Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Top cung hoàng đạo đen như mực tuần 21/6 - 27/6: Động đâu hỏng đấy

Xem thêm

Top cung hoàng đạo đen như mực tuần 21/6 - 27/6 chịu những ảnh hưởng xấu từ sao Thủy ở trong Song Tử. Hãy cùng Tử vi số nghiên cứu những chòm sao kém may trong tuần thông qua bài viết dưới đây bạn nhé.

top cung hoàng đạo đen như mực tuần 21/6 - 27/6

Top cung hoàng đạo đen như mực tuần 21/6 - 27/6

Khi sao Thủy ở trong Song Tử, bạn có thể mong đợi nghe và nhìn thấy hai khía cạnh khác nhau của một câu chuyện. Bởi vì đó là một dấu hiệu nhị nguyên. Giao tiếp sẽ ngắn gọn hơn và các câu chuyện phiếm sẽ phong phú hơn.

Nếu bạn bị kéo đến hàng tá hướng khác nhau, hoặc bị phân tâm một chút so với bình thường, thì rất có thể sao Thủy đang ở trong Song Tử! Sự kết hợp của sao Thủy và Song Tử có nghĩa là chúng ta có thể tiếp chạm các suy nghĩ với nhau, nhưng không bao giờ dõi theo một suy nghĩ quá lâu. Hãy tưởng tượng một con ong vo ve bên trong một cái bình – đó là cách miêu tả tâm trí chúng ta trong chu kỳ quá cảnh này.

Top cung hoàng đạo đen như mực tuần 21/6 - 27/6 chịu những ảnh hưởng xấu từ tinh tượng này. Hãy cùng Tử vi số nghiên cứu những chòm sao kém may trong tuần thông qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Bạch Dương

Sao Thủy thuận hành khiến Bạch Dương nhanh chóng trở nên thiếu kiên nhẫn với những kiểu người đần độn không thể theo kịp tốc độ suy nghĩ của bản thân. Bạn được biết đến với khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng và chắc chắn, nhưng vì bạn hiếm khi dành thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi việc nên nhiều phán đoán của bạn  có thể trở nên hấp tấp và thiếu sáng suốt. Từ đó dễ dàng rước vào thất bại bất ngờ. 

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/6 - 27/6, tính tình thay đổi thất thường của chòm sao này khiến cho người ấy khó lòng hiểu được bạn đang nghĩ gì để có thể phối hợp cùng. Thực ra bạn đang khó chịu ra mặt với sự can thiệp quá đà vào cuộc sống riêng tư của bạn từ nửa kia. Thế nhưng dường như người ấy vẫn không nhận ra.

Các nhà nghiên cứu về chiêm tinh học đã chỉ ra rằng những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ rất nhiều nên rất hay bị stress dẫn đến đau đầu, mất ngủ. Ngoài ra chứng thích ăn nhiều ngủ nhiều có thể gây ra bệnh liên quan đến tim mạch, dạ dày.

Cung Song Tử

Top cung hoàng đạo đen như mực tuần 21/6 - 27/6 dự báo Sao Thủy trong các cá nhân thuộc cung Song Tử có thể thiếu kiên nhẫn và bỏ qua những kiểu phi logic hoặc những người chậm tiếp thu hơn bản thân bạn. Đặc biệt là khi bạn buồn chán hoặc cáu kỉnh, lời nói của Song Tử có thể mang tính châm biếm và thô lỗ. Nên Song Tử dễ dàng bị kẻ tiểu nhân hãm hại mà bước vào lụi bại. 

Bạn khao khát kiến thức và không thể ngồi yên. Rất khó để chòm sao này tập trung được vào một việc gì. Đây là lý do tại sao tâm trí của chòm sao này dường như rất phân tán bởi vì bạn đang liên tục chuyển từ trải nghiệm này sang trải nghiệm khác.

Mặt tài lộc chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy gặp Song Tử. Bạn thích được khởi đầu một dự án tích kiệm mới, nhưng rồi áp lực của việc bằng mọi giá phải hoàn thành nó thật nhanh chóng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong chi tiêu.

Song Tử độc thân được bạn bè giới thiệu nhiều nhưng vẫn không có kết quả tốt. Có đôi lúc bạn không dành cho đối phương cơ hội để tìm hiểu và tình cảm cứ thế bị trôi đi.

Xem thêm: Cảnh báo tài chính cho 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Lời khuyên

Top cung hoàng đạo đen như mực tuần 21/6 - 27/6 chỉ là đánh giá dựa trên những tinh tượng ảnh hưởng trực tiếp lên các chòm sao.

Mỗi chúng ta không ai hoàn toàn xui xẻo cũng không ai hoàn toàn may mắn. Cơ hội và sự thuận lợi có thể được tạo nên từ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của một người.

Xem boi 12 cung hoàng đạo cho hay cả Song Tử lẫn Bạch Dương đều có thể vùng lên trở thành người thành công nhất trong tuần. Vấn đề là bạn phải nỗ lực và quyết tâm một cách mạnh mẽ, có như vậy thì chúng ta mới có thể thuận lợi vượt qua tuần này.

Kết luận

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 - 20/6 là sự ảnh hưởng từ Sao Thủy ở trong cung Song Tử. Cho nên đừng để sự xui xẻo ảnh hưởng, hãy cố gắng nỗ lực thật nhiều bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên đón xem các bài viết trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử vi số bạn nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top