Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Sao Mộc đi vào Song Ngư: 12 chòm sao ai sẽ là cá Chép hóa Rồng

Sao Mộc đi vào Song Ngư: Bắt đầu từ ngày 14/5, sao Mộc sẽ di chuyển từ Bảo Bình sang Song Ngư, và quá trình này sẽ không lặp lại cho đến hết năm 2021

Xem thêm

sao mộc đi vào song ngư

Sao Mộc đi vào Song Ngư

Bắt đầu từ ngày 14/5, sao Mộc sẽ di chuyển từ Bảo Bình sang Song Ngư, và quá trình này sẽ không lặp lại cho đến hết năm 2021. Việc sao Mộc đến Song Ngư là đỉnh điểm của sự may mắn và đó là một sự kiện chưa từng có! Bạn nên nắm bắt cơ hội, hoàn thành bước nhảy vọt và tái sinh, đặt nền tảng cho nửa cuối năm 2021, kích hoạt các lĩnh vực mới và mở ra kỷ nguyên mới của riêng bạn!

Trong khi hoàn cảnh luôn thay đổi, tôi tin rằng việc Sao Mộc đi vào Song Ngư sẽ giúp mọi người tránh được những điều xui xẻo và đứng hiên ngang trên đường đời.

Sao Mộc là gì?

Qũy đạo di chuyển của sao Mộc

  1. 4/5 - 28/7/2021 ở nhà Song Ngư
  2. Trở lại với Bảo Bình vào ngày 28/7 năm 2021

Sao Mộc tượng trưng cho điều gì?

Sao Mộc đi vào Song Ngư, trong chiêm tinh học, sao Mộc là một ngôi sao may mắn. Cho đến nay, ý nghĩa tích cực của nó vẫn đứng đầu trong số nhiều hành tinh! Đó là sự chứng thực của sự lạc quan và rộng lượng, nó sẽ mang lại cơ hội, tin tốt và may mắn cho sự thay đổi của bạn. Nó ở đâu thì đó sẽ là nơi may mắn đang tràn ngập. Nếu bạn muốn sao Mộc phù hộ cho mình, bạn phải làm việc chăm chỉ, đừng lười biếng và chểnh mảng.

Sao Mộc đi vào cung Song Ngư có ý nghĩa gì?

Khi sao Mộc rơi vào cung Song Ngư có nghĩa là nó sẽ phát huy năng lượng của mình trên chính lãnh thổ của mình để tối đa hóa vận may. 12 cung hoàng đạo có thể sống thoải mái hơn, các bạn có thể theo đuổi mục tiêu với sở thích và ước mơ của mình. Tác dụng tốt nhất của vị trí sao Mộc là không làm cho bản thân và người khác xấu hổ, nó tăng cường bầu không khí chữa lành và cứu vãn sự thất vọng. Đồng thời nó cho phép linh hồn tìm thấy sự hỗ trợ. Sự di chuyển của Sao Mộc không có lý do gì để không hài lòng!

Bạch Dương

Đối với bạn, không có gì quan trọng hơn việc tỏ ra bình tĩnh và che giấu lợi thế của mình! Nhưng vận mệnh luôn luôn hài hước, vì vậy, chúng tôi vẫn phải nhắc đi nhắc lại: chưa qua tháng 7, nhất định không được đề cao mình, phải bí mật quan sát kẻ mọi thứ, đừng để bản thân là trò cười.

Bạch Dương nếu cứ hung hăng, bộc phát thì nhất định sẽ gặp nạn, nếu biết điều và sống chậm lại, điều đó không chỉ nhân đôi vận may mà còn đặt nền móng vững chắc cho sao Mộc tiến vào nhà của duyên phận trong hai năm tới của Bạch Dương.

Bạch Dương nhận được nhiều suy nghĩ và cảm hứng hơn nhờ sao Mộc, sau đó dần dần thích nghi để đạt được mong muốn của mình. Đặc biệt là về mặt tâm lý, bạn có thể đột nhiên sống cởi mở hơn, biết phải vạch ra ranh giới với ai, từ bỏ cái gì và giữ lại cái gì.

