Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Màu sắc phong thủy khai vận tết Trung Thu cho 12 con giáp

Màu sắc phong thủy khai vận tết Trung Thu cho 12 con giáp sẽ mách bạn những sắc màu đem lại điềm cát lợi. Giúp vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn.

Xem thêm

màu sắc phong thủy khai vận tết trung thu cho 12 con giáp

Màu sắc phong thủy khai vận tết Trung Thu cho 12 con giáp

Màu sắc phong thủy khai vận tết Trung Thu cho 12 con giáp sẽ mách bạn những sắc màu đem lại điềm cát lợi. Giúp vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn.

Tuổi Tý

Rằm tháng 8, khi tiết trời chuyển sang thu, bắt đầu trở lạnh, các con giáp tuổi Tý tốt nhất nên chọn mặc quần áo màu đỏ. Trong ngũ hành tuổi Tý thuộc hành Thủy, lấy màu đỏ của hành Hỏa đối ứng lại sẽ giúp mang đến tài lộc và may mắn cho họ. Ngoài quần áo màu đỏ, con giáp tuổi Tý có thể chọn thêm những đồ dùng, phụ kiện cùng màu để tăng cảm giác ấm áp và gia tăng vận may trong chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Tuổi Sửu

Màu sắc phong thủy khai vận tết Trung Thu cho 12 con giáp tuổi Sửu là gam màu vàng. Tuổi Sửu ngũ hành thuộc Thổ, Tết Trung thu lại vượng hành Kim, theo lý thuyết tương sinh thì Thổ dưỡng Kim nên con giáp này dịp rằm tháng 8 sẽ dễ hao nhược thân thể, mệt mỏi yếu ớt.

Để tăng cường vận khí cá nhân và nâng cao may mắn tài lộc, dịp này, con giáp tuổi Sửu nên chọn quần áo thuộc tông màu vàng như vàng nhạt, vàng chanh, vàng đất…

Tuổi Dần

Mùa thu là lúc hành Kim vượng, dịp Tết Trung Thu chính là thời điểm hành Kim phát huy tác dụng mạnh mẽ nhất. Con giáp tuổi Dần chính vì thế sẽ không tránh khỏi tình trạng bị ảnh hưởng và khắc chế, nhẹ thì hao tài, nặng sẽ tán lộc.

Cách hóa giải tốt nhất đồng thời kích thích tài vận, giúp người tuổi Dần vượng vận dịp Trung thu là dùng quần áo, đồ dùng có màu xanh da trời. Như vậy vừa khắc chế được hành Kim lại giúp dưỡng hành Mộc, dự kiến khoảng qua rằm tháng 8, sự nghiệp và tình cảm của con giáp này sẽ có chuyển biến tốt đẹp.

Tuổi Mão

Màu sắc phong thủy khai vận tết Trung Thu cho 12 con giáp tuổi Mão nên dùng gam màu vàng. Người tuổi Mão và người tuổi Dần trong ngũ hành đều thuộc Mộc, theo thuyết tương sinh tương khắc, Mộc khắc Thổ, nên chưa tính đến dịp Tết Trung thu, ngày thường, con giáp này nên mặc quần áo không quá bắt mắt, phối màu trang nhã, đơn giản.

Bắt đầu bước vào tháng 8 âm lịch, để vượng vận tài lộc, tốt nhất họ nên mặc quần áo nhạt màu, ưu tiên hàng đầu chính là màu vàng tươi tắn vừa phải. Màu này vừa góp phần làm tâm trạng vui vẻ, tinh thần hứng khởi lại đem đến nhiều điềm may mắn trong tài lộc cho người tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ngũ hành thuộc Kim, màu sắc đại diện nổi bật nhất cho hành này chính là màu vàng, màu cà phê, đen, nâu… Chính vì thế dịp rằm tháng 8, để tăng cường vận khí may mắn, con giáp này nên chọn những trang phục có hệ gam màu vàng như vàng nhạt, vàng chanh, cam, vàng cam… Vận may và tiền tài sẽ không rủ mà tới, tự gõ cửa nhà con giáp tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Màu sắc phong thủy khai vận tết Trung Thu cho 12 con giáp tuổi Tỵ nên dùng tông Hồng. Theo bản mệnh ngũ hành, con giáp tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, màu sắc chủ đạo của hành này chính là màu đỏ, nó đem đến cho chủ nhân cảm giác tự tin, tươi mới. Người tuổi Tỵ nên mặc màu đỏ, hồng càng nhiều sắc thái càng vượng vận và vượng tài.

Đặc biệt vào dịp Tết Trung thu, họ càng nên chú ý và mặc nhiều các tông màu hồng – đỏ để xua đuổi vận xui, chiêu gọi may mắn. Dự đoán, càng gần tới ngày rằm, tình hình tài chính của họ càng khởi sắc.

