Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tài vận của tuổi Tị qua các năm: Tiết kiệm là quốc sách

Tài vận của tuổi Tị qua các năm nhìn chung khá tốt. Nhờ quý nhân kịp thời ra tay tương trợ nên mọi chuyện họ làm đều khá thuận buồm xuôi gió. Nguồn tiền bạc mà họ có phần lớn đến từ việc đầu tư thu lợi chứ không phải do vất vả kinh doanh mà có.

Xem thêm

tài vận của tuổi tị qua các năm

Tài vận của tuổi Tị qua các năm

Tử vi trọn đời của tuổi Tị có đặc tính điển hình là lười biếng, đây cũng là kẻ địch duy nhất trong cuộc đời của bạn. Người này mỗi ngày phải tự tranh đấu với mình rất lâu. Dù rằng họ cũng nung nấu nhiều hoài bão lớn chỉ có ý chí không đủ mà thôi.

Người tuổi Tị có lòng dũng cảm và cũng là người thân thiện. Nữ mạng thì giỏi việc nhà nhưng nóng tính và suy nghĩ ngắn. Nam mạng mạnh mẽ, trong chuyện tình cảm thì luôn muốn khống chế đối phương.

Theo tử vi trọn đời của 12 con giáp thì tuổi Tị có vận tài lộc khá tốt. Nhờ quý nhân kịp thời ra tay tương trợ nên mọi chuyện họ làm đều khá thuận buồm xuôi gió. Nguồn tiền bạc mà họ có phần lớn đến từ việc đầu tư thu lợi chứ không phải do vất vả kinh doanh mà có.

Người này may mắn có rất nhiều cơ hội phát tài bất ngờ. Họ hiếm khi phải lo sầu, phiền muộn vì tiền bạc. Có điều từ nhỏ họ đã thói quen sống xa hoa phung phí, tiêu tiền không mấy khi suy nghĩ tương lai. Nếu muốn ổn định về tài chính thì nên có kế hoạch kiểm soát chi tiêu. Tiết kiệm để lấy tiền đầu tư phát triển cho sự nghiệp sau này.

Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số đi tìm hiểu về Tài vận của tuổi Tị qua các năm để xem liệu đâu sẽ là thời cơ cho các con giáp này phát tài bạn nhé.

Năm Tý

Tài vận của người tuổi Tị trong năm Tý tăng dần theo thời gian. Người này gặp được các cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Ngọc Đường là ba ngôi sao may mắn, thêm một cát tinh Địa Giải chuyên đi hóa giải hung hiểm cho nên tài vận của họ trở nên vô cùng tốt đẹp.

Trong năm Tý, sự nghiệp của người tuổi Tị có những biến đổi tích cực, cho nên tiền bạc lại kiếm được nhiều hơn. Họ chỉ cần đề phòng một chút sự ảnh hưởng xấu của sao Đại Háo - đối với việc đầu tư cần phải nghiên cứu nhiều hơn. Dù sao năm nay cũng là một năm tốt đối với tài vận của người tuổi Tị.

Năm Sửu

Tài vận của tuổi Tị qua các năm Sửu không quá lý tưởng, may mắn còn có cát tinh Hoa Cái, những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật sẽ có công việc ổn định, tài vận nhờ đó cũng sẽ trở nên tốt hơn.

Theo dự báo, tuổi Tị 1953 là con giáp có tài vận không hề tệ trong năm Sửu. Tuổi Tị 1989 có tài vận tương đối mới hồ, không thích hợp đầu tư.

Nếu muốn phát triển trong năm Sửu, tuổi Tý nên chọn các tháng 3, 6, 8, 9, 12 âm lịch thì may ra tài vận có chút khởi sắc, nhiều cơ hội hơn.

Năm Dần

Người tuổi Tị được dự báo là sẽ gặp nhiều xui xẻo trong năm Dần. Dần - Tị tương hình, trong cát có hung, thập phần nguy hiểm. Người tuổi Tị trong năm Dần luôn phải giữ cho mình sự bình tĩnh sáng suốt, không để các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến mình. Theo dự báo, tuổi Tị 1953 và 1989 sẽ là những người có may mắn, nam mệnh tuổi Tị 1965 có cơ hội kiếm tiền trong năm con Dần. 