Một số người có thể có những cân nhắc mới trong thời gian này và dự định thay đổi công việc hoặc tìm một công việc bán thời gian hoặc về quê phát triển. Nếu như trước đây bạn vội vội vàng vàng vì sợ người khác coi thường, thì bây giờ bạn chỉ như một đóa hoa cúc đang nở những bông hoa đẹp nhất cho riêng mình. Một số nỗ lực lâu dài cuối cùng đã được đền đáp. Nhờ nguồn lực và nền tảng tốt, kẻ ác sẽ phân tán và những tin đồn sẽ tự tiêu tan. Trước đây bạn táo bạo và đầy âm mưu, tương lai bạn sẽ thoải mái, tự tin.

Nếu bạn học cách từ chối và nói ra sự thật, bạn cũng có thể buông bỏ những điều không muốn trong quá khứ. Ngoài ra, tôi cũng khuyên bạn nên điều chỉnh lại công việc và nghỉ ngơi, nâng cao sức khỏe, thời gian này sẽ giúp bạn thư giãn khắc phục những thói quen xấu, sảng khoái từ trong ra ngoài.

Ảnh hưởng của sao Hỏa mùa hè năm 2021: Sư Tử làm vua, đứng trên vạn người
Ảnh hưởng của sao Hỏa mùa hè năm 2021: Sư Tử làm vua, đứng trên vạn người
Ảnh hưởng của sao Hỏa mùa hè năm 2021: Sư Tử làm vua, đứng trên vạn người

Ảnh hưởng của sao Hỏa mùa hè năm 2021 sẽ có tác động như thế nào đến vận may của bạn trong suốt mùa hè. Hãy cùng xem xem đâu là chòm sao chịu nhiều tác động nhất. Hãy biến tác động thành động để có thể thành công hơn trong giai đoạn này bạn nhé.

Kim Ngưu

Trời ơi! hai tháng tới, thực sự quá sôi nổi, hoạt bát đến nỗi Kim Ngưu sẽ bị các vì sao lấn át.

Tử vi số đã nhiều lần nhấn mạnh rằng vận may nghề nghiệp của bạn trong năm nay rất tốt, nhưng do chiêm tinh lục hợp lận đận nên đến nay nhiều người vẫn chưa tìm được vị thế của mình. Giờ thì may mắn lớn đã đến, bạn vui mừng khôn xiết, Kim Ngưu được ví như chú cá Koi may mắn.

Sao Mộc tiến vào nhà 11. Nói trắng ra, đó là khoảng thời gian mà vận may của quý nhân tăng vọt, vận may từ bạn bè xã giao đến mức choáng ngợp. Ngưu biết tất cả các loại người và tham gia vào tất cả các cuộc tụ tập và việc này giống như cầu nối may mắn. Nếu trước đây bạn đã từng thất vọng thì bây giờ những vấn đề bạn muốn giải quyết, những hiểu lầm bạn đã giải thích, và cả những người muốn thoát khỏisẽ được giải quyết.

Nếu ngay từ đầu Ngưu đã có tham vọng thì tin vui, cơ hội tốt sẽ tràn về trong tháng 5 này, bạn sẽ tham gia vào một tổ chức, một xã hội, hoặc được người khác ưu ái, điều này sẽ nâng cao vị thế xã hội của bạn. Tóm lại, bất cứ nơi nào thuận buồm xuôi gió, bạn sẽ được sao Mộc đưa đẩy và hướng đến đúng nơi cần đến. Không loại trừ khả năng sẽ có những thay đổi về nhân sự trong công ty, điều này không chỉ mang lại lợi ích mà còn nâng cao tính chuyên nghiệp cho Ngưu. Thời gian tháng 6 tháng 7 rất tốt để Ngưu thành lập công ty, thành lập một nhóm mới, trở thành ông chủ của chính bạn và trở nên nổi tiếng.

