Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Sao Mộc Song Ngư cuối tháng 7/2021: May mắn đổ dồn, 12 chòm sao hốt không kịp

Sao Mộc Song Ngư có ảnh hưởng trong 2 năm tiếp theo là như thế nào? Liệu rằng các chòm sao của chúng ta sẽ gặp may mắn chứ? Mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ hơn thông qua bài viết sau đây.

Xem thêm

sao mộc song ngư

Sao Mộc Song Ngư

Theo chiêm tinh, Sao Mộc sẽ tiến vào Song Ngư từ 14/5 và sẽ rời khỏi vào ngày 20/12/2022.

Liệu rằng sự ảnh hưởng của sao Mộc Song Ngư trong 2 năm tiếp theo là như thế nào? Liệu rằng các chòm sao của chúng ta sẽ gặp may mắn chứ? Mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ hơn thông qua bài viết sau đây.

Sao Mộc là một hành tinh tốt lành trong vũ trụ và là một ngôi sao may mắn. Khi đi vào cung Song Ngư, sao Mộc cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định, và những ảnh hưởng đó là gì đây?

Cung Bạch Dương

Sao Mộc tiến vào nhà thứ 12 đại diện cho tiềm thức, sự bí ẩn và vận tiểu nhân của bạn. Nhìn chung, bạn sẽ gặp thuận lợi trong khoảng thời gian sao Mộc Song Ngư.

Những kẻ xấu cản đường bạn sẽ buông xuôi, những chướng ngại vật vô hình cũng sẽ lần lượt biến mất, những công việc đã định sẽ được hoàn thành suôn sẻ mà không gặp bất ngờ gì. Nếu bạn có các kế hoạch gì đó, hãy nắm bắt cơ hội của sao Mộc trong Song Ngư để chuẩn bị thực hiện một cách tốt nhất.

Cung Kim Ngưu

Sao Mộc Song Ngư sẽ tiến vào cung tài lộc thứ 11 của bạn, nó ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân, nhóm bạn bè, quan hệ xã hội.

Năng lượng may mắn của sao Mộc được phát huy, vận may sẽ tự nhiên đến với bạn. Các phương diện tình yêu, sự nghiệp đều sẽ được suôn sẻ.

Tử vi dự báo, trong 2 năm tới, các mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ được cải thiện. Bạn sẽ có được nhiều may mắn và sự giúp đỡ đến từ người thân, đồng nghiệp hay kể cả cấp trên. Bạn sẽ nhận được những cơ hội lớn từ những sự giúp đỡ này.

sao mộc song ngư

Cung Song Tử

Sao Mộc Song Ngư sẽ tiến vào nhà số 10 - ngôi nhà sự nghiệp của bạn. Tử vi số tin rằng cung hoàng đạo Song Tử sẽ có một công việc tốt vào nửa cuối năm nay. Việc thăng chức tăng lương sẽ rất thuận lợi, bạn có thể nhận được những dự án tốt hoặc ký kế hợp đồng với những khách hàng lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biểu hiện tốt, vì nếu như chây lười, bạn sẽ chẳng làm được điều gì cả.

Tử vi năm cung Song Tử cho hay, nếu làm việc chăm chỉ và khiêm tốn, bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn.

Cung Cự Giải

Sao Mộc Song Ngư đi vào nhà số 9 của Cự Giải - đại diện cho việc học tập của bạn. Một số người muốn ra nước ngoài để học tập và tiếp tục nghiên cứu, những mong muốn thăng tiến cao hơn có thể nhận được những năng lượng tích cực của sao Mộc. 

Trong nửa cuối năm, vận may thi cử của Cự Giải vô cùng khởi sắc, tâm lý ổn định, luôn thể hiện hết mình trong kỳ thi. Tuy nhiên việc học trong sách vở lại không phải là chủ đạo. Cự Giải sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi thông qua việc học hỏi những người bên cạnh mình, trong những chuyến đi và những bài học thực tế.

Cung Sư Tử

Sao Mộc Song Ngư tiến vào nhà số 8 của cung Sư Tử, đại diện cho vận thiên tài của bạn. Có nghĩa là bạn sẽ có thể mở ra những cơ hội mới ngoài thu nhập từ công việc do bạn bè hay người quen giới thiệu.

Bạn có nhiều cơ hội trúng vé số, tham gia những trò chơi may mắn. Tuy nhiên không nên quá tham lam thì vận số của bạn sẽ duy trì được lâu dài hơn.

Một số Sư Tử độc thân cũng có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng, cơ hội lấy được người phù hợp, giúp cho cuộc sống của bạn tốt lên trông thấy.