Tuổi Ngọ

Tương tự với con giáp tuổi Tỵ, những cá nhân tuổi Ngọ cũng thuộc hành Hỏa, dịp rằm Trung thu năm nay, để thúc đẩy vượng vận khí bản thân họ có hai lựa chọn. Hoặc là mặc quần áo tông màu đỏ hoặc chọn các trang phục có màu xanh lá (xanh lá cây đậm, xanh lá mạ, xanh nõn chuối…) để khai vận dịp trăng tròn.

màu sắc phong thủy khai vận tết trung thu cho 12 con giáp

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp có ngũ hành thuộc Thổ, mà Thổ lại sinh Kim, nên dịp rằm tháng 8 năm nay, để vận khí không bị hư hao, họ nên tăng cường chọn mặc những quần áo có màu sắc hợp với bản mệnh, đó là: Vàng, đen, nâu.

Đặc biệt ưu tiên lựa chọn những bộ quần áo có tông vàng (vàng nhạt, vàng chanh, vàng tươi…) để thúc đẩy vận khí gia tăng và đem lại tài lộc rộn ràng. Họ cũng có thể kết hợp các bộ quần áo sặc sỡ, phối nhiều tông màu, trong đó lấy màu vàng làm màu chủ đạo.

Tuổi Thân

Màu sắc phong thủy khai vận tết Trung Thu cho 12 con giáp tuổi Thân nên dùng gam màu tím. Mùa thu vốn có ngũ hành thuộc Kim, con giáp tuổi Thân cũng thuộc hành này nên gặp mùa như “cá về với nước”. Tuy nhiên nên tránh để Kim khí quá vượng khiến vận khí của con giáp này bị suy yếu, để cải thiện và khắc chế, nên dùng hành Hỏa (vì Hỏa và Kim tương khắc) để chế ngự kịp thời.

Chính vì vậy, dịp Tết Trung thu, con giáp tuổi Thân nên mặc quần áo, trang phục màu tím, hợp phong thủy chiêu tài để kích thích vận may và chiêu gọi tài lộc cho bản thân.

Tuổi Dậu

Tương tự con giáp tuổi Thân, người tuổi Dậu mùa thu năm nay nên sử dụng các loại quần áo vượng vận hành Kim, kết hợp với các phụ kiện hành Hỏa để chế ngự và chủ động kiểm soát vận may.

Ngoài ra, một sự lựa chọn màu sắc phong thủy chiêu tài không tồi với con giáp này là màu xanh lá cây. Họ nên chọn màu này cho giày dép, túi xách hoặc khuyên tai, kính mắt…

Tuổi Tuất

Màu sắc phong thủy khai vận tết Trung Thu cho 12 con giáp tuổi Tuất nên dùng gam màu tưới mới. Trong ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim, mà con giáp tuổi Tuất lại thuộc hành Thổ, nên dự đoán rằng vào dịp Tết Trung thu năm nay họ sẽ dễ gặp hư hao, tổn hại. Mặc quần áo cải vận phong thủy, chiêu tài gọi lộc là gợi ý không tồi cho con giáp này.

Về lý thuyết họ có thể chọn màu vàng sáng, nhưng trên thực tế, vận số 12 con giáp cho rằng, con giáp tuổi Tuất nên lựa chọn màu sắc tùy ý, trong đó ưu tiên các màu tươi mới, càng sáng màu càng tốt để khai thông vận khí, tăng cường lợi lạc.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi và tuổi Tý trong ngũ hành thuộc Thủy, mùa Thu lại thuộc hành Kim, như vậy Thủy sẽ càng được tăng cường (vì Kim sinh Thủy). Họ có hai lựa chọn để kích thích tài lộc rằm Trung thu này là mặc những quần áo màu xanh da trời hoặc các màu có gam nóng như đỏ, hồng, cam.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm nhận thấy ngay từ khi còn trẻ, những người cầm tinh con rồng đã ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị và quyền lực. Tuy nhiên, họ rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng đúng sai, thật giả, tuyệt đối không vì tiền mà mù quáng, làm những việc trái với lương tâm.

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Tài vận

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020 điểm mặt những người không quá may mắn với tài vận trong tháng này. Tại sao dù nỗ lực rồi vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Top con giáp giàu có tháng 12: Tuổi Sửu một bước lên bá vương
Top con giáp giàu có tháng 12: Tuổi Sửu một bước lên bá vương
Top con giáp giàu có tháng 12: Tuổi Sửu một bước lên bá vương
Tài vận

Top con giáp giàu có tháng 12 chỉ mặt điểm tên những người nhận được may mắn về tài vận. Thông qua thu nhập kinh tế và sự giúp đỡ của quý nhân mà tài lộc trở nên tốt hơn. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bảng xếp hạng dưới đây để biết thêm chi tiết.

Back to top