Ba tháng 5, 6, 7 này! Ngưu Chan có một mối tình đẹp hiếm có, nếu còn độc thân thì đừng lãng phí, hãy giao du nhiều, bạn có thể nảy sinh tình cảm với bạn bè, cũng có thể có những cuộc hôn nhân bất ngờ, tình yêu chớp nhoáng và hôn nhân chớp nhoáng! 

Song Tử

Khi sao Mộc tiến vào nhà thứ 10, người nói thì sửng sốt, người nghe thì vui.

Song Tử hãy tận dụng tình hình và nỗ lực hết mình để thành công trong việc trở nên nổi tiếng trong thời kỳ may mắn hiếm hoi này! Khi sao Mộc được chiếu sáng, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội hơn để nhận ra giá trị và tạo ra bước đột phá đáng kể ở nơi làm việc. Những ai đang chán nản thì giờ đây rất may mắn.

Bạn có cơ hội phát huy năng lực ảnh hưởng và tiếng nói của bạn có giá trị hơn, bạn được đánh giá cao và tái trọng dụng, đồng thời có cơ hội được thăng tiến và bứt phá. Nếu bạn đã từng làm việc cho người khác, thì bây giờ bạn đang làm việc cho chính mình, bạn sẽ có đội ngũ của riêng mình, và bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả những việc bạn đang làm. 

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với nơi làm việc hiện tại, thì tôi cũng khuyên bạn nên hành động để tìm ra những thách thức lớn hơn và đặt ra những mục tiêu cao hơn. Đừng sợ những tham vọng phù phiếm, làm sao những người không có tham vọng có thể có tương lai?

Điều đáng sợ nhất là bạn không dám đối mặt với nhu cầu của chính mình. Những ai đang muốn chuyển mình và bắt đầu kinh doanh thì gần đây sẽ gặp một số tin vui và nguồn lợi tốt, nhưng đừng quá vội vàng, vì sao Mộc sẽ phải đợi đến năm sau mới có thể phát huy hết tác dụng đối với Song Tử.

Sao Mộc chắc chắn sẽ khiến bạn phải bận tâm nhiều hơn. Chỉ khi gặp áp lực thì bạn mới có động lực, hãy mạnh dạn bắt đầu làm việc ngay từ bây giờ. Hãy tin tưởng vào bản thân, sống luôn dồi dào năng lượng và sức mạnh.

Cự Giải

Khi nói đến nhà thứ 9, đây không bao giờ là một lĩnh vực có thể phân tích đơn giản, nhưng lại chứa đựng nhiều nội dung, đầy đủ và trọn vẹn như cuộc sống. Nếu bạn tận dụng tốt nó sẽ là một sự cải tiến và tiến bộ vượt bậc, tức là nâng cấp từ 1.0 lên 2.0! 

Mong rằng Cự Giải đừng chỉ nhìn vào những điều trước mắt, nếu hoàn cảnh trước mắt không thể khiến bạn hài lòng, điều đó có nghĩa là bạn nên nhìn về phía xa, về tương lai xa. Trong 3 tháng tới, Tử vi số thực sự khuyên bạn nên đi bộ ra ngoài và xem lại kinh nghiệm của mình. Nhân viên văn phòng có thể cố gắng để có thêm cơ hội được đào tạo, phân công và đi công tác. Trẻ em đi học cũng có thể tham gia các chuyến tham quan học tập, giao lưu,...Vận may học hành của bạn đang tăng vọt, thi cử hay gì đó, việc làm thêm cũng không có gì bất lợi cả!

Nói một cách trừu tượng hơn, chỉ bằng cách phóng to mục tiêu của mình, bạn mới có thể tìm thấy phiên bản tốt hơn của mình. Sao Mộc sẽ giúp bạn thoát khỏi lo lắng, có những nỗ lực mới hơn và nhiều trải nghiệm hơn, chẳng hạn như đặt chân vào những lĩnh vực xa lạ và gặp gỡ một người khác phong cách từ chính bạn. Học hỏi những điều mới, trau dồi sở thích mới, v.v. Đặc biệt là biết cách bù đắp điểm mạnh của bản thân, xem mình còn thiếu sót ở điểm nào từ đó bí mật học hỏi và bù đắp.

