Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Số điện thoại tài lộc: Đâu là con số phong thủy, giúp đẹp tình duyên, tiền chất núi?

Ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy của bạn là gì? Tại sao hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy của điện thoại? Điều này có thật sự ảnh hưởng đến cuộc đời, vận số của người sử dụng sim phong thủy hay không?

Xem thêm

số điện thoại tài lộc

Số điện thoại tài lộc 

Ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy của bạn là gì? Tại sao hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy của điện thoại? Điều này có thật sự ảnh hưởng đến cuộc đời, vận số của người sử dụng sim phong thủy hay không?

Câu hỏi này không phải ngẫu nhiên được nhiều người quan tâm đến vậy. Hiện nay, phong thủy đã gần như xâm nhập vào tất cả mọi mặt của đời sống con người, từ ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt, di chuyển, mua nhà, xây cất, kinh doanh buôn bán… Đối với số điện thoại cũng không có gì khác biệt.

Ảnh hưởng tốt hay xấu của số điện thoại di động chủ yếu phụ thuộc vào bốn chữ số cuối. Vì bốn chữ số cuối phản ánh thông tin cá nhân của người dùng, những chữ số trước thường phản ánh thông tin số lô hoặc thông tin khu vực. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu cách Bói vận mệnh thông qua số đuôi điện thoại nhé.

Ý nghĩa của 4 số cuối điện thoại

4 chữ số 0 ở cuối

Những người có đuôi Số điện thoại tài lộc này rất phổ biến, họ có tính cách vô cùng linh hoạt, dễ ứng biến, thuộc tuýp người dễ hòa đồng.

4 số 1 ở cuối

Người sử dụng số này là người có quyền chức, thường là lãnh đạo của một cơ sở hoặc một chi nhánh công ty. Họ hành động một cách chắc chắn, có uy vọng, giàu khả năng làm nên nghiệp lớn. Nếu là đàn ông, người này thường tìm cho mình nhiều vợ bé hoặc tình nhân nhỏ tuổi, bởi vậy hay mắc phải họa thị phi, bị người đời bàn tán. Nếu là phụ nữ dùng đuôi số này thì dương khí rất vượng, trong sự nghiệp lập nên thành tựu nhưng chuyện hôn nhân trắc trở.

4 số 2 ở cuối

Hầu hết những người sử dụng con số này là giáo viên, luật sư, ca sĩ hoặc những ngành nghề liên quan đến ăn nói, bởi họ là những người diễn thuyết giỏi. Đàn ông sử dụng sim số này thường rất thu hút với phụ nữ, dễ tạo ra nhiều bê bối; còn nếu là phụ nữ thì vấp phải nhiều vấn đề trong hôn nhân, thậm chí còn có nguy cơ bị tình nhân cướp mất người đàn ông của mình.

Nhìn chung, số này nếu dùng lâu, cuộc đời dù không vất vả thì cũng sinh ra phiền phức hay kiện cáo, mặt sức khỏe dễ bị chấn thương, nếu 4 số 2 ở đuôi là biển số thì thường gặp tai nạn xe cộ.

4 số 3 ở cuối

Người có Số điện thoại tài lộc này thường có tính cách hướng ngoại, vui vẻ, nhiệt tình. Tuy nhiên sự nghiệp của họ có nhiều thăng trầm, về sức khỏe dễ mắc các bệnh về tim mạch và não.

4 số 4 ở cuối

Người có số này đa phần làm các chức vụ liên quan đến quân đội. Họ là người có cá tính mạnh. Dù sự nghiệp khá tốt nhưng thường xuyên bận rộn, mệt mỏi, dễ mắc bệnh gan. Hôn nhân của phụ nữ dùng số này sẽ không không suôn sẻ, bởi vì đàn ông không thể thích ứng với tính khí nóng nảy của cô ấy.

4 số 5 ở cuối

Người sử dụng dãy số này là người làm ăn phát tài, thường xuyên đi công tác nhiều nơi. Tuy nhiên nam giới thì dễ bị vướng mắc tới phụ nữ, "khó qua ải mỹ nhân" là vậy, nhiều lúc còn vì tình mà quên việc. Nếu nữ dùng thì chuyện gia đình không suôn sẻ, vì họ quá xinh đẹp nên khiến cho đối phương thường có cảm giác ghen tuông.

