Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Thần số học Quỳnh Hương: Sức mạnh diệu kỳ của những con số

Thần số học Quỳnh Hương mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu sâu hơn về đề tài này. Thông qua đó có thể nghiên cứu sâu hơn về sự diệu kỳ của thần số học.

Xem thêm

thần số học quỳnh hương

Thần số học Quỳnh Hương 

Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, để theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà đã đổi tên gọi mới cho chuyên ngành này là Nhân số học.

Cũng theo bà Quỳnh Hương, có thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học…

Thần số học Quỳnh Hương mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu sâu hơn về đề tài này. Thông qua đó có thể nghiên cứu sâu hơn về sự diệu kỳ của thần số học.

Bạn có thể tìm hiểu về bài nhập môn Thần số học là gì của chúng tôi để có thể biết thêm chi tiết.

Lê Đỗ Quỳnh Hương là ai?

thần số học quỳnh hương

MC Quỳnh Hương từng là host của ‘Thay Lời Muốn Nói’- một trong những chương trình âm nhạc định kỳ trên truyền hình lâu đời nhất tại Việt Nam trong 19 năm trở lại đây. Thạc sĩ âm nhạc học, tác giả, và cũng là một diễn giả truyền cảm hứng với mong muốn mang đến năng lượng tích cực và lan tỏa yêu thương đến cho cộng đồng. 

Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học đã nghiên cứu và cho rằng, thần số học (tiếng Anh: numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu khoa học về những con số và liên quan đến những sóng rung của những con số khi tác động vào đời sống. Quỳnh Hương thần số học hiện nay là một cái tên lớn trên diễn đàn nghiên cứu Thần số học.

Tại Việt Nam, bộ môn này được biết tới với tên Thần số học - mang nghĩa khoa học những con số được nhìn qua lăng kính thần học. Thần số học Quỳnh Hương cho rằng nếu bỏ qua tên gọi mang ít nhiều màu sắc huyền bí này, có thể xem Thần số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu, ký hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với con người trong đời sống này.

Xem thêm: Tra cứu thần số học luận vận số: Lời hồi đáp của vũ trụ

Ý nghĩa các con số chủ đạo trong thần số học

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, nếu được dạy về Con số chủ đạo của cuộc đời từ khi là học sinh trung học các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc định hướng sự nghiệp của mình. Chúng ta cũng vậy, mỗi người sẽ phát huy sức mạnh nếu hiểu rõ về Con số chủ đạo của bản thân. Nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương cũng đã xuất bản sách nghiên cứu về những con số này, để giúp độc giả của tử vi số hiểu rõ hơn, mời các bạn tìm hiểu ý nghĩa chủ đạo của các con số sau đây:

Quỳnh Hương thần số học chỉ ra ý nghĩa của các con số, bạn có thể tra thần số học sau đó tìm hiểu về con số của mình.

Thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương nghiên cứu bất kỳ ai có từ một con số 0 trở lên trong ngày sinh của mình đều có một thiên hướng tâm linh có sẵn mà họ nên nhận biết được, bởi đó chính là tiềm năng để hỗ trợ họ tìm hiểu thêm nhiều vấn đề sâu hơn của cuộc sống họ, ví dụ như mục đích sống, sức mạnh của ý nghĩ, và tiến trình tái sinh…

[postblock id="top"]

Kết luận

Trên đây là Thần số học Quỳnh Hương. Hy vọng với các thông tin này thì chúng ta có thể hiểu được con số chủ đạo của mình cũng như biết thêm về những nghiên cứu của chuyên gia.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top