Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi trọn đời tuổi Tị: Hoài bão kinh bang tế thế

Tử vi trọn đời tuổi Tị có đặc tính điển hình là lười biếng, đây cũng là kẻ địch duy nhất trong cuộc đời của bạn. Người này mỗi ngày phải tự tranh đấu với mình rất lâu. Dù rằng họ cũng nung nấu nhiều hoài bão lớn chỉ có ý chí không đủ mà thôi

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi tị

Tử vi trọn đời của tuổi Tị

Tổng quan

Tử vi trọn đời tuổi Tị có đặc tính điển hình là lười biếng, đây cũng là kẻ địch duy nhất trong cuộc đời của bạn. Người này mỗi ngày phải tự tranh đấu với mình rất lâu. Dù rằng họ cũng nung nấu nhiều hoài bão lớn chỉ có ý chí không đủ mà thôi.

Người tuổi Tị thường đem đến ấn tượng không tốt trong lần gặp đầu tiên. Họ có sự giảo hoạt, thâm trầm, hành động nhanh gọn lẹ và mang tiếng là không quang minh chính đại. Người này có vẻ ngoài tĩnh lặng, trầm mặc mà cũng có phần lạnh lùng. Nhưng những đức tính này phải giao tiếp về sau mới có thể phát hiện ra.

Người tuổi Tị không chỉ có đời sống tình cảm phong phú mà còn có cảm giác hài hước, thú vị. Nội tâm ấm áp họ hợp với những hoạt động thiên về tinh thần. Có ý chí, làm gì họ cũng nỗ lực hoàn thành mục đích của mình. Họ cũng dám đón nhận thử thách và dễ dàng giải quyết gọn gàng mọi việc. Người sinh năm con rắn vừa có sự ổn định lại vừa có tài trí. Họ có khả năng tiến lùi nhịp nhàng, lại ưa giao thiệp.

Tử vi trọn đời tuổi Tị có phẩm chất cao thượng nhưng nội tâm lại có tính đố kỵ. Họ khó mà duy trì được mối quan hệ dài lâu với ai đó. Tâm tính đa nghi, hay nghi kỵ người khác. Lại thêm tính háo sắc, ưa tranh luận mà dễ mất đi nhiều cơ hội tốt. Nếu muốn vận thế tốt thì phải kiềm chế tính xấu này lại.

Người tuổi Tị có lòng dũng cảm và cũng là người thân thiện. Nữ mạng thì giỏi việc nhà nhưng nóng tính và suy nghĩ ngắn. Nam mạng mạnh mẽ, trong chuyện tình cảm thì luôn muốn khống chế đối phương.

tử vi trọn đời tuổi tị

Nam mạng

Lấy lá số tử vi trọn đời tuổi Tị nam mạng có vận mệnh tay trắng lập nên sự nghiệp. Người này thông minh, có tinh thần cầu tiến, hướng thượng. Bạn có thể hi sinh tất cả vì lý tưởng của chính mình. Người sinh năm Tị nam mạng có phần giảo hoạt, giỏi nắm bắt cơ hội để thể hiện tài hoa của chính mình. Và có điềm sở hữu nhiều tài sản lớn. 

Nam mạng tuổi Tị sẽ là người chồng tốt. Họ biết cách chăm sóc và quan tâm đến đối phương. Về đường con cái họ cũng sẽ là người cha tốt. Người này giỏi trong việc hướng dẫn con cái xây dựng giá trị quan cuộc đời. Đối với việc của dòng tộc gia đạo người này luôn nhiệt thành tham dự. 

Nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tị nữ mạng là người tuổi trẻ gặp nhiều gian nan. Sự vất vả đó hình thành nên tính cách tính toán của họ. Người tuổi Tị sẵn sàng hi sinh bản thân mình để giành lại lợi ích và quyền lợi của mình. Nữ mạng tuổi Tị thông minh và nhiều mưu tính. Bạn khiến người khác có phần nể sợ.

Nữ mạng tuổi Tị sẽ là người vợ tốt trong chuyện tình cảm. Họ sẽ bảo vệ gia đình nhỏ của mình như gà mẹ bảo vệ đàn con. Bạn dường như kiểm soát người đàn ông của mình hơi quá. Hãy kiềm chế tính cách này bằng không bạn sẽ đẩy người ấy vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. May rằng vận mệnh không bỏ rơi bạn, lần nào bạn cũng vượt qua ải khó trong tình cảm. 

