Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tài vận của tuổi Mão qua các năm: Năm Mùi tiền đầy túi

Xem thêm

Tài vận của tuổi Mão qua các năm nhìn chung, vận số tốt, cả đời tốt lành. Tuy nhiên, do bản tính lạc quan, không tính toán lại nhiều bạn bè gần xa nên tuổi Mão không giữ được tiền.

tài vận của tuổi mão qua các năm

Tài vận của tuổi Mão qua các năm

Tài vận của tuổi Mão qua các năm nhìn chung, vận số tốt, cả đời tốt lành. Tuy nhiên, do bản tính lạc quan, không tính toán lại nhiều bạn bè gần xa nên tuổi Mão không giữ được tiền.

Tử vi trọn đời tuổi Mão cho thấy bạn là người đặc biệt dịu dàng, khiêm nhường lễ nghĩa. Phong cách phong lưu, nhạy cảm, chu đáo lại kiên nhẫn. Người tuổi Mão lương thiện mà cũng giản dị. Là người giàu trách nhiệm so với những con giáp khác thì mọi người thường thích tính cách tuổi Mão hơn.

Trong quan hệ xã hội người tuổi Mão đối xử với bạn bè rất lễ nghĩa, chân thành. Lần đầu gặp mặt người tuổi Mão luôn giữ cảnh giác, họ để cho thời gian chứng minh quan hệ của mình. Họ trân trọng những người bạn thuở thiếu thời.

Tử vi trọn đời của tuổi Mão mặt tài vận tính tình hào phóng, nhiều mối nhân duyên. Quan hệ với người xung quanh thường tốt đẹp. Nhìn chung, vận số tốt, cả đời tốt lành. Tuy nhiên, do bản tính lạc quan, không tính toán lại nhiều bạn bè gần xa nên tuổi Mão không giữ được tiền.

Họ rộng rãi chi tiền cho người thân quen và có nhu cầu mua sắm cao. Cứ có tài lộc là lại mất, khả năng quản lý tiền bạc kém. Tuổi trẻ hoang phí, không giỏi tiết kiệm. Sau khi kết hôn sẽ nhận thức rõ hơn giá trị của đồng tiền. Tới trung niên vận tài lộc chuyển biến tốt đẹp.

Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số đi tìm hiểu về Tài vận của tuổi Mão qua các năm để xem liệu đâu sẽ là thời cơ cho các con giáp này phát tài bạn nhé.

Năm Tý

Vận trình tài lộc trong năm Tý của tuổi Mão vô cùng suôn sẻ. Trong số đó, những người tuổi Mão sinh năm 1963 và 1975 đều có bước tiến vượt bậc, thuận lợi cho việc phát tài phát lộc. 

Vào các tháng 2, 3, 4 và 6 âm lịch năm Tý thì tài vận khá tốt, nhận được nhiều may mắn. . Đặc biệt trong tháng 3, tháng may mắn, dễ dàng chuyển bại thành thắng. Những tuổi Mão chú ý không được đầu cơ tích trữ nếu không sẽ gặp rắc rối. Tử vi số dự báo tuổi Mão 1951 sẽ có nhiều bước tiến, tài vận tuổi già vô cùng tốt đẹp.

Năm Sửu

Tài vận của tuổi Mão qua các năm Sửu cho hay họ gặp những vấn đề lớn, ảnh hưởng tài chính. Người tuổi Mão gặp khá nhiều rắc rối, mọi việc không như ý nhưng đến cuối năm vận xui sẽ được hóa giải, làm gì cũng hanh thông. 

Tử vi khuyên tuổi Mão nếu nắm bắt cơ hội thì cũng có thể được hạnh phúc và vận may. Trong số đó, tuổi Mão sinh năm 1963 được quý nhân phù trợ rất nhiều trong năm Sửu. 

Ngoài ra, tuổi Mão nên tập trung vào vào nửa cuối năm Sửu thì sẽ vượng phát tài lộc, tháng 7 và tháng 10 là tháng tài lộc tốt nhất. Tóm lại, năm Sửu là năm chuẩn bị của tuổi Mão chứ không phải là năm "tiến công".

Năm Dần

Tình hình tài chính năm Dần của tuổi Mão tương đối ổn định. Trong số đó, Tuổi Mão sinh năm 1975 gặp sao Thái Dương, dễ gặp quý nhân nên của cải tăng lên nhiều, tuy nhiên cần đề phòng người so đo tính toán nếu không sẽ ảnh hưởng lớn. Tuổi Quý Mão 1963 trong năm Dần thích hợp để đầu tư kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, tuổi Mão 1951 có tài vận tương đối kém, là năm "đại họa", nên cẩn thận với sức khỏe và các dự án đầu tư.

Năm Mão

Tài vận của tuổi Mão qua các năm Mão có vận số rất, họ gặp hai sao may mắn là “Kim Quỹ” và “Tướng Tinh”, giúp cho sự nghiệp phát triển, tài vận tăng lên không ngừng.

Trong số đó, các tháng tháng 2, 6 và 9 âm lịch là tháng có tài vận phát triển nhất của tuổi Mão. Quý Mão 1963 gặp Thiên Ất quý nhân, và sao “Văn Xương”, làm ăn kinh doanh đại lợi và công việc thuận lợi cho nên tài sản tăng lên đáng kể. Ất Mão 1975 gặp sao Lộc Thần có lợi cho tài vận, cuộc sống tốt đẹp.