4 số 6 ở cuối

Hầu hết những người sử dụng số này thường làm công việc liên quan đến nước, chẳng hạn như đồ uống, thủy sản, đánh bắt hải sản hoặc làm việc trên tàu nước ngoài. Cuộc đời người này thường phiêu bạt nhiều nơi, dễ bị trộm cắp tài sản, hay mắc bệnh về tim hoặc tận. Nếu biển số xe có dãy số này, rất dễ xảy ra tai nạn xe cộ, nhưng mọi người sẽ không gặp vấn đề nghiêm trọng.

4 số 7 ở cuối

Người có số này làm việc gì cũng không suy nghĩ thấu đáo, khó thành công trong sự nghiệp, dù sau cùng có thành đạt đến mấy cũng vô cùng khó khăn, phải trả giá và nỗ lực gấp mấy lần người khác. Ngoại trừ với những người theo học Phật giáo hoặc khoa học thì tính cách này sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành tựu. Nữ giới dùng số này thường lấy chồng hoặc có người yêu trẻ tuổi hơn, thường có bất hòa trong chuyện chăn gối.

4 số 8 ở cuối

Những người sử dụng con số này có cuộc sống khá sung sướng, tài vận đặc biệt tốt. Nam giới có số đuôi này rất thích lén lút ngoại tình nhưng thường sợ vợ, phụ nữ thì có đời sống hôn nhân không hạnh phúc. Người dùng dãy số này dù nam hay nữ cũng đều dễ gặp thất bại, có họa lao tù.

4 số 9 ở cuối

Người sử dụng con số này là một nhân vật quyền lực, tương tự như bốn số 1 ở cuối, nhưng có tác dụng mạnh mẽ hơn. Họ là người dù không xưng tên nhưng có quyền lực rất lớn, thường ở hậu trường giật dây chứ ít khi ra mặt. Phụ nữ dùng số này sẽ có sự nghiệp phất cao nhưng hôn nhân không tốt.

Tất nhiên, những dự đoán này không hẳn là chính xác 100%, nhưng nó cũng giúp cung cấp một số thông tin về chủ nhân sử dụng nó. Một cư dân mạng đưa ra một dãy số kết thúc là 5009, chủ nhân là nữ, đã dùng được 3 năm. Từ đó có thể phỏng đoán rằng:

- Người này tính cách như đàn ông, làm việc gì cũng xông xáo, thường kết giao với người có uy tín, danh dự. Nhưng khi tức giận trách mắng thì không nể mặt ai.

- Họ có tham vọng ngút trời, một lòng muốn làm nên nghiệp lớn.

- Tiền dễ đến nhưng không quá coi trọng tiền.

- Cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ. Khi nghèo không muốn lấy chồng, cả khi giàu cũng khó ưng ai, thường thích cô độc một mình.

Sau đó chủ nhân của số điện thoại này có phản hồi, tính cách người này đặc biệt mạnh mẽ, dám chửi trời mắng thiên hạ, đã ly hôn, thường giao du với những người có máu mặt là đúng. Có thể thấy rằng số sim phong thủy có thể phản ánh tình trạng của con người và có tác dụng chiêu tài, vì vậy bạn phải cẩn thận khi chọn số điện thoại di động.

Trên đây là những gợi ý và phỏng đoán vận mệnh thông qua Số điện thoại tài lộcHy vọng qua đây, bạn đọc có thể chọn được những con số đẹp nhất cho mình, vừa nâng cao tài vận lại cải thiện tình duyên, tránh được nhiều chuyện chẳng lành. Đừng quên theo dõi thêm các bài biết Phong thủy hấp dẫn của chúng tôi tại Tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Phong thủy

Nếu đã quan tâm đến phong thủy nhà ở, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những lưu ý về hướng cửa nhà, cửa sổ tại nơi mình sống. Cửa sổ nhìn thấy gì thì chủ nhà sẽ gặp vận đó, hãy cùng tìm hiểu một số bí kíp phong thủy hướng cửa nhà mới nhất của năm 2020 bạn nhé!

Back to top