Ưu nhược điểm

tử vi trọn đời tuổi tị

Ưu điểm  Nhược điểm 

Tử vi trọn đời tuổi Tị ưu điểm trầm ổn, lạnh lùng. Rất biết cách cư xử, biết tiến biết lùi và cũng là người giỏi xã giao. Họ tinh nhanh, có quyết tâm cao. Làm việc gì cũng tính toán, lên kế hoạch trước. 

Người tuổi Tị là người linh hoạt, trực giác tốt. Đầu óc sáng sủa, minh mẫn. Họ biết rõ năng lực bản thân và có đời sống tinh thần cao. Phần đông họ thuộc thành phần tri thức của xã hội. Con giáp này có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt, ít khi tức giận. Có khả năng phán đoán, dự đoán tương lai khá tốt. 

Người tuổi Tị có sự linh hoạt và nhạy bén hiếm có, khả năng tùy cơ ứng biến hiếm ai bằng. Họ giỏi quan sát nét mặt người khác, tư duy mẫn tiệp, có đầu óc tính toán kinh doanh. Tuy đường đời bằng phẳng song họ là người quyết đoán và biết nắm bắt thời cơ.

Tử vi trọn đời tuổi Tị nhược điểm là thường tỏ ra lạnh nhạt, xa cách nhưng bên trong lại có ham muốn rất lớn.

Người tuổi Tị tuy họ tài trí, giỏi giao tiếp nhưng tinh thần có phần mềm yếu, không ưa thân cận người khác. Họ có tính hư vinh và đa nghi.

Nhược điểm nữa là họ luôn cảnh giác với mọi sự vật, sự việc xung quanh.

Tâm địa sâu xa và lòng đố kị khiến họ khó giữ được các mối quan hệ bền vững lâu dài.

Tâm trạng dễ thay đổi, hay nghi ngờ, lại hiếu thắng nên dễ xảy ra bất đồng, tranh cãi với người khác. 

Đó cũng là lý do khiến họ thường bị mất đi nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền hay tiến thân.

Sự nghiệp tuổi Tị

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Tị dù làm gì thì tinh thần trách nhiệm vẫn rất cao. Họ luôn xác định mục tiêu rõ ràng trước khi hành động. Lý tưởng cao đẹp và tài năng thiên bẩm kết hợp lại với nhau khiến bạn có thể đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Trí nhớ vượt trội hơn người. Không chỉ đơn giản nhớ chính xác mặt mũi, tên tuổi của rất nhiều người mà bạn còn có thể nhớ được sở thích hay chuyện riêng tư của họ. Điều này cùng với tâm tư nhạy cảm giúp bạn rất có duyên buôn bán. Chuyện kinh doanh lên như diều gặp gió.

Sở thích hoài cổ, nghiên cứu những chuyện triết lý sâu xa khiến người này thích hợp trở thành chính trị gia, triết gia hay thương gia. Tuy nhiên, nên chú ý nhiều hơn về phương diện hợp tác đầu tư. Cẩn trọng nhưng không quá thận trọng, cảnh giác chứ không phải nghi kỵ.

Tài vận tuổi Tị

Đánh giá: 

Theo tử vi trọn đời của 12 con giáp thì tuổi Tị có vận tài lộc khá tốt. Nhờ quý nhân kịp thời ra tay tương trợ nên mọi chuyện họ làm đều khá thuận buồm xuôi gió. Nguồn tiền bạc mà họ có phần lớn đến từ việc đầu tư thu lợi chứ không phải do vất vả kinh doanh mà có.

Người này may mắn có rất nhiều cơ hội phát tài bất ngờ. Họ hiếm khi phải lo sầu, phiền muộn vì tiền bạc. Có điều từ nhỏ họ đã thói quen sống xa hoa phung phí, tiêu tiền không mấy khi suy nghĩ tương lai. Nếu muốn ổn định về tài chính thì nên có kế hoạch kiểm soát chi tiêu. Tiết kiệm để lấy tiền đầu tư phát triển cho sự nghiệp sau này.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Tị đó chính là Dậu và Ngọ. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tình cảm 

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Tị mặt tình cảm thường theo đuổi tình yêu nồng nhiệt và tràn đầy kích thích. Trong cuộc đời người này không thiếu yến oanh vây quanh. Họ là mẫu người phong lưu điển hình. Họ biết cách dùng hành động đơn giản để biểu đạt tình cảm, cũng giỏi nắm bắt tâm tư con gái. Nói tuổi Tị là “sát thủ tình trường” cũng chẳng ngoa. Tuy nhiên, họ không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói nên người khác đôi khi khó hiểu được suy nghĩ nội tâm của họ là gì, khó tìm được người tri âm tri kỷ

Nữ giới tuổi này đứng trước tình yêu có phần trầm ổn hơn. Họ khá lặng lẽ, thời thơ ấu lớn lên trong môi trường tốt, gia đình yên ấm. Tuy tới tuổi trung niên gặp nhiều chuyện không như ý nhưng về cơ bản thì ảnh hưởng không quá lớn.

