Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Số điện thoại phong thủy hợp vía Thần tài, giúp lộc lá đổ về như suối

Số điện thoại phong thủy chính là một trong những phạm trù ứng dụng của việc nghiên cứu các con số này. Trong bài viết sau đây, mời quý độc giả cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn về những dãy số phong thủy này nhé.

Xem thêm

số điện thoại phong thủy

Số điện thoại phong thủy

Phong thủy số điện thoại là một phạm trù nghiên cứu dựa trên ý nghĩa của các con số, thông qua đó có thể tìm ra quy luật gắn liền với những con số trong vận mệnh của một người, và tìm ra dãy số may mắn nhất cho bạn.

Số điện thoại phong thủy chính là một trong những phạm trù ứng dụng của việc nghiên cứu các con số này. Trong bài viết sau đây, mời quý độc giả cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn về những dãy số phong thủy này nhé.

Số điện thoại của bạn có may mắn không?

Như chúng tôi đã giải thích, việc số điện thoại của bạn có may mắn hay không, phụ thuộc vào giá trị cuối cùng sau khi tính toán của nó. Nên, những gì chúng ta cần làm trước tiên là tính toán giá trị số 'cuối cùng' số điện thoại của bạn. Điều này xảy ra sau khi ta cộng từng chữ số riêng lẻ.

Ví dụ. Nếu số điện thoại của bạn là 5312516742, chúng tôi cần thêm từng chữ số trước. Vì thế:

5 + 3 + 1 + 2 + 5 + 1 + 6 + 7 + 4 + 2 = 36

Tiếp tục tính toán: 3 + 6 = 9. Do đó, 9 là Giá trị số của số điện thoại này. 

Nếu có nhiều đam mê muốn tìm hiểu về ý nghĩa của những con số, bạn có thể tham khảo các bài viết về Thần số học trên website của tử vi số để biết thêm chi tiết nhé.

Ý nghĩa các con số

Sau khi tính toán, số điện thoại phong thủy chỉ ra ý nghĩa của các con số như sau:

Số 1

Số một đại diện cho những cảm xúc linh thiêng của Mặt trời/ Apollo - nguồn gốc của ánh sáng và sự sống. 

Đây là một con số nam tính, thống trị, mạnh mẽ và sáng tạo. Do đó, điều này có nghĩa rằng đó là một con số tuyệt vời cho các giám đốc, lãnh đạo, sếp…

Hơn nữa, đó là một con số tuyệt vời nếu công việc của bạn liên quan đến tài chính, hoặc quản lý. Đây là con số đại diện cho quyền lực, vinh quang và danh vọng. Nó mang lại nguồn cảm hứng hy vọng và “ánh sáng”. 

Dù sao đi nữa, nếu giá trị số duy nhất của số điện thoại của bạn bằng 1 thì bạn sẽ dễ dàng có được quyền lực và danh vọng.

số điện thoại phong thủy

Số 2

Xem bói số điện thoại của bạn có may mắn mắn không khi tổng số của nó bằng 2. Số 2 đại diện cho Mặt trăng/ Artemis/ Selene. Đây là một con số nữ tính, trực quan và huyền diệu.

Theo phong thủy số điện thoại thì đây là một con số tuyệt vời. Nếu công việc của bạn liên quan đến bất động sản, nấu ăn hoặc khách sạn thì hãy sử dụng số điện thoại này nhé, nó sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều.

Tuy nhiên, cần chú ý nếu bạn phải giao tiếp nhiều, có đối khi nói dài nói dai lại trở thành nói dại.

Số 3

Số 3 đại diện cho cảm xúc tâm linh của thần Jupiter/ Zeus - vua của các vị thần. Đây là một con số mạnh mẽ và đại diện cho chủ quan. Nó gắn liền với may mắn, tiến bộ và cơ hội. Con số này cũng mang lại cảm giác lạc quan và hy vọng. Đây sẽ là con số mang lại chìa khóa vàng cho bạn, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Số 4 

Số 4 đại diện cho cảm xúc tâm linh của sao Hỏa/ Ares và sao Thiên Vương. Con số này nam tính, mang tính ứng xử và hơi khó đoán. Do vậy, nó có thể mang đến những thay đổi đột ngột tốt hoặc xấu và thường không được coi là tốt lành.

