Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Sao Mộc tại Song Ngư: Cơ hội đổi vận từ giữa tháng 5

Sao Mộc tại Song Ngư đồng nghĩa với việc đi vào "người bảo vệ" của nó. Sự đồng cảm của mọi người sẽ được kích thích rất nhiều. Những mâu thuẫn trong quá khứ sẽ dần tan biến.

Xem thêm

sao mộc tại song ngư

Sao Mộc tại Song Ngư

Vào ngày 14 tháng 5 năm 2021, chúng ta sẽ lần đầu tiên đón sao Mộc tiến vào cung Song Ngư. Hiện tượng chiêm tình này mang đến những cơ hội mới và hướng gió mới cho cuộc sống của mỗi người.

Nói chung, sao Mộc sẽ di chuyển vào các chòm sao khác mỗi năm. Nhưng sao Mộc vào năm 2021 rất đặc biệt, nó không chỉ cắt ngang hai dấu hiệu trong cùng một năm mà ảnh hưởng của sao Mộc Song Ngư sẽ kéo dài trong hai năm.

Trong hành trình gián đoạn này của Sao Mộc Song Ngư, cấu trúc thế giới của chúng ta sẽ mở ra một sự phát triển vượt bậc và thăng hoa.

Dưới đây là mốc thời gian Sao Mộc ở trong cung Song Ngư:

  • Giai đoạn 1: 14/5/2021 - 28/7/2021
  • Giai đoạn thứ hai: 29/12/2021 – 11/5/2022
  • Giai đoạn thứ ba: 28/10/ 2022 – 22/12/2022

Sao Mộc đi vào Song Ngư đồng nghĩa với việc đi vào "người bảo vệ" của nó. Sự đồng cảm của mọi người sẽ được kích thích rất nhiều. Những mâu thuẫn trong quá khứ, chia rẽ dân tộc, xung đột giá trị và căng thẳng sẽ dần tan biến.

Điều này đồng nghĩa với việc mọi ranh giới và mâu thuẫn sẽ bị xóa nhòa và tan biến. Nhiều người sẽ dần quên đi những ân oán và thù hận trong quá khứ khi trật tự thế giới được khôi phục.

Sau một thời gian dài đầy biến động, sao Mộc đi vào cung Song Ngư sẽ mang lại cho chúng ta sự phát triển về mặt tinh thần. Lòng nhân ái, vị tha, sự tận tụy, sự đồng cảm, nhạy cảm và tình yêu thương sẽ trở thành chủ đề chính tại thời điểm này.

Chúng ta cũng đã bắt đầu bước ra khỏi xu hướng tư tưởng vật chất của quá khứ. Mọi người sẽ ngày càng cởi mở hơn để trải nghiệm những đau khổ của con người. Điều này giúp họ phát triển tâm lý vị tha và giúp đỡ những người không may mắn trong cuộc sống.

Nhiều tổ chức từ thiện và các hoạt động phúc lợi công cộng cũng sẽ được ra mắt vào năm 2021 và sẽ có bước phát triển vượt bậc trong năm sau. Sao Mộc Song Ngư sẽ cho phép chúng ta có được sự thông cảm đến từ sự đồng cảm.

Nhờ vậy thành kiến cũ được xóa bỏ và mang lại cho chúng ta may mắn với sự cống hiến nhẹ nhàng để đạt đến sự khoan dung và cân bằng mới.

Đoạn quá cảnh sao Mộc Song Ngư nhắc nhở mọi cá nhân rằng họ nên sử dụng trực giác của mình để thực hiện ước mơ của bản thân. Sao Mộc Song Ngư là sứ giả của trực giác và là người vận chuyển những giấc mơ. Nó mang lại sự đồng cảm và cảm thông cho mọi người đồng thời mở rộng ranh giới và trí tưởng tượng của tất cả mọi người.

Bây giờ chúng ta đang ở trong kỷ nguyên của sao Hải Vương Song Ngư. Sao Mộc Song Ngư năm 2021-2022 chắc chắn sẽ thắp lại hy vọng, tầm nhìn, tình yêu, cảm xúc, chủ nghĩa lý tưởng và chủ nghĩa lãng mạn của con người.

Đồng thời đoạn quá cảnh này xúc tác việc chữa lành những tác động của dịch bệnh và góp phần vào hậu thời đại dịch bệnh. Nó mang lại một liều thuốc giải độc cho cơ thể và tâm trí. Đồng thời nó nuôi dưỡng tâm hồn con người về mặt tinh thần. 

Trong hai năm trở lại đây, một xu hướng tư tưởng văn học nghệ thuật mới sẽ được mở ra để rửa sạch tác động tiêu cực do thảm họa trong quá khứ mang lại. Nhiều tác phẩm văn học, âm nhạc, phim ảnh, khiêu vũ xuất sắc. Và thậm chí cả tôn giáo, thuyết huyền bí có thể có cơ hội tỏa sáng.

