi một cuộc trò chuyện vui vẻ với người đó trong tuần này. Hãy chuẩn bị suy nghĩ của mình một cách tử tử để bạn có thể nói ra những gì trong tâm trí của bạn khiến người kia ngưng đùa giỡn với Hợi.

Tuổi Tuất

Lá bài: Two of Cups

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7 cho biết tuổi Tuất không có gì phải ngạc nhiên khi thẻ bài này xuất hiện dành cho bạn, vì bạn đã làm việc với điều mà lá bài này hướng tới trong một thời gian dài.

Tất nhiên, tôi đang đề cập đến tình yêu và sự lãng mạn, và cách mà lá bài này thể đó là người tuổi Tuất đang trên hành trình vượt qua rào cản tình yêu của họ. Tuần này sẽ là tuần lễ kỷ niệm của tình yêu. Tuần này nhiều bạn tuổi Tuất sẽ nảy sinh ý muốn kết hôn, xem ngày tốt lập gia đình, về nói chuyện với cha mẹ.

Tuổi Dậu

Lá bài: King of Cups

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Những gì chúng tôi thấy ở đây là bạn đang ở vị trí có thẩm quyền. Điều thú vị là bạn không phải lúc nào cũng ở vị trí này, vì vậy có vẻ như bạn đang tiến lên  trong tuần tới, Dậu có thể thở phào nhẹ nhõm sau bao ngày tụt hạng rồi.

Đây là một tuần tốt cho bạn về việc thăng tiến bản thân. Dù bạn đang làm gì, hãy kiên trì với nó, vì nó có vẻ đang hoạt động tốt. Tin vui hơn nữa là nhiều bạn làm văn phòng hoặc công chức tuần này có thể được tăng lương, có thưởng hoặc được thăng chức.

Tuổi Thân

Lá bài: Eight of Pentacles

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Trong khi mọi thứ dường như đang diễn ra khá suôn sẻ đối với bạn trong tuần này thì có một điểm gây rắc rối cho bạn đó là vấn đề nhà cửa.

Đừng hoảng sợ, sẽ không có gì lớn hay khủng khiếp xảy ra, nhưng việc ngăn chặn vấn đề xấu ngay từ bây giờ sẽ giải quyết được vấn đề về lâu dài cho bạn. Điều đầu tiên-bạn phải thừa nhận rằng ngôi nhà của bạn cần được trang trí lại và cần bạn bắt tay vào thực hiện ngay bây giờ, đừng cố chấp nghĩ rằng nó ổn và không cần sửa nữa.

Đây là tuần để hoàn thành việc sửa chữa, cho dù đó là hệ thống ống nước, điện hay cấu trúc thực tế của chính ngôi nhà, căn phòng bạn đang ở.

Tuổi Mùi

Lá bài: Two of Pentacles

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Quyết định mà lá bài này đem ra vào tuần tới cho bạn liên quan đến việc bạn có đi đâu đó hay tham dự một sự kiện nào đó, chẳng hạn như đám cưới hoặc thăm em bé. Bạn tỏ ra không quan tâm đến sự kiện này và thà bỏ qua còn hơn là tham dự nhưng bạn vẫn chưa cho ai biết. Thay vì trả lời về những vấn đề trên với người khác một cách thiếu tôn trọng, hãy tìm cách giải quyết sao cho thuận tình thuận lý giữa 2 bên. Sông có lúc người có khúc đừng cứng đầu cố chấp nghĩ rằng mình muốn nói gì thì nói rồi mặc kệ người nghe.

Tuổi Ngọ

Lá bài: Four of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Gần đây bạn đang rất tức giận và rất có thể bạn đã bất chấp làm điều gì đó sai trái với một ai đó. Bạn vẫn nghĩ rằng bạn có thể thoát khỏi việc làm tổn thương người khác, luôn biện minh cho hành động của mình là điều đúng đắn nên làm. 

Tuần này sẽ dạy bạn rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về lời nói và hành động của mình, và bạn sẽ học được bài học này một cách khó khăn. Đừng thách thức ai đó khẩu chiến với mình và đừng tự động cho rằng bạn sẽ thắng cuộc tranh đấu này.

Tuổi Tị

Lá bài: Queen of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Bạn sẽ sống đúng với danh tiếng tuổi Tị trong tuần này, điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị phán xét, khó chịu và ghê tởm về mọi thứ trong cuộc sống của mình. Sự ghê tởm của bạn sẽ biểu hiện thành sự thất vọng đối với những người xung quanh và bạn sẽ không tiếc lời cho bất cứ ai mà bạn muốn chửi mắng.

