Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay

Xem thêm

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm nhận thấy ngay từ khi còn trẻ, những người cầm tinh con rồng đã ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị và quyền lực. Tuy nhiên, họ rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng đúng sai, thật giả, tuyệt đối không vì tiền mà mù quáng, làm những việc trái với lương tâm.

tài vận của tuổi thìn qua các năm

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm

Theo Tử vi trọn đời của tuổi Thìn thì những người tuổi Rồng có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát lên khí phách oai hùng, lẫm liệt. Không chỉ có vậy, Rồng còn hội tụ đầy đủ những tinh hoa, phẩm chất đẹp của một con người: sự thật thà, bao dung và yêu thương con người.

Tử vi trọn đời của tuổi Thìn nhận thấy ngay từ khi còn trẻ, những người cầm tinh con rồng đã ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị và quyền lực. Tuy nhiên, họ rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng đúng sai, thật giả, tuyệt đối không vì tiền mà mù quáng, làm những việc trái với lương tâm.

Người tuổi Thìn có rất nhiều tham vọng, dù xuất thân không tốt, họ cũng không cam chịu sống một cách tầm thường. Ước mơ của họ không chỉ là một ngôi nhà tầm tầm bậc trung và gia đình hạnh phúc. Người tuổi này sẽ có một sự nghiệp hanh thông, sáng chói. Năng lực bẩm sinh, lòng dũng cảm cộng với đức tính kiên trì, chịu khó giúp họ đạt được thành quả như mong đợi.

Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số đi tìm hiểu về Tài vận của tuổi Thìn qua các năm để xem liệu đâu sẽ là thời cơ cho các con giáp này phát tài bạn nhé.

Năm Tý

Tử vi dự báo tuổi Thìn có nhiều tiến triển về tài lộc trong năm Tý. Năm Tý là năm Kim Quỹ, thịnh vượng và nhiều may mắn.

Người tuổi Thìn cần chuẩn bị thật tốt, sự chăm chỉ và năng lực của mình sẽ giúp cho họ đạt được các mục tiêu của mình trong năm nay. 

Trong năm Tý, những người tuổi Thìn cần tránh bản thân khỏi sự lười biếng, lười biếng sẽ càng chỉ khiến cho tiền bạc của họ không cánh mà bay. 

Tử vi dự báo tuổi Thìn cần tận dụng may mắn trong tháng 3 và tháng 11 âm lịch. Đây sẽ là lúc cát tinh chiếu mạng, giúp cho tài vận của họ tăng lên gấp bội so với công sức đã bỏ ra.

Sự lười biếng và né tránh sẽ chỉ khiến vận may của bạn trôi đi một cách lặng lẽ. Trong số đó, tháng âm lịch đối với người tuổi Giáp Thìn là tháng 3 và tháng 11 âm lịch, sao chiếu mệnh thường sẽ thu được thành quả gấp đôi với một nửa công sức bỏ ra.

Năm Sửu

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm Sửucó vận số tốt, may mắn ở năm Tý tiếp tục đi đến năm Sửu. Tuổi Thìn được cát tinh giúp đỡ nên tài lộc hanh thông, duy trì tình hình ổn định. 

Tuổi Thìn vào các năm Sửu không cần chuyển động quá nhiều, hãy ở yên một chỗ thì tài vận vẫn có thể xuất hiện. Đặc biệt tuổi Thìn 1988 sẽ là con giáp vô cùng thuận lợi, tài lộc vượng phát. Người tuổi Thìn 1964 thì cần lên kế hoạch và nắm bắt cơ hội, để giúp tăng cơ hội thăng tiến và khởi nghiệp.

Năm Dần

Tử vi số dự báo trong năm Dần, tài lộc của người tuổi Thìn tương đối ảm đạm. Người xưa có câu: “Long tranh hổ đấu” chính là vào các năm Dần thì tuổi Thìn hay tranh luận, đối đầu với người khác. 