Ngoài ra, bản thân Song Ngư có quan hệ mật thiết với việc chữa bệnh. Do vậy nó cũng có thể ngụ ý rằng con người sẽ đóng một vai trò hiệu quả trong vắc xin và phương pháp điều trị trong thời kỳ hậu dịch bệnh

Trong giai đoạn 2021-2022, việc này sẽ dần dần đột phá phong tỏa ở nhiều nơi như hiện này. Điều này, kéo giãn tâm trí và cơ thể của họ cho lần tiếp theo. Thời gian này mang đến những cơ hội để thực hiện bài tập khởi động.

Phỏng đoán về những thay đổi môi trường trong Sao Mộc Song Ngư:

Văn học xuất sắc, âm nhạc, phim ảnh, khiêu vũ, thậm chí cả tôn giáo, và những điều huyền bí được phát triển mạnh mẽ

Chữa lành tiềm thức tập thể của xã hội loài người. Những lỗi lầm sẽ được tha thứ, những mâu thuẫn và xung đột trong quá khứ sẽ được hóa giải.

Nhen nhóm ước mơ, cảm xúc, tình yêu và và đặt hy vọng vào tương lai tốt đẹp hơn.

Các phương pháp điều trị liên quan đến dịch bệnh, vắc xin đưa vào hoạt động phát huy tối đa công dụng của nó.

Nhân đạo, từ thiện phát triển mạnh mẽ. Những tổ chức cứu người không được may mắn trong cuộc sống và người bị thương, giúp đỡ người nghèo và người yếu thế trong xã hội.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Tác động của Sao Mộc tại Song Ngư đến 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Trong suốt thời gian sao Mộc tại Song Ngư, Bạch Dương sẽ cảm nhận được sự thanh lọc của năng lượng thể chất và tinh thần. Trực giác của Dương Dương phát triển mạnh mẽ. Do đó, bạn cảm thấy rằng một số thứ được sắp xếp tự do hoặc sức mạnh của số phận và nghiệp lực là vô hình.

 Đây là cơ hội tốt để cung hoàng đạo này thay đổi niềm tin của mình và đối phó với mọi người xung quanh và những điều còn sót lại từ quá khứ. Bất kể nỗi buồn, bất mãn hay oán hận trong quá khứ, Dương Nhi nên từ từ buông bỏ những chấp trước để có thể mở ra một chương mới trong cuộc đời.

Kim Ngưu

Trong thời gian sao Mộc tại Song Ngư, vòng tròn quan hệ của Kim Ngưu có thể được mở rộng. Chẳng hạn như việc Ngưu Nhi gặp gỡ những người bạn mới và tiếp xúc những nền tảng mới. Trong đó có những quý nhân mới có thể xuất hiện để giúp đỡ bạn khi gian khó. 

Kim Ngưu sẽ dần quen được một số người bạn thực sự xứng đáng với bạn. Những người này không chỉ có thể làm phong phú thêm cuộc sống của Kim Ngưu. Và mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều hạnh phúc mà bạn chưa từng trải qua. Không những thế mà nó còn có quý nhân sẽ giúp bạn đạt được sự nghiệp và ước mơ của mình.

Song Tử

Sau khi sao Mộc tiến vào cung Song Ngư, sự nghiệp của Song Tử bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển. Những Song Song là nhân viên văn phòng có thể có mối quan hệ tốt với sếp, được lãnh đạo đánh giá cao và có thêm một số cơ hội tốt được tăng lương, thăng chức. 

Những Song Tử khác có thể tìm thấy cơ hội mới, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc chuyển từ môi trường cũ còn đang nhiều bất lợi sang một công ty tốt hơn. Đây cũng là một cơ hội khởi nghiệp tốt dành cho cung hoàng đạo này. Bạn hãy nắm bắt cơ hội có thể sẽ đưa bạn vào vươn tới đỉnh thành công.

Cự Giải

Trong thời gian Sao Mộc tại Song Ngư, những người cung Cự Giải sẽ thấy rằng suy nghĩ của mình trở nên cởi mở hơn rất nhiều. Do đó những chú cua cảm thấy tự tin hơn về kiến ​​thức của bản thân trong một lĩnh vực nào đó.

 Đây là khoảng thời gian rất thích hợp để bạn học tập, kiểm tra, trau dồi kỹ năng, đúc kết kinh nghiệm. Có thể bạn sẽ có những trải nghiệm học tập sâu sắc hơn bao giờ hết. 

Có người có hộ chiếu, visa, nhân thân có tin vui gì đó hoặc lâu lâu mới có câu trả lời,. Hay là Cự Giải có thể vui vẻ dọn đến nơi ở mới. Một Cự Giải ngột ngạt cũng sẽ được trải nghiệm niềm vui khi được đi chơi và trải qua nhiều trải nghiệm quý giá.

Sư Tử

Trong thời gian Sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư, Sư Tử có thể kiếm lợi nhuận thông qua hợp tác, đầu tư, cổ tức hoặc nhận tiền từ người khác. Khoảng thời gian này là cơ hội tốt để bạn suy nghĩ tìm cách cân đối thu chi, ổn định sự nghiệp, thu hồi tiền bạc, gia tăng tài lộc. 

Ngoài ra, Sư Nhi cũng có thể cân nhắc việc tạo thu nhập thụ động hoặc cho vay hay là gửi tiết kiệm. Mọi việc cũng sẽ diễn ra suôn sẻ.