Ngoài ra, những Cự giải làm công việc liên quan đến vấn đề hải ngoại, nhập cư, du lịch đường dài, du học, nhập cư, xuất bản, và các vấn đề pháp lý sẽ tiến triển nhanh. Một số bạn sẽ thay đổi nơi làm việc và cuộc sống, giải tỏa năng lượng tiêu cực trước đó, khởi động lại cuộc sống.

Vị trí này của sao Mộc cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh thái độ của mình đối với mọi người và mọi việc, khắc phục những điểm yếu của bản thân, đưa cuộc sống và sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Những chú Cua độc thân phải nói là đào hoa của các bạn rất thú vị, có người đã đợi bạn ở đâu đó rất lâu rồi, bạn phải chủ động đi tìm. 

Sư Tử

Khi sao Mộc tiến vào vị trí tài lộc, Sư Tử có thể thở phào nhẹ nhõm, không cần lo lắng về chuyện được và mất, cũng không cần phải mệt mỏi như trước. Bởi vì LEO có thể sử dụng sức lực của mình để đạt được mục tiêu, ngồi ở nhà làm việc cũng kiếm được khối tiền.

Vận may sao Mộc mang tới đề cập đến sự giàu có nhưng không phải lợi nhuận do chính công việc của bạn mang lại. Vì vậy, đừng trì hoãn sự nghiệp hiện tại của bạn, tôi chân thành khuyên bạn nên tìm một công việc bán thời gian hoặc một thứ gì đó để sao Mộc giúp bạn, điều này sẽ giúp bạn hốt tiền trong tương lai. Thời gian này cũng thích hợp để xử lý các vấn đề như quản lý đầu tư và tài chính, tín dụng, bảo hiểm, thuế, giải quyết khiếu nại và phân chia tài sản. 

Những tranh chấp trước đây về nợ nần và các vấn đề kinh tế sẽ được giải quyết ngay bây giờ! Chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thưởng thức đồ ăn làm cho bản thân thoải mái. Sao Mộc ở vị trí này cũng chỉ ra những nguồn lực và cơ hội mà người khác mang lại, vì vậy ngay cả khi những điều trên không thể áp dụng cho bạn, bạn vẫn có thể gặp được những nguồn lực tốt hơn và họ sẽ cho bạn sự giúp đỡ tận tình.

Điều quan trọng là phải biết duy trì các mối quan hệ, chẳng hạn như như chủ động liên lạc với khách hàng, chủ động làm quen tiền bối, v.v., một lời nói hoặc tin tức từ người khác vô tình sẽ giúp bạn tiết kiệm một năm chiến đấu!

Sao Mộc cũng sẽ mang lại sự cám dỗ, đồng thời nó cũng bảo vệ quyền riêng tư cá nhân. Đừng để bản thân vướng vào những chuyện tầm phào, bạn đã đủ bận rồi. 

Xử Nữ

Trong 3 tháng tới, chiêm tinh sao Mộc sẽ mang đến những người tốt giúp đỡ bạn. Cung hợp tác mở ra khiến Xử Nữ cảm thấy làn gió mới đang đến, tháng 5 thật nồng nhiệt và thoải mái! Trong 3 tháng tới sẽ không còn vướng bận, cạnh tranh, đây là thời điểm tốt nhất để bạn thiết lập những mối quan hệ hợp tác, hóa thù thành bạn, có sự giúp đỡ của cộng sự, bạn có thể thôi thúc bản thân trở nên mạnh mẽ hơn một cách vô thức.

Bạn không bao giờ được từ bỏ mọi cơ hội trong công việc, thực tế bạn là người rất được việc, chẳng hạn như khách hàng rất kén chọn nhưng lại rất quý mến bạn, chỉ cần cố gắng một chút là bạn có thể đạt được thành công rồi. 

Điều quan trọng nhất là bạn nên tiếp xúc với thế giới bên ngoài, cố gắng tạo ấn tượng tốt với mọi người. Hãy nhớ lấy chìa khóa này, dù khó khăn như thế nào, bạn đều có thể tìm ra cách hòa hợp với xã hội, xây dựng sự đồng thuận sẽ cực kì có lợi cho bạn. Ngoài ra, lúc sao Mộc ở nhà Song Ngư thì rất thích hợp để bạn bắt tay làm hòa, đã đến lúc giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm.

