Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 19-09-2021

Tuổi Tị khắc với tuổi nào? Dần Tị tương hại, tranh cãi hiếu thắng

Xem thêm

Tuổi Tị khắc với tuổi nào? Tuổi Dần và tuổi Tị đều là những người thiếu kiên nhẫn, và sự nhỏ nhen trong tính cách sẽ khiến hai người khó chấp nhận nhau. Dần Tị tương hại, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Cho nên mối quan hệ của cả hai sẽ không tốt.

tuổi tị khắc với tuổi nào

Tuổi Tị khắc với tuổi nào

Tử vi trọn đời tuổi Tị ưu điểm trầm ổn, lạnh lùng. Rất biết cách cư xử, biết tiến biết lùi và cũng là người giỏi xã giao. Họ tinh nhanh, có quyết tâm cao. Làm việc gì cũng tính toán, lên kế hoạch trước. 

Người tuổi Tị là người linh hoạt, trực giác tốt. Đầu óc sáng sủa, minh mẫn. Họ biết rõ năng lực bản thân và có đời sống tinh thần cao. Phần đông họ thuộc thành phần tri thức của xã hội. Con giáp này có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt, ít khi tức giận. Có khả năng phán đoán, dự đoán tương lai khá tốt. 

Người tuổi Tị tuy họ tài trí, giỏi giao tiếp nhưng tinh thần có phần mềm yếu, không ưa thân cận người khác. Họ có tính hư vinh và đa nghi. Tâm địa sâu xa và lòng đố kị khiến họ khó giữ được các mối quan hệ bền vững lâu dài.

Ngoài việc tìm hiểu tuổi Tị hợp với tuổi nào thì chúng ta cũng cần đi nghiên cứu tuổi Tị khắc với tuổi nào. Điều này không chỉ giúp cho họ hạn chế hợp tác với những đối tượng xung khắc mà còn mang đến nhiều may mắn hơn cho họ. Để biết thêm các thông tin chi tiết thì mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu bài viết sau đây.

Tuổi Hợi

Theo nghiên cứu, Tị - Hợi tương xung, hai người này khó có thể có được một mối quan hệ hòa hợp. Trong mối quan hệ, hai người đều có ý nhượng bộ đối phương, nhưng lúc xuất hiện vấn đề thì lại xảy ra mâu thuẫn và khó nhường nhịn nhau.

Trong khi người tuổi tuổi Tị sống khá tình cảm, luôn mong cầu được báo đáp thì tuổi Hợi có vẻ bình thường hơn họ đối mặt với tình cảm không có nhiều cảm xúc.

Trong các quan hệ công việc, quan điểm của tuổi Tị và tuổi Hợi là khác nhau. Người tuổi Tị có nhiều tham vọng trong khi tuổi Hợi bình thường hơn và không có nhiều hoài bão quá lớn lao. Sự khác biệt này chính là bức tường vô hình ngăn cản người tuổi Tị và người tuổi Hợi, cho nên họ khó lòng hợp tác với nhau được.

Tuổi Dần

Tuổi Tị khắc với tuổi nào? Tuổi Dần và tuổi Tị đều là những người thiếu kiên nhẫn, và sự nhỏ nhen trong tính cách sẽ khiến hai người khó chấp nhận nhau. Dần Tị tương hại, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Cho nên mối quan hệ của cả hai sẽ không tốt.

Người tuổi Dần hy vọng có thể phát triển sự nghiệp bên ngoài, nhưng họ lại lơ là chuyện tình cảm của mình. Họ mong có quyền lời riêng trong gia đình nhưng lại không biết nhượng bộ khi có mâu thuẫn nên khó có thể thay đổi được những rắc rối tình cảm. Kể cả làm bạn bè hay hợp tác thì cũng sẽ có những khúc mắc khiến cho tuổi Tị.

Tuổi Thân

Tuổi Tị khắc với tuổi nào? Tuổi Thân và tuổi Tị là những con giáp trái ngược nhau, quan hệ giữa hai người này luôn mất cân bằng trong việc giải quyết các vấn đề tình cảm.

Người tuổi Tị thích chủ động trong các mối quan hệ trong khi tuổi Thân không thích bị kiểm soát. Tuổi Tị muốn xây dựng quan hệ với tuổi Thân luôn phải cố gắng thật nhiều để duy trì mối quan hệ đó. Sự mệt mỏi này khiến sợi dây liên kết của họ ngày càng dễ đứt và không mấy mặn nồng với nhau.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tị và tuổi Thân cũng không hợp nhau. Người tuổi Thân có tâm lý trốn chạy, tình cảm của hai người thường không ổn định, có nhiều áp lực nên khó có thể bên nhau lâu dài.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Tuổi Tị khắc với tuổi nào. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho tuổi Tị trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tuổi Ngọ khắc với tuổi nào

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top