Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn

Những người có tiềm năng thường là người có thể làm được những việc không ai làm, suy nghĩ cũng kiên định hơn so với người khác. Họ có thể chịu đựng được sự cô độc thay thống khổ, chống đỡ được với áp lực, từ chối được sức hấp dẫn mê người.

Xem thêm

top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng

Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng

Những người có tiềm năng thường là người có thể làm được những việc không ai làm, suy nghĩ cũng kiên định hơn so với người khác. Họ có thể chịu đựng được sự cô độc hay thống khổ, chống đỡ được với áp lực, từ chối được sức hấp dẫn mê người.

Người có tiềm năng chưa hẳn đã là người có khả năng hay có năng lực vượt trội. Đôi khi, tiềm năng được xác định dựa vào tố chất cũng như đặc điểm tính cách của người ấy. Người bình thường có thể sống khiêm nhường, còn họ thì không thể nào sống thiếu sự kiêu ngạo. Người thường có thể chỉ làm nên sự nghiệp, nhưng người này chắc chắn sẽ làm nên đại sự khuynh thành. Như vậy, những cung hoàng đạo có tiềm năng sẽ là những ai? Hãy cùng Tử vi số đi tìm câu trả lời nhé!

Bọ Cạp - Thông minh, mưu lược

Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11) là cung hoàng đạo thứ 8, nằm ở phía đông của chòm Thiên Bình, phía tây của chòm Nhân Mã. Họ có cá tính lạnh lùng thần bí, đã nghĩ là sẽ làm, thích tự mình thay đổi mọi sự. Cung Bọ Cạp bình sinh ghét nhất là một cuộc sống tầm thường và một mục tiêu sống kiểu "đại chúng".

Đừng nhìn dáng điệu ít nói của họ mà đoán mò, thực ra trong đầu của họ là cả một bầu trời ý tưởng. Suy nghĩ của Bọ Cạp rất thông minh và mưu lược, nên dĩ nhiên họ thuộc vào top cung hoàng đạo có tiềm năng làm nên nghiệp lớn. Họ có gout thưởng thức cao, năng lực phòng bị tốt, ánh mắt sắc bén mẫn tiệp, lại có năng lực phản kháng mạnh mẽ. Đây chính là chòm sao trời sinh phải làm nên đại sự.

Sư Tử - Thích ở trên vạn người

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8) là cung hoàng đạo thứ 5, nằm ở phía đông chòm Cự Giải, phía tây chòm Xử Nữ. Sư Tử là chòm sao thuộc nhóm Lửa, tượng trưng cho trí tuệ và có khí chất vương giả. Họ thích được đứng ở vị trí cao nhất và được người người ngưỡng mộ.

Sư Tử suy nghĩ linh hoạt, khôn khéo và ổn định. Họ không để cho bản thân bị tác động bên ngoài làm cho lung lạc ý chí. Hơn nữa, với hành tinh bảo hộ là mặt trời, Sư Tử luôn kiên cường và quả cảm, sẵn sàng dấn thân vào mọi thử thách, không làm không thể ngồi yên. Với tính cách này của cung Sư Tử thì làm việc lớn là chuyện hoàn toàn khả thi.

Ma Kết - Hành động, hành động và hành động!

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) là cung hoàng đạo thứ 12, nằm ở phía đông chòm Nhân Mã, phía tây chòm Bảo Bình. Vì mang trong mình thuộc tính của nhóm Đất, Ma Kết thường không có điều kiện tốt. Thành công của họ phần lớn là đến từ sự nỗ lực của bản thân.

Thoạt nhìn bên ngoài, ai cũng tưởng như người này rất hiền lành ngốc nghếch. Trên thực tế, Kết Kết rất giỏi quan sát, làm việc gì cũng thích hoàn thiện hoàn mỹ, kết quả đạt được phải là tốt nhất! Cho nên đừng nhìn bề ngoài "ảo ma" của Ma Kết đánh lừa nhé! Họ cũng là một trong top cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thế sự đó.

Cự Giải - Dám nghĩ dám làm

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7) là chòm sao xuất hiện đầu tiên khi mùa hè tới, cũng là người có tâm trí "ám muội" nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ký hiệu chiêm tinh của họ là hai cái càng cua, cho nên vẻ ngoài hiền dịu của họ dễ khiến cho người khác tưởng lầm. Có sao Mộc làm hành tinh bảo trợ, chòm Cự Giải thường khá may mắn, gia thế giàu sang phú quý, chưa kể năng lực cũng không hề thua kém ai.

Cộng thêm với sức mạnh tinh thần dám nghĩ dám làm, nên họ vẫn đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Có lẽ do Giải Nhi vốn yêu cầu không cao, một khi hoàn thành tốt việc của mình là được, chứ không nuôi ý định phất nhanh chỉ sau một đêm. Phong thái bình thản như vậy chính là tâm tính quyết định làm nên đại sự của họ sau này.

Kim Ngưu - Một khi bùng nổ sẽ không có điểm dừng

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5) là chòm sao thứ 2 trong vòng tròn hoàng đạo, nằm ở phía đông Bạch Dương, có hành tinh bảo hộ là sao Kim. Họ có tính cách bảo thủ, ưa thích sự ổn định và ghét thay đổi. Dù rằng họ có nhận thức rất rõ ràng, rành mạch nhưng thái độ tỏ ra rất khiêm nhường. Nếu đã nắm bắt được đâu là lý tưởng của chính mình, họ sẽ "tút" động lực lên tới 100% và... bùng nổ!

Cách đối nhân xử thế của chòm sao này cũng cực kỳ tốt, hơn nữa lại rất khiêm tốn lễ nghĩa, nên nhiều người nghĩ rằng họ không có tố chất gì nổi trội. Thực chất Kim Ngưu chỉ tỏ ra thế thôi, một khi dám thể hiện, họ sẽ khiến mọi người phải trợn tròn mắt kinh ngạc.

Trên đây là thông tin về Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn. Đừng quên theo dõi thêm những bài tổng hợp xếp hạng hấp dẫn của chúng tôi trên website và fanpage của tuviso.com. Chúc bạn sẽ có một ngày mới may mắn tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan cho hay ba cung hoàng đạo thuộc nhóm Thủy khí là những người trời sinh thông minh, lãng mạn và dịu dàng. Họ yêu thích thiên nhiên và luôn hướng về gia đình cùng những người yêu thương.

Back to top