Những bạn còn độc thân có cơ hội gặp được những nhân duyên tích cực, nhưng hãy cẩn thận thì có nhiều kẻ xấu lăm le lừa tình bạn đó.

Thiên Bình

Nhiều Thiên Bình đang chờ đợi thời điểm tốt nhất để phát huy sức mạnh của mình, hoặc điều chỉnh trạng thái của mình. Sự chăm chỉ sẽ sớm được đền đáp và bạn sẽ tỏa sáng cùng công việc của mình trong tương lai!

Sao Mộc ở vị trí này, điều may mắn nhất là bạn có thể làm là làm bất cứ điều gì cũng thấy thú vị và nhiều màu sắc. Có thể có một số việc tưởng chừng như vô cùng khó khăn nhưng bạn đều có thể tìm ra cách để giải quyết. Chưa kể việc thăng chức, tăng lương, chuyển việc rất dễ dàng khiến bạn trở nên nổi bật trong cuộc cạnh tranh khốc liệt ở cơ quan.

Bản thân sao Mộc mang đến cho bạn nhiều cơ hội trải nghiệm, thử sức và thể hiện hơn, có nhiều công việc tốt và dự án tốt đến với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, chuẩn bị phỏng vấn nhảy việc thì sẽ cực kì thuận lợi. Tôi khuyên bạn nên thử một cái gì đó mới thay vì ở trong vùng an toàn của mình. Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ mà không thu được gì thì sao Mộc sẽ không bao giờ để bạn vô ích, chẳng mấy chốc sẽ có người vươn ra giúp đỡ bạn. Nhưg suy cho cùng, nếu không có sự cố gắng của bản thân thì dù may mắn đến đâu cũng chỉ là lời nói suông.

Ngoài ra, tình trạng cuộc sống của bạn cũng có thể thay đổi, ban đầu nhiều người không thích sự hỗn tạp giữa công việc và chuyện riêng tư, nhưng bây giờ bạn nhận thấy rằng đôi khi bạn lợi dụng các mối quan hệ cá nhân để công việc suôn sẻ cũng khá tốt đấy chứ! 

Bọ Cạp

Thời gian này sự chuyển dịch của sao Mộc rất hữu ích cho các mối quan hệ của Bọ Cạp. Người độc thân được sao Mộc ban cho lợi ích, bạn còn chờ gì nữa mà không tỏ tình. Những người bạn đang ngưỡng mộ hay chưa chắc đã phù hợp để trở thành người yêu. Nếu bạn cứ để mắt đến những tuýp người bạn cho rằng là phù hợp với mình thì còn ế dài dài!

Hãy đón nhận tình yêu một cách chủ động và dũng cảm, cởi mở. Hơn nữa, vị trí này mang đến tình yêu đích thực ở phạm vi rộng lớn, có khả năng sẽ phát triển thành hạnh phúc cả đời! Các cặp vợ chồng Nhân Mã lúc này nhờ sao Mộc rất có lợi cho việc thụ thai và sinh con.

Bên cạnh công việc, sự quyến rũ của Bọ Cạp đang được cải thiện và bạn có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng. Vì vậy, bạn thực sự không cần phải ghen tị với người khác. Bạn cũng có những điều mà người ta không thể so sánh được. Những lợi thế này cũng nên được sử dụng ở nơi làm việc để học hỏi những điều mới và thu hút vô số sự chú ý của cấp trên. Ngoài ra, sao Mộc cũng có thể giúp bạn cải thiện thu nhập. Nhưng bạn cần phải táo bạo hơn một chút, bất kể lãi hay lỗ, nói cách khác, nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy xem xét các hướng đi khác!

Những người hoạt động nghệ thuật, giải trí, công nghệ, và các ngành văn hóa và sáng tạo rất may mắn khi gặp sao Mộc. Người làm nghệ thuật sẽ có tác phẩm tốt sắp ra mắt.