Trong tử vi, Thân và Tị tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Thân được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tị. Tuổi Tị nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con khỉ để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Tị còn hợp với người tuổi Dậu và tuổi Ngọ. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Tị. Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Tị là tuổi Ngọ. Kết bạn với người tuổi Ngọ, vận đào hoa của các chú rắn sẽ nở rộ.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời của tuổi Tị mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Hỏa. Hỏa đại diện cho tâm can, vì thế người tuổi Tị nên đặc biệt chú ý các vấn đề về tim. Nên tránh làm việc lao lực, kích động quá mức hay suy nghĩ mất ngủ triền miên khiến cho nhịp tim không điều hòa. Nên hạn chế thức đêm, bởi việc đó khiến cho tâm hỏa thịnh, cực kì không tốt đối với tim.

Phật độ mệnh của tuổi Tị là Phổ Hiền Bồ Tát. Nếu mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Bồ Tát che chở, bảo vệ, phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau

Tử vi từng tuổi Tị

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013

Nam mạng

Giai đoạn Luận giải

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Trong năm 22 tuổi gặp sao Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Lúc này người tuổi Tị còn trẻ, những biến cố đầu đời có thể khiến người này gục ngã.

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá:  

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạng dự báo năm 27 tuổi gặp cục diện tương hình, tuổi Tị đứng trước các xung đột trong công việc với đồng nghiệp hay cấp trên, giai đoạn này họ cần phải kiềm chế bản thân mình chứ đừng gây nhiều mâu thuẫn hơn với họ.

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá:  

Năm 43 là tuổi gặp sao Tử Vi, có nhiều khả năng công việc sẽ tốt hơn, người này sẽ nhận được nhiều thuận lợi và may mắn đến từ công việc hiện tại, một vài thành tựu đáng kể.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá:  

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị 2013 nam mạng khuyên người này hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá:  

Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai. Thời điểm này tuổi Quý Tị nên học thêm các bài học về dưỡng sinh, ăn uống đi lại giữ gìn sức khỏe.

Nữ mạng

Giai đoạn Luận giải

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 24 tuổi bắt đầu có được cuộc sống tốt đẹp hơn, nhân duyên có điềm phát triển mới. Cho nên có thể tận dụng để gặp gỡ và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tị nữ mạng đề phòng một số kẻ hãm hại, dù có như thế nào thì mọi việc cũng không khá hơn, đề phòng có tiểu nhân phá hoại công việc, gia đình. Cho nên cần hết sức lưu ý.

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Vào những năm 40 tuổi, cuộc sống và công việc của nữ mạng cuối cùng cũng tốt lên, những nỗ lực không ngừng của họ đã mang lại kết quả và họ có thể có công việc ổn định, sự nghiệp tốt hơn.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời của tuổi Tị dự báo: Năm 52 tuổi gặp Tiểu Hao trong mạng, thời điểm này người tuổi Tị nên đề phòng tiểu nhân, công việc có kẻ hãm hại mà gây khó dễ. Thời điểm này cần phải chú ý mọi công việc, đừng để bị kẻ khác hãm hại.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Đề phòng sự nghiệp gặp kẻ phá hoại. Thời gian này nên chăm sóc bản thân, dành nhiều thời gian để cho con cháu và gia đình

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng

Nam mạng

Giai đoạn Luận giải

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Trước tuổi 25 cuộc sống của nam Tân Tị khá ổn định và bình thường, mọi thứ trôi qua tương đối tốt đẹp. Sẽ có những bước ngoặc trong những năm đâu đời để cho họ có được cuộc sống tương lai tốt hơn

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng dự báo bước ngoặt xảy đến khi bạn 25 tuổi, có thể tuổi Tân Tị sẽ gặp được nhiều may mắn hơn nhờ sự xuất hiện của sao Thái Dương. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, mọi việc khá tốt. Đây là thời điểm chuyển giao trong sự nghiệp của tuổi Tân Tị nam mạng. Họ có thể đứng trước nhiều quyết định và việc có nên thay đổi địa điểm làm việc hay không. 