Xét ở mặt tích cực, số điện thoại phong thủy cho rằng con số 4 là số rất mạnh có thể giúp bạn thay đổi vận may và vượt qua những trở ngại. Sao Hỏa và sao Thiên Vương sẽ ban phước cho bạn với tất cả năng lượng bạn cần cho bước đột phá lớn. Do đó, số điện thoại của bạn có liên quan đến sức mạnh không thể đoán trước được.

Số 5

Phong thủy cho hay số 5 đại diện cho cảm xúc tâm linh của sao Thủy/ Hermes, Thần giao tiếp và sự nhanh nhẹn. Đây là một con số đa năng và phổ biến. Với những người làm trong thương mại và vận tải thì sẽ có được những cơ hội tốt. Hơn nữa số 5 mang đến những may mắn và phước lành cho những người đang muốn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. Bạn có thể tận dụng con số 5 này trong cuộc sống nhưng hãy cân nhắc những giai đoạn sao Thủy nghịch hành vì nó có thể sẽ gây nên những tác động kỳ lạ và bất ngờ.

Xem thêm: Số điện thoại tài lộc

Số 6

Số điện thoại của bạn đại diện cho cảm xúc thiêng liêng của sao Kim/ Aphrodite - Nữ thần tình yêu, sắc đẹp và hòa bình. Số 6 là một con số nữ tính, màu mỡ, gợi cảm. Cho nên nó rất quan trọng đối với những người quan tâm đến mỹ phẩm hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến làm đẹp, chữa bệnh.

Hơn nữa, nó tỏa ra sự quyến rũ và hài hòa, giúp cho bầu không khí luôn lãng mạn. Con số này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho bất kỳ mối quan hệ nào liên quan từ tán tỉnh đến kết hôn. Người có số điện thoại phong thủy này hoàn toàn có thể mơ mộng về những điều tốt đẹp trong tình yêu và hôn nhân.

số điện thoại phong thủy

Số 8

Số 8 đại diện cho các cảm xúc tâm linh sao Thổ/ Kronos - Thần thời gian cũ, cha của thần Zeus/ sao Mộc. Đây là con số của sức mạnh mãnh liệt, sự kiên nhẫn, sức bền và sự khôn ngoan. Đây là con số không được coi là rõ ràng là tốt vì nó liên quan đến trách nhiệm, sự cô đơn và sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, nó là một con số có thể giúp một cá nhân vượt qua tất cả những trở ngại, bằng cách mang lại nhiều nhận thức, tự nhận thức và sự thức tỉnh kỳ diệu. Do đó, con số này cung cấp những gì mà tất cả các con số khác không thể. Nó mang một sức mạnh thực sự, đúng lúc, khi cá nhân đã sẵn sàng.

Số 9

Phong thủy số điện thoại cho hay số 9 đại diện cho cảm xúc tâm linh của sao Hỏa/ Ares và sao Diêm Vương/ Hades - Thần của thế giới ngầm, người anh em mạnh mẽ của Zeus và Poseidon.

Đây là một số sức mạnh bản năng và sự biến đổi. Mặc dù, con số này mang lại cho cá nhân khả năng chịu đựng trong mọi công việc có thể xảy ra, nó cũng giúp cho bạn phát triển và đạt đến địa vị xã hội và nghề nghiệp cao hơn. Do đó, có vẻ như may mắn đang ở bên cạnh bạn nhưng không phải một cách hiển nhiên.

Kết luận

Số điện thoại phong thủy nghiên cứu về ý nghĩa của các con số, thông qua đó ít nhiều gửi đến quý độc giả những thông tin về ý nghĩa của số điện thoại mà bạn đang dùng.

Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top