Năm Thìn

Xem bói tài vận khuyên tuổi Mão cần thận trọng hơn về đường tài lộc trong năm Thìn. Theo nghiên cứu, tháng 6 là tháng tốt nhất để tuổi Mão vượng phát tài lộc, nên cẩn thận chuyện tiền bạc trong tháng 7 năm Thìn. Người tuổi Mão cần đặc biệt cẩn thận trong việc đầu tư, những việc thương lượng trong tháng thường dễ đổ bể. 

Trong số đó, tài vận của Tân Mão 2011 tương đối lý tưởng so với những người tuổi Mão khác, mệnh gặp sao Kim Diệu, tài vận vượng phát. Đinh Mão 1987 có vận số tốt, Quý Mão 1963 thì bắt đầu có những tăng trưởng trong tài chính của mình.

Năm Tị

Trong năm Tị, tài lộc của tuổi Mão tương đối bấp bênh, nguyên nhân chính là do sự nghiệp có thể có biến động lớn, do vậy tuổi Mão cũng trở nên khó khăn hơn, khó được bình an.

Người ở xa quê thì cô đơn, tứ cố vô thân, gia đình hay gặp chuyện, tình cảm bị chia cắt. Nói chung những điều này ảnh hưởng đến tài vận của người tuổi Tị, năm nay họ cần bảo vệ chính mình, tránh các dự án lớn và cũng không nên tham gia vào cái gì lớn, đều có thể mang họa vào thân.

Năm Ngọ

Tài vận của tuổi Mão qua các năm Ngọ khá lý tưởng. Vì họ có sự nghiệp suôn sẻ, bất ngờ nhận được nhiều cơ hội và vận may. Sự nghiệp có nhiều cơ hội tăng lương, thay đổi việc mới tốt hơn. 

Người tuổi Mão nên nắm chắc cơ hội vào tháng 5, quý nhân giúp đỡ, tài vận đi lên. Đề phòng tháng 7 và tháng 12 vì sẽ có nguy hiểm phá tài phát lộc.

Xem thêm: Tài vận của tuổi Thìn qua các năm

Năm Mùi

Tử vi tuổi Mão năm Mùi là một trong những năm mà họ tài lộc tốt nhất. Năm nay tài vận đi lên mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn, thu nhập tăng thêm đáng kể. Tuy nhiên cái gì cũng nên có điểm dừng, tránh tham lam quá đà mà ảnh hưởng đến tài khố.

Tháng may mắn nhất để phát tài trong năm Mùi là tháng 1, 4, 6, 9 và 11 âm lịch. Tuổi Mão nên đề phòng các tháng 2, 3, 8 âm lịch là tháng hao tài của năm Mùi, cho nên hạn chế đầu tư, tiêu tiền.

Năm Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Mão không quá nổi bật trong năm Thân. Vì tài lộc không mấy lý tưởng, đặc biệt là về đầu tư và quản lý tài chính. Nên người tuổi Mão cần chú ý đến chi tiêu của bản thân, cố gắng tiết giảm một số khoản không cần thiết, tránh bị thâm hụt cả năm.

Tuổi Mão nên đề phòng ảnh hưởng của năm Thân khiến tài vận đi xuống, để nắm bắt các cơ hội thì nên chọn các tháng tốt nhất trong năm là 4, 5, 9 và tháng 11. Ngoài ra cũng cần cẩn thận trong các tháng 2, 6, 8, 12.

Năm Dậu

Tài vận của tuổi Mão qua các năm Dậu có đường tài lộc vượng phát, an vui hạnh phúc, có thêm khoản thu nhập ngoài mong đợi, tình hình tiến triển tích cực, thuận buồm xuôi gió. Trong năm Dậu, tuổi Mão nên nắm bắt các cơ hội, đừng dại gì bỏ qua. 

Tuy nhiên, do có sao hung tinh chiếu mệnh nên kinh tế có khả năng đột ngột giảm sút, vì vậy tuổi Mão nên kỵ các tháng 3, 4, 5 và tháng 8 âm lịch không được cờ bạc, không nên đầu cơ, và phải cẩn thận hơn trong việc quản lý tài chính. 

Nhìn chung tài vận trong các tháng 6, 7, 10 và 11 âm lịch của tuổi Mão là tương đối ảm đạm, không có nhiều tiến triển.

Năm Tuất

Xem bói tài vận tuổi Mão cho hài tình hình tài chính của họ vào năm Tuất khá lý tưởng, giàu có và có lợi cho việc đầu tư. Năm nay tuổi Mão gặp cát tinh Tử Vi, Long Đức giúp cho tài vận đi lên, phúc lộc đầy mình.

Tuổi Ất Mão 1975 cũng khá tốt, chó nhiều quý nhân giúp đỡ. Tài vận của Quý Mão 1963 thì hơi ảm đạm, gặp nhiều khó khăn.

Năm Hợi

Vận may của tuổi Mão trong năm Hợi bị ảnh hưởng bởi năm Tuất, vận may sẽ tiếp tục tăng lên nếu như tài chính năm Tuất của bạn tốt và ngược lại.

Cho nên năm nay các tuổi Mão trừ Quý Mão 1963 có tài vận tương đối tốt. Gặp được cát tinh chiếu mạng, sự nghiệp đi lên cho nên tài vận cũng sẽ tăng trưởng. Vận trình của tuổi Quý Mão thì vẫn ảm đạm như năm Tuất cho nên người này cần phải chú ý nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tài vận của tuổi Mão qua các năm của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top