Tuần này sẽ khơi dậy sự thiếu kiên nhẫn của tuổi Tị, ngòi nổ của bạn bị rút ngắn lại và bùng nổ ở khắp người mà bạn yêu thương nhất. 

Tuổi Thìn

Lá bài: Queen of Wands

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Tuần này, tất cả những gì tuổi Thìn có thể nghĩ đến là công việc, đó là mối quan tâm duy nhất của bạn và bạn đang làm tất cả những gì có thể để vừa giữ được sự ổn định trong công việc vừa tập trung vào nó. Gần đây, bạn cảm thấy căng thẳng và lo lắng - điều đó rất có thể liên quan đến vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, bạn có niềm tin rằng bạn có đủ năng lực để tiếp tục vận hành mọi thứ một cách suôn sẻ. Căng thẳng có tác dụng tốt với bạn;,bạn học nhanh và tiếp thu bài học rất tốt. Bài học của tuần này là tất cả về giữ một cái đầu lạnh trong những hoàn cảnh nóng.

Tuổi Mão

Lá bài: Seven of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Seven of Swords không hứa hẹn một tuần tốt lành, chứ chưa nói đến việc giàu có, may mắn. Nhưng đừng sợ, chỉ là trong tuần này, những gì tuổi Mão có thể rút ra từ lá bài này là bạn đã từng khát khao mong muốn một thứ gì đó trong tuần trước thì tuần này sẽ báo tin rằng bạn không thể có được thứ đó.

Tuần này bạn thấy mình giống như một đứa nhóc, muốn bĩu môi và nóng nảy, nhưng điều đó vẫn sẽ không giúp bạn đạt được điều bạn muốn. Vì vậy, hãy tận hưởng cảm giác tự thấy mình có lỗi với bản thân và đảm bảo rằng bạn sẽ vượt qua nó vào Chủ nhật.

Tuổi Dần

Lá bài: Knight of Pentacles

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Tuần này sẽ mỉm cười với túi tiền của tuổi Dần. Chưa bao giờ bạn để mục tiêu trượt khỏi tầm mắt, trong tuần này, sự chăm chỉ của bạn sẽ không chỉ được đền đáp - bạn sẽ có ý tưởng về nơi bạn có thể đi với số tiền bạn tích góp được. Bạn là người chu đáo, có định hướng và có mục tiêu, hãy biến mong ước đi du lịch nghỉ dưỡng thành hiện thực trong tuần tới.

Tuổi Sửu

Lá bài: Two of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Tuần này sẽ nảy sinh ý tưởng lựa chọn và lựa chọn cho bạn đấy nhé, tuổi Sửu. Sự lựa chọn này không phải là một lựa chọn dễ dàng, nó chắc chắn sẽ liên quan đến việc buông bỏ một người nào đó. Điều này nhiều khả năng liên quan trực tiếp đến công việc. Có điều gì đó không hiệu quả với bạn và đó là thứ bạn cần phải tiếp tục nên buông không đành mà giữ cũng không xong.

Cuối tuần, bạn sẽ thấy rằng có một người đứng sau vụ lộn xộn này nhưng không làm gì họ được, bạn sẽ phải tự tay mình giải quyết mớ hỗn độn ở cơ quan mà không cần ai giúp đỡ.

Tuổi Tý

Lá bài: The Magician

bói bài tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Trong khi mọi người đang còng lưng kiếm tiền thì tuần này bạn sẽ ở trong thế giới của riêng mình với những phép thuật và trí tưởng tượng kỳ diệu.

Nói hơi ngược đời nhưng Tử vi số khuyên Tý tuần mới cần phải thoát khỏi thực tế. Nếu rút khỏi thế giới thực tại là điều bạn cần, thì hãy cố gắng thoát càng sớm càng tôt. Chỉ có bạn mới biết điều gì thực sự tốt nhất cho mình, ngay cả khi ở nhà, sống trong thế giới tưởng tượng của riêng mình trong một tuần thì hãy ở, không sao hết, thế giới này đối với bạn quá đủ mệt mỏi rồi nên hãy tìm lại chính mình từ trong tâm hồn.

Kết luận

Trên đây là trải bài của Tử vi số cho tuần tới. Hy vọng bài viết Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7 mang lại thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem bói bài tarot và tử vi 12 con giáp của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top