Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Thần số học Quỳnh Hương: Sức mạnh diệu kỳ của những con số

Thần số học Quỳnh Hương mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu sâu hơn về đề tài này. Thông qua đó có thể nghiên cứu sâu hơn về sự diệu kỳ của thần số học.

Xem thêm

thần số học quỳnh hương

Thần số học Quỳnh Hương 

Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, để theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà đã đổi tên gọi mới cho chuyên ngành này là Nhân số học.

Cũng theo bà Quỳnh Hương, có thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học…

Thần số học Quỳnh Hương mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu sâu hơn về đề tài này. Thông qua đó có thể nghiên cứu sâu hơn về sự diệu kỳ của thần số học.

Bạn có thể tìm hiểu về bài nhập môn Thần số học là gì của chúng tôi để có thể biết thêm chi tiết.

Lê Đỗ Quỳnh Hương là ai?

thần số học quỳnh hương

MC Quỳnh Hương từng là host của ‘Thay Lời Muốn Nói’- một trong những chương trình âm nhạc định kỳ trên truyền hình lâu đời nhất tại Việt Nam trong 19 năm trở lại đây. Thạc sĩ âm nhạc học, tác giả, và cũng là một diễn giả truyền cảm hứng với mong muốn mang đến năng lượng tích cực và lan tỏa yêu thương đến cho cộng đồng. 

Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học đã nghiên cứu và cho rằng, thần số học (tiếng Anh: numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu khoa học về những con số và liên quan đến những sóng rung của những con số khi tác động vào đời sống. Quỳnh Hương thần số học hiện nay là một cái tên lớn trên diễn đàn nghiên cứu Thần số học.

Tại Việt Nam, bộ môn này được biết tới với tên Thần số học - mang nghĩa khoa học những con số được nhìn qua lăng kính thần học. Thần số học Quỳnh Hương cho rằng nếu bỏ qua tên gọi mang ít nhiều màu sắc huyền bí này, có thể xem Thần số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu, ký hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với con người trong đời sống này.

Xem thêm: Tra cứu thần số học luận vận số: Lời hồi đáp của vũ trụ

Ý nghĩa các con số chủ đạo

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, nếu được dạy về Con số chủ đạo của cuộc đời từ khi là học sinh trung học các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc định hướng sự nghiệp của mình. Chúng ta cũng vậy, mỗi người sẽ phát huy sức mạnh nếu hiểu rõ về Con số chủ đạo của bản thân. Nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương cũng đã xuất bản sách nghiên cứu về những con số này, để giúp độc giả của tử vi số hiểu rõ hơn, mời các bạn tìm hiểu ý nghĩa chủ đạo của các con số sau đây:

Quỳnh Hương thần số học chỉ ra ý nghĩa của các con số, bạn có thể tra thần số học sau đó tìm hiểu về con số của mình.

Số 1

Thần số học Quỳnh Hương chỉ ra số 1 là con số mang tính thể chất (physical) đầu tiên. Là con số tuyệt đối duy nhất, nó tượng trưng cho sự diễn đạt thiêng liêng của bản thân và là chìa khóa dẫn đến các kỹ năng liên lạc thông tin, giao tiếp của chúng ta.

Số 2

Đây là con số đặc biệt và rất hiếm, vì chỉ có duy nhất một số tổng 20 mới cho ra Con số chủ đạo 2. Do đó, trên thực tế những người có Con số chủ đạo 2 ít hơn hẳn so với những Con số chủ đạo khác. Số 2 nhìn chung là người nhạy cảm, khiêm tốn, đầy thiện chí giúp đỡ người khác.

Số 3

Là con số chỉ tâm trí (mind) đầu tiên. Theo sau con số chính chỉ các biểu đạt thuộc thể chất (verbal - 1) và trực giác (intuition - 2) là các biểu đạt về trí (mental). Đây là cánh cổng dẫn vào ý thức (conscious mind), vào sự hiểu lý trí, tập trung vào hoạt động của não trái, chìa khóa của trí nhớ. Số 3 có biểu tượng là hình tam giác, đại diện cho sự liên kết giữa tâm trí, tinh thần và thể chất.