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Cuộc sống của nam Tân Tị trong giai đoạn này khá tốt. Nhưng họ cần đề phòng những mối họa trước năm 40 tuổi. Công việc của họ có thể bị ảnh hưởng bởi tiểu nhân phá đám. 

Cuộc sống hôn nhân cũng có một vài mâu thuẫn, nam mệnh tuổi Tị nên đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Vợ chồng vì kẻ khác mà thường xuyên cãi vã, khiến cho cuộc sống mệt mỏi.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Giai đoạn 45 tuổi, nam Tân Tị vẫn nhận được nhiều may mắn từ việc có Thiên Đức quý nhân xuất hiện trong mệnh khiến cho công việc ổn định, gia đình hạnh phúc. Sau đó từ năm 48 tuổi, nên chú ý một chút về sức khỏe của mình. Hãy cẩn thận với những chuyến đi xa, có vẻ như nó sẽ khiến sức khỏe của bạn bị giảm sút đấy.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Tuổi này không thu được nhiều kết quả về tài chính, việc làm ăn cũng không phát triển được mấy, tuy vậy cũng phải từ từ mà tiến theo cuộc sống, đừng nên quá bi quan và cũng không nên lạc quan vì những năm này là những năm mà bạn có nhiều lo sợ nhất cho gia đình và cho cá nhân mình.

Nữ mạng

Giai đoạn Luận giải

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Nữ mệnh Kim tuổi Tỵ lúc còn trẻ tình cảm gia đình phát triển tốt đẹp, trong cuộc sống có nhiều niềm vui, được cha mẹ thương yêu, không phải lo lắng tới vấn đề vật chất. Mệnh Kim sinh năm 2001 là những người khá thông minh, giỏi giao tiếp nên họ phát triển được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá:

Trong giai đoạn 30 đến 35 tuổi, nữ Tân Tị sẽ có được đời sống tình cảm lẫn công việc ổn định. Họ thích hợp phát triển công việc vào mùa hè. Tháng Chạp năm 31 tuổi không nên đi xa, tốt nhất hạn chế việc đi đường dài, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Thế nhưng từ khoảng năm 42 tuổi, công việc của Tân Tị được giải quyết, thậm chí còn có cơ hội thăng tiến, sự nghiệp rộng mở. Chuyện gia đình vì thế cũng tốt hơn, cả hai bên đều thấu hiểu và hạnh phúc bên nhau.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời của tuổi Tị dự báo: Từ năm 52 đến 55 tuổi, cuộc sống của người tuổi Tân Tị diễn ra bình thường, công việc sẽ xuất hiện một vài khó khăn, một số vì ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao mà mâu thuẫn với đồng nghiệp nhưng sẽ sớm được giải quyết thôi.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Giai đoạn này phụ nữ Tân Tị gặp ược nhiều kết quả về tài chính, việc làm ăn cũng không phát triển được mấy, tuy vậy cũng phải từ từ mà tiến theo cuộc sống, đừng nên quá bi quan và cũng không nên lạc quan vì những năm này là những năm mà bạn có nhiều lo sợ nhất cho gia đình và cho cá nhân mình.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989

Giai đoạn Luận giải

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 18 tuổi gặp Đại Hao trong mệnh, có điềm dễ hao tổn về tiền bạc, lãng phí, thất toát tài sản. Cho nên đến năm 24 tuổi gặp hạn Thái Tuế, nhìn chung cuộc lúc niên thiếu của người này không quá tốt

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Bắt đầu từ năm 25 tuổi, công việc của nam mệnh Kỷ Tị đang dần đi vào quỹ đạo. Sự ảnh hưởng của sao Thái Dương năm người này 25 tuổi có thể mang đến những cơ hội về thăng tiến. Trong giai đoạn tiếp theo, Kỷ Tị có thể có các chuyến đí, sự thay đổi lớn về địa điểm công tác.

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng dự báo vào năm 36 tuổi, tử vi dự báo nam tuổi Kỷ Tị nên cẩn thận với sức khỏe của mình, thời gian này bước vào giai đoạn chín muồi trong sự nghiệp của Kỷ Tị cho nên họ cũng hay tăng ca, hay thức đêm, cơ thể có thể bị suy nhược.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Tình hình công việc của nam mệnh Kỷ Tị thời điểm này khá ổn định, dù xuất hiện hung tinh Thái Tuế nhưng với khả năng của mình thì họ vẫn có thể vượt qua được. Sau thời gian bị Thái Tuế ảnh hưởng thì tuổi Tị sẽ có cuộc sống tốt hơn, họ trở nên rộng lượng bao dung, tình cảm với gia đình cũng tốt lên và có nhiều tài vận lúc tuổi ngũ tuần.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Nhìn chung cuộc sống sau 55 tuổi của Kỷ Tị nam mạng khá tốt, các bạn sẽ có cuộc sống đầm ấm bên con cháu và an hưởng tuổi già. Giai đoạn này cẩn thận thận sao Bạch Hổ vì nó rơi vão hãm địa của tuổi Tị. Thời gian này có thể gặp lo lắng, phiền muộn và cô độc.