Đặc biệt lưu ý vào tháng 9 và tháng 10 âm lịch năm Dần, đây là thời điểm không có lợi cho việc đầu cơ mạo hiểm. Bên cạnh đó thì tháng 8 và tháng 11 âm lịch là hai tháng tài lộc của tuổi Tị tương đối rủng rỉnh.

Năm Mão

Tài vận của tuổi Tị qua các năm Mão thường có sự biến động lớn, lên xuống thất trường. Trong năm, tuổi Tị gặp phải sao Thiên Cẩu quấy nhiễu, gặp rủi ro hao tài, đề phòng mất trộm hoặc tin tưởng sai người.

Tuổi Tị 1977 có tài vận khá tốt, còn tuổi Tị 1965 thì vận số yếu hơn, công việc khó khăn cho nên tài vận khó mà như ý.

Tuổi Tị khắc với tuổi nào? Dần Tị tương hại, tranh cãi hiếu thắng
Tuổi Tị khắc với tuổi nào? Dần Tị tương hại, tranh cãi hiếu thắng
Tuổi Tị khắc với tuổi nào? Dần Tị tương hại, tranh cãi hiếu thắng

Tuổi Tị khắc với tuổi nào? Tuổi Dần và tuổi Tị đều là những người thiếu kiên nhẫn, và sự nhỏ nhen trong tính cách sẽ khiến hai người khó chấp nhận nhau. Dần Tị tương hại, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Cho nên mối quan hệ của cả hai sẽ không tốt.

Năm Thìn

Tử vi dự báo tài vận của tuổi Tị trong năm Thìn đang tốt đẹp dần, giống như khi ta đi một con đường dài và ở phía trước cuối cùng đã có ánh sáng. Mọi khó khăn tài chính tồn đọng sẽ được giải quyết, tuổi Tị sẽ dần trở mình khi gặp năm Thìn.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tị cũng tốt lên, điều này giúp cho tình hình tài chính của bạn đi lên, trong đó nữ mệnh tuổi Tị 1965 có vận số khá tốt, gặp được cơ hội phát tài, việc hợp tác của người này cũng tốt hơn trong giai đoạn này.

Năm Tị

Người tuổi Tị trong năm Tị không có may mắn chỉ có họa hạn, thận trọng thì hơn. Trong năm họ gặp phải Kiếm Phong, Phục Thí, Huyết Nhận, Chỉ Bối đều là những hung tinh khiến cho vận xấu quấn thân, không tốt cho tuổi Tị.

Tuổi Tị ít nhiều cũng trải qua những thăng trầm trong năm Tị, nhất là đối với những người làm kinh doanh, buôn bán thì cần phải chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, bước sang tháng 11, người tuổi Tị có thể gặp được thuận lợi, tài lộc khởi sắc, vận đen từ từ tiêu tan.

Năm Ngọ

Tài vận của tuổi Tị qua các năm Ngọ tương đối nặng nề và mờ nhạt, không có nhiều đột phá. Trong năm Ngọ, người tuổi Tí khó có tiền tiết kiệm và khó kiếm tiền. Tuy nhiên, vì họ rất mạnh mẽ, có khả năng lựa chọn và  thay đổi cho nên tài vận không phải là quá xấu.

Đối với tuổi Tị 1977 thì khả năng xuất hành là rất cao, khả năng chuyển nhà hay chuyển công tác, dù có thay đổi nhưng là để giúp bạn tốt lên và nếu không xuất cư thì bạn thường chuyển nhà hoặc chuyển công việc và những thay đổi này thường có thể phát triển theo chiều hướng tốt.

Năm Mùi

Tuổi Tị gặp năm Mùi rơi vào cục diện tam hội, có nhiều hỏa khí. Tuổi Tị vì thế mà nóng nảy, đề phòng cãi cọ với người khác.

Tuy nhiên vào những năm Mùi, người tuổi Tị cũng có được nhiệt huyết khá là mạnh mẽ, đây là một trong những điều khiến cho họ có tự tin tham gia vào các dự án mới, đem lại cho chính mình nhiều cơ hội đổi đời hơn.