Số 4

Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học cho xuất bản quyển sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học, phát triển từ tác phẩm gốc The Complete Books of Numerology của tiến sĩ David A Phillips. Giải thích số 4 là con số nằm giữa của trục ngang về thể chất (bao gồm 1-4-7), chìa khóa cho sự kỷ cương, thứ tự, thực tế và khả năng tổ chức. Nó có biểu tượng là hình vuông, là nền tảng của toàn bộ mọi cấu trúc thực tế.

Số 5

Là con số nằm giữa trục ngang về tinh thần (bao gồm 2-5-8) và là trung tâm của toàn bộ Biểu đồ ngày sinh theo trường phái Pitago. Nó là con số tinh thần đại diện cho tình yêu thương và sự tự do diễn đạt. Tâm hồn của con người cũng gắn liền với những con số, chỉ cần bỏ công ra nghiên cứu thì chúng ta sẽ thấy được sự diệu kỳ bên trong nó.

Số 6

Là con số nằm ở trung tâm của trục ngang về trí óc, đại diện cho sự sáng tạo, sự kết hợp giữa não trái và não phải. Nó cũng đại diện cho sự đối nghịch của sự sáng tạo, là sự hủy diệt. Đây chính là ‘sự sáng tạo tiêu cực’, diễn đạt qua stress, lo lắng, bồn chồn, và thậm chí trầm cảm. Bạn có thể tìm đến Quỳnh Hương Thần số học để lý giải sâu sắc hơn con số chủ đạo của mình, sau đó tìm cho mình những lời khuyên bổ ích nhất.

Số 7

Biểu tượng cho cơ thể con người và 7 trung tâm năng lượng (luân xa - chakras) bên trong cơ thể người. Đây là con số về sự dạy và sự học, số của những trải nghiệm thực tế để đạt được các bài học về tinh thần. Những bài học này thường được ‘dạy’ một cách rõ nét thông qua những sự hy sinh, tổn thất, mất mát mà một người trải qua trên đường đời.

Số 8

Là con số năng động nhất về mặt tinh thần, nằm ở đầu bên phải (đầu chủ động) của trục ngang về tâm hồn (bao gồm ba con số: 2-5-8). Thần số học Quỳnh Hương nghiên cứu đây là con số chỉ trí tuệ được biểu hiện thông qua hoạt động yêu thương/yêu đương mang tính trực giác. Con số này tập trung về sự độc lập.

Số 9

Là con số gấp ba lần ba, nằm ở đầu năng động của trục ngang chỉ trí óc (bao gồm ba số: 3-6-9). Khi trí não làm việc, nó đại diện cho tham vọng/hoài bão (mặt thể chất), trách nhiệm (mặt suy nghĩ) và tính lý tưởng hóa (mặt tinh thần), và vì thế tổng hợp được tích chất của mỗi con số nằm trước nó.

số 0

Số 0 là một dạng ký hiệu hơn là một con số. Số 0 xuất hiện trong nhiều ngày sinh và mang một ý nghĩa quan trọng. Nói theo triết học và toán học, số 0 đại diện cho không gì cả (nếu nó nằm ở tử số) và mọi điều (nếu nó nằm ở mẫu số), là hai đầu vô cực của cái hữu hạn, cả hai đầu đều không thể vươn đến được. Vì thế, số 0 hoàn toàn là một ký hiệu đầy bí ẩn, chỉ mức độ bí hiểm về mặt tinh thần hay tâm linh tồn tại sẵn ở mỗi cá nhân (nhưng thường hiếm khi phát triển được). 

Thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương nghiên cứu bất kỳ ai có từ một con số 0 trở lên trong ngày sinh của mình đều có một thiên hướng tâm linh có sẵn mà họ nên nhận biết được, bởi đó chính là tiềm năng để hỗ trợ họ tìm hiểu thêm nhiều vấn đề sâu hơn của cuộc sống họ, ví dụ như mục đích sống, sức mạnh của ý nghĩ, và tiến trình tái sinh…

Kết luận

Trên đây là Thần số học Quỳnh Hương. Hy vọng với các thông tin này thì chúng ta có thể hiểu được con số chủ đạo của mình cũng như biết thêm về những nghiên cứu của chuyên gia.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top