Xử Nữ

Sau khi sao Mộc tiến vào Song Ngư, một số người cung Xử Nữ sẽ gặp vận đào hoa có thể tiến tới hôn nhân. Đào hoa mà sao Mộc mang đến cho bạn hoàn toàn không phải là những kẻ ong bướm mà lá những người sẽ giúp đỡ bạn, đối với bạn thật sự chân thành và tốt bụng.

Xử Nữ có khả năng sẽ gặp một người muốn bàn bạc nghiêm túc về hôn nhân với bạn. Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ mở ra một bước ngoặt, thắp lại hy vọng của Xử Nữ về tình yêu đích thực và mang lại hơi ấm mới.

Thiên Bình

Tại thời điểm Sao Mộc tại Song Ngư, Thiên Bình có thể cảm thấy rằng có nhiều việc nhỏ khiến bạn bận rộn. Nhưng Tiểu Cân cũng giải quyết được mối bận rộn này nhanh chóng thôi. Bạn cũng sẽ học được cách sắp xếp sự căng thẳng và có khoảng thời gian thư giãn.

Thiên Bình sẽ thấy rằng cấp dưới là những người trợ giúp đắc lực cho bạn. Đó là quý nhân thực sự trong việc phát triển sự nghiệp và mối quan hệ giữa các đồng nghiệp cũng được cải thiện. Những người khác tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nâng cao năng lực và có cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Bọ Cạp

Sau khi sao Mộc tiến vào Song Ngư, đời sống tình cảm của những người cung Bọ Cạp sẽ mở ra một chương lãng mạn. Và bạn sẽ có cơ hội gặp được đối tượng lý tưởng của mình. Đó là tình yêu mà bạn hằng mong mỏi trong tim. 

Với những Thiên yết độc thân thì đây là khoảng thời gian bạn dành nhiều năng lượng cho tình duyên. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhiều màu sắc hơn. Nếu Bọ Cạp có bất kỳ sở thích hay hoạt động nào thì đó là thời điểm thích hợp để làm phong phú thêm cho bản thân.

Nhân Mã

Tiết sao Mộc Song Ngư đặc biệt thích hợp để bạn hoạch định tài sản trong gia đình mà bản thân đang sở hữu. Có nhiều Nhân Mã dự định mua nhà hoặc tìm hiểu, đợi chờ tin tức về căn nhà đã chờ đợi từ lâu. Bạn có xu hướng mới là đầu tư bất động sản.

Một số Nhân Mã có thể sử dụng thu nhập từ bất động sản để cho thuê, bán nhà để tăng giá trị, v.v. Gia đình sẽ mang lại cho Mã Nhi sự chữa lành tinh thần và năng lượng tích cực. Và đó chính là bến đỗ phía sau bạn.

Ma Kết

Trong thời kỳ sao Mộc của Song Ngư, nếu Ma Kết cần phải tham gia một kỳ thi và đạt được một chứng chỉ nào đó thì bạn sẽ vượt qua bài kiểm tra miễn là bạn học tập chăm chỉ. 

Ma Kết sẽ dần nhận thấy thế giới tinh thần của mình đã được cải thiện rất nhiều. Bạn trở nên cởi mở và khoan dung hơn và dễ tiếp thu những ý kiến ​​khác nhau từ mọi người xung quanh hơn. Bạn cũng có một số cơ hội để đi du lịch hoặc chuyển nơi ở. Nhiều Ma Kết có đủ điều kiện được đi nhiều nơi hơn.

Bảo Bình

Trong thời gian sao Mộc Song Ngư, Bảo Bình có thể sẽ thấy thu nhập tăng lên, thăng chức và tăng lương. Do đó tình hình tài chính của bạn sẽ khởi sắc hơn. Bảo Bảo sẽ cảm thấy rằng dòng tiền trong tay đã được cải thiện hoặc có một số cơ hội kinh doanh và cơ hội trong cuộc sống của bản thân. 

Sao Mộc Song Ngư nhắc nhở những người mang nước rằng hãy phát huy hết khả năng trực giác kinh doanh của mình và giúp đỡ những người có nhu cầu. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều sự giàu có và may mắn.

Song Ngư

Sau khi sao Mộc tiến vào cung Song Ngư thì Ngư Nhi sẽ cảm thấy tài vận của bản thân ngày càng khởi sắc. Cung hoàng đạo này bước vào thời kỳ phát triển tốt hơn về mọi mặt. Một số khóa học mà Song Ngư có thể sẽ học, thay đổi đến một thành phố mới, hoặc bắt đầu một số kế hoạch kinh doanh,…

Tóm lại, đây là một năm khởi đầu thuận lợi để bạn biến những suy nghĩ của Song Ngư thành hiện thực. Một số Song Ngư có khả năng truyền cảm hứng cao và trực giác của bản thân sẽ dẫn bạn đến một con đường tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sao Mộc tại Song Ngư do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn. Chúc quý độc giả có những ngày bình yên, suôn sẻ, đủ dũng khí để nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian sắp tới. Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang Tuviso.com nhé.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top