Nhân Mã

Sao Mộc rất thích hợp để Nhân Mã bắt tay vào việc nhà như cải thiện môi trường sống, mua nhà đất, trang trí, cho thuê, chuyển chỗ ở hoặc tìm bạn cùng phòng, bạn cũng có thể tranh thủ gia hạn hợp đồng với chủ nhà hoặc yêu cầu sửa đổi phòng.

Gia đình là nguồn may mắn của bạn, đồng thời họ sẽ mang đến những tin vui cho Mã Nhi, một số người có thể chào đón thành viên mới trong gia đình, giải quyết các tranh chấp trong gia đình hoặc tổ chức họp mặt gia đình. Chia năng lượng cho gia đình và ở bên gia đình sẽ khiến bạn cảm thấy khác biệt, họ sẽ giúp bạn với những lời khuyên hữu ích và thậm chí là hỗ trợ vật chất.

Ngoài ra, sự di chuyển này của sao Mộc sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn, nếu trước đây bạn quá bận rộn và thậm chí không biết mình đang chiến đấu vì điều gì, thì bây giờ bạn có cơ hội dừng lại và suy nghĩ về nó, điều chỉnh tâm trí và cơ thể của mình. Bạn sẽ nhận ra sự thật từ những thành quả và mất mát trong quá khứ, về những gì bạn muốn và biết được cuộc sống sẽ như thế nào. Suy cho cùng, chỉ có bình an nội tâm mới có thể mang lại hạnh phúc lâu dài và ổn định. Nhân Mã cũng có thể cân nhắc xem có nên thay đổi hướng đi trong sự nghiệp của mình vào tháng 6 hay không, hoặc bắt đầu một sở thích mớ, tử vi số tin rằng Nhân Mã thông minh có thể đưa ra quyết định chín chắn.

Lời nhắc cuối cùng, hãy trân trọng khoảnh khắc, đừng cứ luôn lao đầu về phía trước. Sao Mộc cũng có thể tạo ra bước đột phá trong mối quan hệ của bạn vào 3 tháng tới, nếu đang yêu, hãy cân nhắc việc kết hôn. Người độc thân hãy cố gắng giao lưu trong những buổi tiệc tùng hoặc những lần mai mối mà người khác giới thiệu.

Ma Kết

Khi sao Mộc chuyển động, những thành tựu và mất mát trong quá khứ Ma Kết từng hứng chịu sẽ đi qua, nó mở ra một con người mới trong tương lai. 

Vị trí này đặc biệt thuận lợi cho việc học hành, thi cử, rèn luyện và giao tiếp. Vì vậy, trước tiên hãy nói lời chúc mừng đến các em học sinh và em bé cung Ma Kết. Nhân viên văn phòng cũng năng động và hoàn thành công việc nhanh và có thêm nhiều cơ hội đi công tác, trao đổi và thảo luận. Sao Mộc sẽ cho bạn học mọi thứ rất nhanh, bạn có thể đăng ký một lớp học ngoại ngữ hoặc kỹ năng mới, ít nhất là để bản thân có tay nghề cao hơn.

Ngược lại, nếu bạn đang bận di chuyển, xin cấp chứng chỉ, đấu thầu thì sau này sẽ suôn sẻ. Cách giao tiếp chính là vũ khí kỳ diệu của bạn, các bạn nhớ nhé! Nguyên nhân khiến bạn không suôn sẻ trước đây phần lớn là do bạn không biết ăn nói, sao Mộc đến nó không chỉ thay đổi cách suy nghĩ mà còn khiến tâm lý của bạn dần trở nên tích cực và lạc quan hơn, mồm mép rất giỏi. Thông qua ngôn ngữ, bạn có thể giúp bản thân và người khác giải quyết xung đột, giúp bản thân sống an nhiên mặc kệ thế giới sụp đổ.

Bảo Bình

Mặc dù sao Mộc tạm thời rời khỏi ngôi nhà số mệnh của bạn nhưng nó đã mang lại tiền tài! Những lợi ích và nguồn lực thực sự có thể giúp bạn nhận ra giá trị bản thân, kiếm được nhiều tiền hơn và sống tốt hơn.