Cung Xử Nữ

Sao Mộc Song Ngư đi vào nhà số 7 - nhà hôn nhân và sự hợp tác. Những Xử Nữ trong độ tuổi độc thân có thể kiếm được người thương trong năm nay, cũng có thể sẽ tính chuyện kết hôn, cưới hỏi.

Ngoài ra, với những Xử Nữ muốn khởi nghiệp hay bắt đầu một dự án nào đó thì đương nhiên sẽ có những người bạn cùng chí hướng đi cùng, và các bạn sẽ cùng nhau nỗ lực để đạt được sự nghiệp.

Xem thêm: Sao Mộc tại Song Ngư: Cơ hội đổi vận từ giữa tháng 5

Cung Thiên Bình

Sao Mộc Song Ngư tiến vào nhà số 6  - nhà sức khỏe của cung Thiên Bình. Bạn có thể đăng ký một số lớp học về thể chất hay là yoga và cuối năm nay. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ cải thiện được một số kỹ năng của mình.

Lời khuyên dành cho một số Thiên Bình là không nên cậy mạnh, chúng ta nên cố gắng chăm sóc bản thân mình. Nếu thấy có vấn đề gì thì phải nhanh chóng đi khám bác sĩ chứ đừng để bệnh nặng rồi mới vái tứ phương.

Cung Bọ Cạp

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Mộc đi vào ngôi nhà số 5, nhà tình yêu của cung hoàng đạo Bọ Cạp. Với những bạn có gia đình thì có thể sẽ gặp được cơ hội có em bé vào lúc này, thời gian yêu đương mặn nồng cùng với người ấy. 

Đối với những người độc thân, sao Mộc Song Ngư cũng sẽ mang lại những cơ hội yêu đương tốt hơn, dù bạn không chủ động thì vẫn nhận được sự tấn công từ phía đối phương. Nếu không có tính cảm thì bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân chứ đừng dây dưa quá nhiều, sẽ không tốt cho các mối quan hệ.

sao mộc song ngư

Cung Nhân Mã

Sao Mộc Song Ngư bước vào nhà số 4 - đại diện cho đất đai và các tài sản cố định của Nhân Mã. Bạn có muốn bán nhà bán đất trong thời gian này thì sẽ nhận được giá cả hợp lý, giao dịch cũng thuận lợi. 

Nếu muốn mua nhà thì bạn cũng sẽ tìm được căn nhà ưng ý, giá cả phải chăng. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy tận dụng cuối năm để phát tài. Tử vi năm cung Nhân Mã khuyên bạn đây là thời gian để bạn kiếm tiền, có thể tích lũy thêm nhiều tài sản cố định và nhận được nhiều quyền thừa kế tài sản.

Cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết dự báo khi sao Mộc Song Ngư đi vào nhà số 3 anh chị em của bạn, Ma Kết sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ anh chị em của mình. Những khó khăn trong công việc và cuộc sống sẽ không thể làm lùi bước của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ thời gian quá cảnh của sao Mộc để học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới và đăng ký một số khóa học. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Cung Bảo Bình

Sao Mộc Song Ngư tiến và ngôi nhà thứ 2 của bạn, tài vận của Bảo Bình sẽ nhanh chóng phát triển. Những khó khăn về tài chính trước đây của bạn sẽ được giải quyết rất tốt. Năm nay Bảo Bình sẽ chăm chỉ làm nhiều, khai trương đông khách, kiếm bộn tiền. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể có được những vận may này nếu bạn chăm chỉ. Nếu bạn không muốn làm việc chăm chỉ và chỉ muốn nằm không hưởng lộc thì chuyện đó sẽ không có đâu.

Cung Song Ngư

Sao Mộc Song Ngư tiến vào nhà bản mệnh của Song Ngư, bạn có vận may ở trên hầu hết các phương diện. Đương nhiên bạn sẽ là người may mắn nhất trong số 12 chòm sao.

Song Ngư năm nay sẽ nhận được nhiều cơ hội tốt, các khó khăn cũng được bạn giải quyết một cách êm đẹp. Sự nỗ lực sẽ mang lại cho Song Ngư rất nhiều may mắn và thuận lợi trong thời điểm này.

Trên đây là bài viết Sao Mộc Song Ngư và số mệnh của 12 cung hoàng đạo do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn. Chúc quý độc giả có những ngày bình yên, suôn sẻ, đủ dũng khí để nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian sắp tới. Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang Tuviso.com nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top