Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Top 3 con giáp ám khí đen đủi bủa vây tuần 21/11 - 27/11

Top 3 con giáp ám khí đen đủi bủa vây là những tuổi gặp bất lợi khi Nguyệt Lệnh Mậu Thổ. Đinh Hỏa là Chính Ấn của Mậu Thổ, khiến Mậu Thổ suy nhược.

Xem thêm

top 3 con giáp ám khí đen đủi bủa vây

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp ám khí đen đủi bủa vây là những tuổi gặp bất lợi khi Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí Sương Giáng. Ở đây phải kể tới những người có thiên can Bính Hỏa trong tuổi và những người sinh vào mùa hè.

Đinh Hỏa là Chính Ấn của Mậu Thổ, Đinh Hỏa là ngọn lửa ở nhân gian, không thể thúc đẩy được Mậu Thổ, khiến Mậu Thổ suy nhược.

Ngoài ra những tuổi có thiên can Kỷ Thổ cũng gặp bất lợi bởi có Kiếp Tài đi vào cung mạng. Kiếp Tài ngụ ý về vận cạnh tranh mạnh mẽ và một cá tính khác biệt. Những người này làm gì cũng phải tận tâm lận lực, sức lực hao tổn không còn quyền uy.

Top 3 con giáp ám khí đen đủi bủa vây

Top 3 con giáp ám khí đen đủi bủa vây tuần 21/11 - 27/11 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tị - Tuyệt Vận

Thuộc top 3 con giáp ám khí đen đủi bủa vây, tuổi Tị lâm Tuyệt Vận cho thấy bạn nên tự mình chuyển biến thì tiền bạc mới có cơ hội sinh sôi. Bản thân bạn không thích cuộc sống chung đụng, hòa đồng với mọi người dường như khá khó.

Vì vậy bạn thường hành sự rất thận trọng khi gặp gỡ bạn bè, ít bỏ tiền túi của mình ra. Việc giữ tiền vì thế cũng dễ dàng hơn. Nhưng điều đó cũng khiến bạn làm việc vất vả, tùy hứng trong công việc không có lợi cho những con số và các hóa đơn.

Nhân duyên xấu nên các mối làm ăn ít ỏi và không được thăng tiến nhiều. Nữ mạng đề phòng bị lừa gạt cả tiền lẫn tình.

Tuổi Thìn - Mộ Vận

Tuần này tuổi Thìn không được may mắn do vận tài lộc lâm Mộ vận nhắc nhở bạn cần phải tích trữ nhiều hơn. Bạn biết cách giữ tiền nhiều hơn là tiêu tiền và kiếm tiền. Tư tưởng tiền nong bảo thủ sẽ giúp bạn khá nhiều trong tuần này.

Tuy nhiên bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền tương đối vất vả. Nhất là người trẻ tuổi tự bươn chải ngoài thành phố.

Tuần này bạn sẽ cảm thấy mình có quá nhiều mối ràng buộc, chi tiêu cũng nhiều hơn. Bản tính có trách nhiệm nên tiền nong kiếm được đều dồn hết về gia đình. Người có gia đình gặp vấn đề mâu thuẫn trong tiền nong với nửa kia.

Tuổi Sửu - Chính Quan

Tử vi tuổi Sửu tuần 21/11 - 27/11 sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Chính Quan tọa mạng mang tới nhiều tin tức về quyền uy, quyền lực, sẽ có tin tức mới về việc thay đổi vị trí hoặc địa vị làm việc. Họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Vận tài lộc tuần này của người tuổi Sửu sẽ bị kiểm soát khá chặt chẽ. Người có gia đình thì bị nửa kia xét nét, kiểm tra về chi tiêu, người độc thân thì sẽ phải giải trình một số khoản chi tiêu với cha mẹ, người thân.

Tình cảm gặp nhiều vấn đề, người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Trong bố cục Bát Tự Nhâm Thủy không ưa Kỷ Thổ vì Nhâm Thủy dễ bị Kỷ Thổ xâm lấn đè nén.

Ngoài ra Ất Mộc cũng gặp khó khăn với Nhâm Thủy, bản thân bị xâm lấn, lấn át không thể hiện được mình. Nên những người tuổi Kỷ Thổ và Ất Mộc sẽ gặp bất lợi nhất thời gian này.

Xui rủi đường tình cảm

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

Xui rủi đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu - 2005 Ất Mão - 1975
Ất Tỵ - 1965 Ất Sửu - 1985
Đinh Mão - 1987 Kỷ Mão - 1999
Tân Mão - 2011

Xui rủi đường tài lộc

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mão - 1999
Kỷ Tỵ - 1989 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Dậu - 1969

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp được vận may dang tay đón chờ tuần 21/11 - 27/11

Kết luận

Top 3 con giáp ám khí đen đủi bủa vây tuần 21/11 - 27/11 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới tránh hung cầu cát, vạn sự yên bình!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top