Nữ mạng

Giai đoạn Luận giải

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời của tuổi Tị dự báo chủ yếu là do các tính xấu của bản thân khiến họ rơi vào tình huống khó giải quyết, ăn chơi sa đọa khiến ảnh hưởng sức khỏe.

Thời gian này họ có những cơ hội để học tập, đây chính là một trong những bàn đạp cho sự phát triển sau này.

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Năm 30 tuổi sẽ gặp sao Tử vi, đây là một trong những ngôi sao đại diện cho điều tốt lành. Chúng ta sẽ có nhiều cơ hội phát huy các năng lực của bản thân, sự chín chắn của bạn sẽ được phát huy trong công việc, ngoài ra Tử Vi cũng đại diện cho sự thăng tiến, cho nên những năm nay hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn, cơ hội được thăng chức ở tuổi 35 sẽ cao hơn.

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Trong ba năm 40 đến 42 tuổi là những năm vất vả còn hơn hạn tam tai của Kỷ Tị, sự xuất hiện của sao Ngũ Quỷ, Tiểu Hao, Đại Hao lần lượt theo các năm khiến cuộc sống của Kỷ Tị có thể gặp biến cố. Vợ chồng tranh cãi, gia đình lục đục, công việc theo thời gian này cũng sẽ có xuất hiện đối thủ cạnh tranh, gây ảnh hưởng không tốt. Ngoài ra, nữ giới trong độ tuổi này cần ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, đặc biệt là nên chăm sóc cho giấc ngủ ban đêm của mình, nếu không rất dễ xuống sắc, xảy ra tình hình suy nhược cơ thể.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Năm 46 tuổi người Kỷ Tị có thể gặp Thiên Cẩu, đây là một hung tinh, năm này hạn chế xuất hành đi xa. Ngoài ra nên tích cực cầu cúng, đi chùa lễ phật, làm nhiều điều thiện để cầu mong may mắn.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Tuổi Kỷ Tị nữ mạng nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn, càng về già chúng ta càng cảm thấy cô đơn, cho nên hãy dành nhiều thời gian bên người thân yêu của mình.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977

Nam mạng

Giai đoạn Luận giải

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá:      

Trong năm 22 tuổi gặp sao Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Lúc này người tuổi Tị còn trẻ, những biến cố đầu đời có thể khiến người này gục ngã. Năm 24 tuổi bắt đầu có được cuộc sống tốt đẹp hơn, nhân duyên có điềm phát triển mới.

Từ năm 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

27 tuổi, kỵ mùa xuân, nhất là đầu tháng 2. 28 tuổi, giữa năm có hoạnh tài. 29 tuổi, năm này phải chịu tang. 30 tuổi, đứa con trai sinh trong năm này sẽ rất tốt và sau này sẽ rất khá.

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Giai đoạn này tuổi Đinh Tị nam mạng gặp sao Thái Âm. Người có sao Thái Âm chiếu mạng nếu ngũ hành năm tuổi của anh ấy gặp tương khắc thì sẽ không được tốt, nên kịp thời hóa giải.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá:  

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nam mạng khuyên người này hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Giai đoạn từ 55 tuổi đến trọn đời của tuổi Đinh Tị tương đối an toàn và bình yên. Cuộc sống về già của người này khá hạnh phúc bên con cháu.

Nữ mạng

Giai đoạn Luận giải

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Trong năm 22 tuổi gặp sao Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Nên đề phòng tai nạn xe cộ, đi đứng nên cẩn thận

Từ năm 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Có sự thay đổi về công việc hoặc chỗ ở. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, nhất là đầu tháng 2. 28 tuổi, giữa năm có hoạnh tài. 29 tuổi, năm này phải chịu tang. 30 tuổi, đứa con trai sinh trong năm này sẽ rất tốt và sau này sẽ rất khá.

Từ năm 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Nữ giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Đây là lúc tài vận của Đinh Tị lên cao, công danh lợi lộc cũng khá ổn định.

Từ năm 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị 1977 nữ mạng khuyên người này hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân.

Từ năm 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời của tuổi Tị dự báo gười này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Tị mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top