Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Cách trị đàn ông đa tình của top 5 cung hoàng đạo nữ

Cách trị đàn ông đa tình của top 5 cung hoàng đạo nữ. Không ít bạn gái đau đầu khi bạn trai của mình có tính lăng nhăng. Tuy nhiên top 5 phái đẹp sau đây lại có cách trị tính lăng nhăng này rất thông minh. 

Xem thêm

Cách trị đàn ông đa tình của Song Tử

Những cô nàng Song Tử rất giỏi quan sát. Cá tính cởi mở và hoạt bát. Vẻ ngoài vô cùng cuốn hút và đáng yêu nên nàng thường khó tránh được sự theo đuổi của những anh chàng có tính cách đa tình. Đây không phải là vấn đề khó khăn với những cô nàng này. Nàng Song Tử không những giỏi có cách đối phó với những người đàn ông đa tình mà nàng còn biết làm thế nào để cho các chàng trai ấy càng khao khát mình hơn nhưng không hề dễ dàng để có thể đạt được mục đích. Cũng chính bởi lý do này  những anh chàng đa tình sẽ mãi bị vẻ bí ẩn của nàng thu hút. Nhưng chàng có cao tay thế nào cũng sẽ vẫn bị nàng nhìn thấu tâm can.

Cách trị đàn ông đa tình của Cự Giải

Cự Giải có vẻ bề ngoài mong manh, nhẹ nhàng nên rất dễ khiến cho các chàng muốn chăm sóc bảo vệ. Cự Giải luôn thiếu cảm giác an toàn và có tính chiếm hữu cao. Nàng sẽ không bao giờ cho phép người ấy của mình có những hành vi đa tình và lăng nhăng. Nàng tiếp cận những người bạn thân thiết xung quanh của chàng. Nàng luôn muốn khẳng định vai trò sở hữu với bạn bè chàng. Đồng thời còn biết làm vui lòng những người thân của chàng. Nàng sẽ vô cùng khéo léo tạo ra bầu không khí gia đình thật ấm cúng và vô cùng hòa thuận. 

Cách trị đàn ông đa tình của Sư Tử

Tính tình thẳng thắn và chân thật. Tuy nhiên có chút bá đạo trong hành vi. Nếu bạn dám làm tổn thương sự tôn nghiêm của nàng thì ngay lập tức đứng trước mặt bạn sẽ là một nữ bạo chúa không cần lý lẽ. Với lòng chiếm hữu mạnh nên những cô nàng này tuyệt đối không chấp nhận được người đàn ông của mình có hình bóng của ai khác. Cách nàng thường dùng chính là nắm bắt mọi hành tung của anh chàng. Bởi vậy, đàn ông đa tình và khéo léo đến thế nào thì cũng khó qua mắt được nàng.

Cách trị đàn ông đa tình của Thiên Bình

Chòm sao này có tính cách lạnh lùng nhưng vô cùng thông minh. Từ diện mạo và tính cách của nàng cũng sẽ khiến cho đối phương rung động. Cách của nàng là lúc nóng lúc lạnh, lúc gần lúc xa. Có thể kích thích được tính tò mò và hiếu thắng của các chàng. Nhờ có những suy nghĩ logic mạnh mẽ nên nàng rất nhanh chóng nhìn thấu được các sách lược của những anh chàng đa tình. Bởi vậy, chiêu nói dối của mấy chàng đều sẽ không lừa được nàng. Thậm chí còn bị nàng chinh phục ngược lại đấy nhé.

Cách trị đàn ông đa tình của Song Ngư

Với cá tính hoạt bát và rất giỏi tạo không khí lãng mạn nên những cô nàng Song Ngư rất nhanh chiếm được cảm tình của các anh chàng đa tình. Thậm chí có người còn trở nên yêu say đắm nàng nhờ tính cách này. Thông thường, nàng sẽ dùng kế án binh bất động để quan sát đối phương. Với đầu óc nhạy cảm và tinh tế giúp nàng luôn nhìn thấu từng chi tiết nhỏ. Đến khi thời cơ thích hợp, nàng sẽ có sách lược ứng phó với từng thay đổi của đối phương một cách triệt để.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top