Bây giờ Bảo Bình hãy tạm gác cuộc sống bận rộn của mình sang một bên và tập trung vào thu nhập nhé! Tử vi số cũng không muốn bạn phải chịu áp lực, hãy suy nghĩ lại cách bố trí cuộc sống để xem bạn có lợi thế ở đâ mà tận dụng. Nhờ sao Mộc, bạn có nhiều cơ hội hơn và nhiều khả năng hơn để mở rộng con đường của mình, chẳng hạn như tiếp quản các dự án mới, chuyển giao công việc, làm những việc bạn thấy hứng thú. Một số Ma Kết thậm chí còn chủ động gửi đề xuất và kế hoạch lên sếp, xin chuyển công tác và nói bằng sức lực của mình.

Nhưng Tử vi số phải cảnh cáo rằng sao Mộc sẽ thổi phồng mong muốn mua bán của Kết Nhi nên bạn cần tránh vay nợ. Các mối quan hệ tài chính rất phức tạp, nó sẽ hại bạn tụt dốc. Tôi hy vọng mọi người có thể thể hiện khía cạnh giá trị và hấp dẫn nhất của mình với sự giúp đỡ của sao Mộc.

Song Ngư

Song Ngư tạm biệt quá khứ và bắt đầu một cuộc sống mới !

Tôi biết rằng sự lo lắng của bạn sẽ sớm đạt đến điểm mấu chốt, chẳng hạn như tin tức bạn đang chờ đợi, sự chuẩn bị rất nỗ lực nhưng không như mong đợi, và một số vấn đề tồn đọng trong quá khứ. Sao Mộc sẽ giúp bạn giải quyết tất cả, cơ hội đến rồi! Trong ba tháng tới, sao Mộc sẽ mở ra cánh cửa mới, mang đến nhiều khả năng và hướng đi, đồng thời cũng giúp Song Ngư giải tỏa những chướng ngại vật trước đó.

Song Ngư hãy đưa ra một quyết định quan trọng ngay từ bây giờ để chớp lấy vận may của sao Mộc. Ví dụ: có được cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp, nhận được dự án mới hoặc gia nhập một đội mới, ai đó sẵn sàng giúp đỡ bạn hoặc tìm kiếm các nguồn lực tốt hơn.

Trong khoảng thời gian này, cơ hội gặp gỡ những người cao quý là rất lớn. Bạn tỏa sáng như một ngôi sao, biến bạn thành một cơ thể phát sáng biết đi. Nói tóm lại, dù là tương lai, của cải hay bạn bè, tài nguyên, sao Mộc đều đem lại may mắn cho mọi lĩnh vực! Hãy nhớ rằng, mọi thứ đều tuân theo quy luật hấp dẫn, bạn càng lạc quan thì bạn càng có nhiều năng lượng tích cực!

Theo chiêm tinh học, khi sao Mộc đi vào bản mệnh của Song Ngư, chúng ta có thể yên tâm quảng bá bản thân và mở rộng vòng kết nối xã hội. Trong chuyện tình yêu hãy bình tĩnh thể hiện sự quyến rũ của mình và không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mai mối nào, dù đó là lời giới thiệu của cha mẹ hay mai mối với bạn bè, thậm chí là đi du lịch hay công tác. Những cuộc gặp gỡ có thể là những trải nghiệm khó quên.

Một lời nhắc nhở cuối cùng: Điều duy nhất cần lưu ý là Sao Mộc có thể khiến bạn lười biếng và không chịu chi tiền nếu bạn nghĩ mọi việc trong tầm tay. Đồng thời, hãy nhớ kiểm soát cơ thể vì… dễ "mắc mập".

Kết luận 

Trên đây là bài viết Sao Mộc đi vào Song Ngư của Tử vi số chuyên mục 12 cung hoàng đạo. Kính chúc các bạn có tháng mới may mắn, hạnh phúc và tràn đầy hy vọng. Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang chủ của chúng tôi nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top