Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Top 4 con giáp được vận may dang tay đón chờ tuần 21/11 - 27/11

Top 4 con giáp được vận may dang tay đón chờ là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông con người bước vào trạng thái thời tiết mới.

Xem thêm

top 4 con giáp được vận may dang tay đón chờ

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp được vận may dang tay đón chờ là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông. Là tiết khí đầu tiên của mùa Đông, Nhâm Thủy mang âm khí đẩy lùi dương khí đưa con người bước vào trạng thái thời tiết mới.

Là thiên can thứ 9 trong 10 thiên can, nó mang ý nghũa lưu động mềm mỏng, trong cương có đức, biến hóa hữu tình. Khi vượng nó mang cát khí cho những con giáp nằm ở vị trí Trường Sinh, Lâm Quan, Quan Đới, Mộc Dục.

Top 4 con giáp được vận may dang tay đón chờ

Top 4 con giáp được vận may dang tay đón chờ sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tý - Đế Vượng

Là 1 trong top 4 con giáo được vận may dang tay đón chờ, tuổi Tý lâm Đế Vượng ngụ ý có nhiều cát khí, mang lại nhiều thành quả trong sự nghiệp và tiền bạc.

Trong thời gian này, nếu bạn đang phấn đấu để đạt mục tiêu thì có thể bạn sẽ thu được trái ngọt. Với tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng, nghị lực, tự mình làm mọi thứ có khả năng có khả năng sẽ được thăng tiến, những đóng góp của bạn được công nhận.

Tuy nhiên nó cũng sẽ thể hiện tính bảo thủ dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Tuổi Thân - Trường Sinh

Tuổi Thân là con giáp có tư duy linh hoạt, sáng tạo và tìm ra nhiều hướng giải quyết vấn đề rất ưu việt. Tuy nhiên khuyết điểm của bạn chính là sợ xung đột, khá nhút nhát khi thể hiện mình. 

Tuần này, người tuổi Tý hợp với các công việc tìm tòi, nghiêm cứu. Nếu bạn gặp khó khăn về công việc hay về tài vận thì sẽ có cấp trên hoặc đồng nghiệp tương trợ giải cứu. Bản thân sẽ không phải gánh vác quá nhiều.

Đương nhiên xung quanh bạn cũng có nhiều trưởng bối hoặc người chuyên nghiệp để tư vấn và thỉnh giáo. Đây chính là sức mạnh tiềm ẩn của trường sinh vận. Bạn có trí tuệ hơn người và đầu óc rất linh hoạt nên không có thử thách công việc nào sẽ làm khó bạn.

Tuổi Hợi - Tỷ Kiên lâm vượng

Tử vi tuổi Hợi tuần 21/11 - 27/11, tài vận có sự tăng tiến khá tốt. Khi Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Hợi nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Tuổi Hợi không thích tranh luận, đấu khẩu với người khác. Phương châm sống của bạn là: “Một điều nhịn bằng chín điều lành.” Nên vận tài lộc của bạn không có nhiều sóng gió, bởi bạn luôn hướng tới tâm thái chi tiêu an nhàn.

Tuổi Mão - Thiên Ất Quý Nhân

Thuộc top 4 con giáo được vận may dang tay đón chờ, người tuổi Mão có Thiên Ất quý nhân che chở. Đây là cát tinh quan trọng, nó giúp gặp dữ hóa lành. Hay có thể hiểu Thiên Ất là thần trên trời và làm những việc của Thiên hoàng đại.

Nên vận hung của người tuổi Mão sẽ được phần nào giải tỏa. Mặt công việc được người này dùng trí tuệ thông minh để giải quyết. Tính cách nhân hòa sẽ cải thiện vẫn quan hệ xã giao cho bạn. Từ đó vận trình có chiều hướng thay đổi tốt.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Trong Bát Tự thì Nhâm Thủy ưa Mậu Thổ và dương Mộc. Chủ về mặt sự nghiệp hanh thông. Nên những tuổi có thiên can Mậu Thổ và Giáp Mộc sẽ gặp may mắn nhất tuần này.

May mắn đường sự nghiệp

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Giáp Tý (1984) Bính Dần (1986)
Giáp Thìn (1964) Mậu Dần (1998)
Giáp Thân (2004) Giáp Tuất (1994)
Giáp Dần (1974)

Xui xẻo đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI XẺO ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu (2005) Ất Sửu (1985) Tân Mão (2011)
Ất Tỵ (1965) Đinh Mão (1987)
Ất Mão (1975) Kỷ Mão (1999)

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp ám khí đen đủi bủa vây tuần 21/11 - 27/11

Kết luận

Top 4 con giáp được vận may dang tay đón chờ tuần 21/11 - 27/11 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử. Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top