Năm Thân

Tài vận của tuổi Tị qua các năm Thân không quá tốt. Vận may của họ rất mờ mịt, vì vậy tuổi Tị nên đề phòng, cắt giảm chi tiêu và cố gắng tiết kiệm để tránh bị khủng hoảng kinh tế. 

Tử vi dự báo vào các tháng 1, 3, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì vận may của tuổi Tị sẽ giảm sút rất nhiều, cho nên càng phải đề cao cảnh giác vào các lúc này.

Tháng 4 và tháng 7 âm lịch tương đối tốt hơn, hai tháng này có thể đem tiền bạc đi đầu tư, sẽ có những thuận lợi mới. Cần đề phòng năm Thân có những chuyện tai bay vạ gió, cho nên không nên tham sân si để mà tự chuốc vạ vào thân.

Năm Dậu

Những người tuổi Tị có vận trình tài lộc hanh thông trong năm Dậu, được các ngôi sao chiếu mệnh, tài lộc vượng phát. 

Trong số đó phải kể đến những tháng 3, 5, 7, 11 và 12 âm lịch là những tháng có rất nhiều may mắn, người tuổi Tị sẽ đạt được nguồn thu lớn hơn. Tháng mà tài lộc sa sút là tháng 6, trong khoảng thời gian này cần chú ý hơn tháng có nạn trộm cướp.

Năm Tuất

Những người tuổi Tị vẫn sẽ rất giàu có trong năm nay. Sự thay đổi và hội nhập giúp cho họ có nhiều cơ hội phát triển, họ gặp các ngôi sao may mắn như Nguyệt Đức, Phàn An nên càng tốt hơn. 

Trong đó, người tuổi Tị sinh năm 1977 và 1989 được hưởng lợi nhiều nhất, những người sinh năm 1965 thì gặp nhiều quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, đối với tuổi Tị sinh năm 1953 thì cần hết sức lưu ý, năm Tuất chính là năm bước ngoặt của họ, cần phải hết sức đề phòng rủi ro.

Tháng có nhiều quý nhân và may mắn trong năm Tuất là tháng 7, 8 và tháng 12 âm lịch.

Năm Hợi

Tài vận của tuổi Tị trong năm Hợi không được như ý cho lắm, năm nay tuổi Tị gặp Đại Háo, là một hung tinh ảnh hưởng hao tài, khiến tuổi Tị lãng phí nhiều hơn.

Bên cạnh đó, tuổi Tị còn gặp Lan Kiền, cho nên cẩn thận việc làm ăn thất bát, hao tốn tiền của. 

Tuy nói gặp hung tinh là vậy nhưng năm Hợi vẫn là một năm có nhiều cơ hội cho tuôi Tị. Chẳng hạn như các tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì tài vận sẽ tốt đẹp hơn. Ngoài ra, còn cát tinh Nguyệt Không cũng là một sao tốt, có lợi cho đầu tư cho nên bạn có thể hoàn toàn tận dụng các cơ hội để thăng tiến mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tài vận của tuổi Tị qua các năm của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tài vận của tuổi Ngọ qua các năm

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm nhận thấy ngay từ khi còn trẻ, những người cầm tinh con rồng đã ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị và quyền lực. Tuy nhiên, họ rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng đúng sai, thật giả, tuyệt đối không vì tiền mà mù quáng, làm những việc trái với lương tâm.

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Tài vận

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020 điểm mặt những người không quá may mắn với tài vận trong tháng này. Tại sao dù nỗ lực rồi vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Top con giáp giàu có tháng 12: Tuổi Sửu một bước lên bá vương
Top con giáp giàu có tháng 12: Tuổi Sửu một bước lên bá vương
Top con giáp giàu có tháng 12: Tuổi Sửu một bước lên bá vương
Tài vận

Top con giáp giàu có tháng 12 chỉ mặt điểm tên những người nhận được may mắn về tài vận. Thông qua thu nhập kinh tế và sự giúp đỡ của quý nhân mà tài lộc trở nên tốt hơn. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bảng xếp hạng dưới đây để biết thêm chi tiết.

Back to top