Bởi vì tranh đấu mà có nhiều thị phi, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của người này. Cẩn thận trong nhà có tranh chấp, tiền bạc càng nhiều càng đau đầu.

Người tuổi Thìn bước vào năm Dần thì vì vận thế tranh đấu nên tiêu hao khá nhiều công sức. Thị phi nhiều, vất vả liên miên. Mặc dù sẽ có chút tiền bạc nhưng vất vả, tổn thất nhiều. Chi bằng lấy tĩnh chế động, tránh quá sức, chờ thời cơ tốt thì hơn.

Năm Mão

Trong năm Mão, những người tuổi Thìn vẫn có tài vận kém, xui xẻo trong tài vận một phần đến từ sự hão huyền của họ. Bên cạnh đó, sức khỏe của tuổi Thìn không quá tốt vào năm Mão, điều này cũng ảnh hưởng một phần đến tình hình tài chính của người này.

Nhìn chung tài vận vào năm Mão của tuổi Thìn tương đối xui xẻo, may mắn thay vào cuối năm thì tình hình sẽ tốt hơn một chút, vận may tăng lên, tài vận thì thế mà cũng tốt hơn. May mắn cho tuổi Thìn là năm nay dù có bệnh tật nhưng đều là bệnh nhỏ, may không gặp phải bệnh nam y.

Tuổi Thìn khi nào phát tài? Tận dụng tuổi trẻ đặt nền móng cho tương lai
Tuổi Thìn khi nào phát tài? Tận dụng tuổi trẻ đặt nền móng cho tương lai
Tuổi Thìn khi nào phát tài? Tận dụng tuổi trẻ đặt nền móng cho tương lai

Tuổi Thìn khi nào phát tài? Theo dự báo tuổi Thìn có khả năng phát tài vào khoảng 24, 35 tuổi hoặc 48 tuổi, tiền bạc chảy vào túi riêng. Những người tuổi Thìn rất có đầu óc kinh doanh, và họ cũng biết cách vun vén cho mối quan hệ của bản thân nên những người này rất được ngưỡng mộ. 

Năm Thìn

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm Thìn có phần đi lên, nhưng nó cũng có thể là "thùng rỗng kêu to". Tuổi Thìn nếu thực sự có được tình hình tài chính tốt đẹp thì cần phải "lấy tĩnh chế động", đừng vội nhìn thấy lợi nhuận bên ngoài mà đâm đầu và đầu tư nếu không có thể sẽ gặp phải ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính của bạn.

Bên cạnh đó, tử vi khuyên bạn nên chú trọng nghiên cứu và rèn luyện các kỹ năng. Liên quan đến các vấn đề giấy tờ, hiệp ước thì nên cẩn trọng hơn, suy xét và cân nhắc cẩn thận, tránh kiểu bút sa gà chết.

Đối với các mối quan hệ, năm này tuổi Thìn có thể sẽ cãi nhau và tranh chấp nhiều, cho nên hãy cẩn thận, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc.

Năm Tị

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm Tị sẽ có bước ngoặt lớn, cát tinh Thái Dương và Thiên Hỉ mang lại nhiều điều vượng, và sự giàu có cho họ. Hôn nhân của tuổi Thìn cũng đã có được những bước tiến mới, đàn ông tuổi Thìn thì gặp may mắn, phụ nữ tuổi Thìn thì vượng phu ích tử. 

Nhìn chung vào những năm Tị thì tình hình tài vận của đều tốt đẹp, mưu sự tất thành, và đạt được điều mình muốn. Năm nay khá lý tưởng cho nên bạn có thể phát triển các ý tưởng của mình.

Năm Ngọ

Tử vi dự báo tuổi Thìn có vận trình tài chính trong năm Ngọ tương đối ổn định, không có nhiều đột phá và tiêu hao không quá nhiều. Những người tuổi Thìn bước vào năm Ngọ sẽ có vận may, nhìn chung không yếu kém. 

