Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Top 4 cung hoàng đạo "may như được mùa" trong tuần 21/6 - 27/6

Xem thêm

Top cung hoàng đạo "may như được mùa" trong tuần 21/6 - 27/6 lần này có gọi tên bạn? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết này tại Tử Vi Số, và cùng khám phá thêm nhiều điều mới lạ nữa nhé!

top 4 cung hoàng đạo may như được mùa trong tuần 21/6 - 27/6

Top 4 cung hoàng đạo may như được mùa trong tuần 21/6 - 27/6

Chiêm tinh tuần là giai đoạn Trăng Tròn tại Cự Giải mang tới một ý thức kỷ luật mới và tinh thần tập trung hơn bình thường. Công việc và cuộc sống của chúng ta sẽ được cải thiện tốt hơn. Sự rung cảm hiệu quả và chăm chỉ này là hoàn hảo để đốt cháy các kế hoạch mùa hè của các chòm sao và đưa mọi thứ trong cuộc sống lên một cao trào thú vị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tử Vi Tuần, hãy tham khảo tại chuyên mục cùng tên của Tuviso.com nhé. Còn dưới đây là bảng xếp hạng Top 4 cung hoàng đạo "may như được mùa" trong tuần 21/6 - 27/6, hãy xem ai là người giỏi nắm thời vận nhất nhé!

Kim Ngưu

Trong tuần này, năng lực của Kim Ngưu sẽ được phát huy một cách tối đa, đem lại những kết quả như ý. Đặc biệt là khiếu ăn nói sẽ giúp bạn hỏi đáp trôi chảy mọi vấn đề. Do đó, hãy tận dụng cơ hội này để ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp nhé.

Kim Ngưu còn đang độc thân tại thời điểm Sao Thủy quá cảnh tại cung Song Tử có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng thích hợp. Hãy thử cho cả hai cơ hội tìm hiểu nhau xem sao nhé. Với các Kim Ngưu đã có nửa kia. hai người đều vô cùng quý trọng tình cảm của mình, vì thế mà đôi bên luôn yêu thương, chiều chuộng nhau.

Kim Ngưu thuộc vào top người sống tình cảm, yêu thương quan tâm người thân, bạn bè. Bạn luôn dành sự bất ngờ với những món quà ý nghĩa cho những người thân yêu của mình. Nên vận tình cảm luôn luôn có quý nhân giúp đỡ.

Bọ Cạp

Top 4 cung hoàng đạo "may như được mùa" trong tuần 21/6 - 27/6 nhận thấy, trí óc của Bọ Cạp rất năng động, nhanh nhạy và hoạt bát. Sao thủy mang tới cho Bọ Cạp khả năng giao tiếp và nói chuyện rất tự nhiên, qua đó dễ kiếm tiền hơn bằng mồm mép, nhất là những người làm sale.

Với đoạn quá cảnh của Sao Thủy tại Song Tử, Bọ Cạp chẳng lạ gì với những cách bắt chuyện làm quen thông thường. Tuy nhiên bạn thay đổi rất chóng vánh, luôn thích và sẵn sàng tập trung vào những điều mới lạ trong tình cảm. Vì thế mà các vệ tinh cũng rất nhanh tụ lại xung quanh chòm sao này. Không khó để bạn có thể tìm được một người mà mình ưng ý và bắt đầu xây dựng một mối quan hệ mới.

Song Ngư

Tuần này trí óc của Song Ngư rất năng động, nhanh nhạy và hoạt bát. Bạn rất hiếu động và mau chán. Trừ khi trí tuệ luôn được kích thích còn không thì bạn thường trở nên cực kỳ bất an và bắt đầu hành động với thái độ thiếu tự chủ. Điều này sẽ giúp vận sự nghiệp của bạn cực kỳ suôn sẻ, thăng tiến nhanh.

Về phương diện tài chính, dù vẫn có nguồn thu nhập ổn định trong suốt chu kỳ Sao Thủy tại cung Song Tử, đây là một sự may mắn mà không phải ai cũng có được. Thế nhưng có vẻ các bạn thuộc cung hoàng đạo này vẫn chưa được vừa ý lắm. Có lẽ bạn phải cố gắng thể hiện bản thân nhiều hơn nữa mới được. Bên cạnh đó, chuyện tình duyên cũng rất êm đềm, đẹp đẽ. May mắn trong mọi khía cạnh giúp bạn lọt Top 4 cung hoàng đạo "may như được mùa" trong tuần 21/6 - 27/6.

Nhân Mã

Nhân Mã khách quan, thẳng thắn, công bằng và có khả năng chấp nhận sự thật, mọi loại sự thật. Cung hoàng này giao tiếp, viết lách đều tuyệt vời, có khả năng ngôn ngữ bẩm sinh, thích học hỏi và dễ dàng trao đổi, chia sẻ với bất cứ ai, về bất cứ chuyện gì. Bạn cực kì nhạy và nhanh trong mọi việc.

Bạn không theo đuổi sự an toàn và ổn định, những nơi đầy mạo hiểm, mới khơi dậy lòng nhiệt tình và lòng hăng hái của cung này. Đây là thời gian mà Nhân Mã có thể thử sức năng lực kiếm tiền của mình. Thử thách trong tài chính sẽ khiến Nhân Mã vững vàng hơn nhiều.

Như vậy, trên đây là bảng xếp hạng Top 4 cung hoàng đạo "may như được mùa" trong tuần 21/6 - 27/6 với top 4 gương mặt sáng giá nhất. Các bạn đều gặp cơ hội và thuận lợi trong hầu hết mọi phương diện, và đủ mạnh mẽ để vượt qua sự ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành tuần này. Các chòm sao khác cũng đừng vội chán nản nhé, biết đâu gương mặt may mắn tuần sau lại chính là bạn?

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top