Trong số đó, tuổi Thìn sinh năm 1952 có vận trình tốt, làm ăn phát đạt. Ngoài ra, trong năm Ngọ có ba tháng may mắn về tài chính là tháng 4, 10 và 11, còn những tháng khá ì ạch tài chính là tháng 5 và tháng 9.

Năm Mùi

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm Mùi gặp khó khăn trong năm này, chính tài không tốt, nên tìm kiếm một số công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Vào năm Mùi, tuổi Thìn có nhân duyên tốt, tuy nhiên gặp Câu Giảo cho nên tiền bạc không được như ý, chớ tham lam mà làm hại chính mình. Bên cạnh đó là đề phòng tiểu nhân, cẩn thận vướng vào pháp luật mà phải chịu lao ngục.

Tử vi khuyên nếu muốn tăng cường tài vận thì tuổi Thìn nên đi về hướng Đông Nam để tìm may mắn. Vào mùa xuân sẽ là lúc thích hợp cho sự phát triển tài vận của họ.

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Năm Thân

Tài lộc của người tuổi Thìn trong năm Thân rất mơ hồ, khó nắm bắt, tốt hơn hết là nên yên lặng không động đậy, không nên tham lam. 

Tử vi dự báo vào tháng Giêng, tháng 2, 5 và tháng 9 âm lịch thì tuổi Thìn sẽ có vận may tài chính, đặc biệt là đầu tư và quản lý tài chính. Hãy cố gắng chuẩn bị tinh thần cho những dự án mới và làm việc hết mình. Bên cạnh đó, đối với các  tháng 3, 4, 7, 8, 10 và tháng 12 là những tháng tài chính của tuổi Thìn sẽ hơi ảm đạm, cho nên cần phải lưu ý nhiều hơn.

Năm Dậu

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm Dậu bước vào giai đoạn ảm đạm, nên phòng thủ hơn là tấn công. Tình hình tài chính khó khăn và dễ bị khủng hoảng kinh tế. Tuổi Thìn có nguy cơ gặp phải lừa đảo trong năm Dậu, tiền bạc vì thế mà không được tốt, hay bị mất mát.

Vào các tháng 2, 5 và 10 là những tháng có cá tinh chiếu mạng, cho nên hãy tận dụng cơ hội để làm việc nhiều hơn và phát triển tài vận của mình. Trong các tháng 1, 3, 6, 7 và 12 âm lịch thì nên cẩn thận, vận số của tuổi Thìn khá thấp trong khoảng thời gian này.

Năm Tuất

Những người tuổi Thìn có tài lộc không như ý muốn trong năm Tuất, tài vận bị tiêu hao, trong mệnh còn gặp Đại Háo là một hung tinh, ảnh hưởng bất lợi đến việc chiêu tài.

Bên cạnh đó có gặp thần sát Lán Can chủ về thị phi, hay sinh lòng tiểu nhân, dễ xảy ra đố kỵ, ghen ghét mà xô xát, cãi vã. Nói chung năm nay tuổi Thìn sẽ rơi vào cảnh "mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên", cho nên điều gì cũng không cần đoán trước, tất cả đã có an bài, đừng mưu kế kiếm chác thêm làm gì nếu không muốn trắng tay.

Năm Hợi

Tuổi Thìn trong năm Hợi có vận số lý tưởng, may mắn sẽ "quét sạch" những điều xui xẻo trong năm Tuất. 

Trong năm Hợi, người tuổi Thìn sẽ có nhiều thu nhập hơn từ lĩnh vực bất động sản, vào tháng 3 và tháng 11, họ còn có nhiều cơ hội làm giàu lớn hơn nữa. Tử vi cũng khuyên người này nên làm việc lớn vào tháng 3 thì sẽ dễ dàng thành công hơn.

Tuy nhiên vào năm Hợi thì tuổi Thìn sẽ gặp phải Vong Thần, đây là một hung tinh gây nhiều thị phi và rắc rối. Cho nên người tuổi Thìn cần phải chú ý hơn nữa.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tài vận của tuổi Thìn qua các năm của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tài vận của tuổi Tị qua các năm

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top