Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Chiêm tinh tình yêu mùa hè của 12 chòm sao: Thiên Bình sợ yêu

Chiêm tinh tình yêu mùa hè của 12 chòm sao: Các ngôi sao hứa hẹn mang đến cho Sư Tử rất nhiều niềm vui với bạn bè, phiêu lưu khắp mọi ngóc ngách.

Xem thêm

chiêm tinh tình yêu mùa hè của 12 chòm sao

Chiêm tinh tình yêu mùa hè của 12 chòm sao

Mùa hè đã đến, 12 cung hoàng đạo có ai mong chờ vận may tình yêu ngoài tiền bạc và  sự nghiệp không? Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho việc hẹn hò và những chuyện du lịch. Cùng xem Chiêm tinh tình yêu mùa hè của 12 chòm sao để xem mình có may mắn không nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương hiểu nhu cầu độc lập tự do của mình hơn bao giờ hết. Bạn sợ nhất là yêu đương mà bị kìm hãm sự tự do, sợ nhất ai đó quản lí mình, với bạn tình yêu mất tự do là tình yêu đáng sợ nhất. Bạn muốn tự do, phấn khích và phiêu lưu hơn yêu đương. Vì vậy, việc tìm kiếm một người coi trọng những điều đó sẽ là ưu tiên hàng đầu, một người yêu thích sự phiêu lưu và vui tính là tuýp người bạn cực thích. Mùa hè sẽ nóng như thiêu đốt, và bạn đã sẵn sàng tìm kiếm người ấy chưa?

Kim Ngưu

Với Kim Ngưu thì chuyện tình cảm luôn quan trọng, nhưng không phải lúc nào cũng chỉ ôm ấp âu yếm đâu. Bạn đã nhận ra rằng bạn cần một người yêu, nhưng người ấy cũng là một người bạn để chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Khi bạn dành toàn bộ thời gian cho tình yêu, bạn xem người ấy là cả thế giới, bỏ qua những lời đường mật ngoài kia. Mùa hè này bạn sẽ trải rộng giấc mơ và mở cửa trái tim để đón nhận những mật ngọt của tình yêu.

Song Tử

Chiêm tinh tình yêu mùa hè của 12 chòm sao, bạn đã sẵn sàng tập trung vào những gì bạn thực sự muốn và nhận ra ai xứng đáng trong một mối quan hệ. Bạn đã từng đối phó với những người không tôn trọng bạn trước đây. Mùa hè có vẻ đầy hứa hẹn, và ưu tiên hàng đầu của bạn sẽ là tìm một người tôn trọng bạn. Song Tử khi yêu vào mùa hè này sẽ háo hức đứng lên và nói ra suy nghĩ của mình, bạn không cho phép ai làm bạn đau khổ thêm lần nào nữa, ai tôn trọng bạn sẽ được ở lại.

Cự Giải

Cự giải đã dám bước ra khỏi vỏ bọc của bạn. Những ai đang yêu thì trái tim của bạn đang đau nhói vì cuộc sống tình yêu của bạn bị rung chuyển một chút với sự ngẫu hứng, bất ngờ và những chân trời mới. Nếu còn độc thân, Cua nhỏ đang mong muốn tìm được một người có thể cho bạn thấy những điều mới mẻ về cuộc sống và thế giới.

Hẹn hò với ai đó không thuộc “tuýp người” của bạn có thể là gia vị chính xác mà bạn cần. Đối với những đôi đang yêu, mùa hè này sẽ mang đến cơ hội cho các bạn những trải nghiệm đáng ngạc nhiên, đã đến lúc lập một danh sách kế hoạch đi du lịch và diện đồ đôi cho mùa hè rồi.

Sư Tử 

LEO luôn tỏa sáng trong mùa hè, nhưng năm nay, đời sống tình cảm của bạn sẽ đặc biệt hơn so với năm cũ. Các ngôi sao hứa hẹn mang đến cho Sư Tử rất nhiều niềm vui với bạn bè, phiêu lưu khắp mọi ngóc ngách. Tìm một người thực sự khiến bạn thân thiết với họ là ưu tiên hàng đầu của bạn trong mùa hè. Bạn đang tìm kiếm một người mà tình yêu của họ chữa lành vết thường cũ cho bạn, một người mà bạn có thể tin tưởng để giao trọn trái tim.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Xử Nữ

Xử Nữ khi nói đến tình yêu trong mùa hè thì bạn tập trung rất nhiều vào sự lãng mạn, vui vẻ và bạn bè. Bạn là một trong những người theo chủ nghĩa một vợ một chồng chung thủy hết mực. Nhiều Virgos hè này có thể tìm thấy nửa kia hoàn hảo của họ, có thể đính hôn hoặc thậm chí kết hôn cuối năm nay. Lời khuyên cho Xử là nếu muốn nhanh có người yêu thì hãy chăm tương tác trên mạng xã hội, chăm thả thính trên các ứng dụng hẹn hò, tình yêu sẽ sớm mỉm cười với bạn thôi.

Thiên Bình

Trong năm qua, bạn đã quay trở lại làm chính mình và nghĩ về cách bạn tổ chức cuộc sống. Bây giờ, bạn muốn tìm người bạn đồng hành hoàn hảo. Nhưng cuộc sống tình yêu của bạn không thú vị, không có quyến rũ và đam mê, bạn không có thời gian nên yêu đương là chuyện khá xa vời!

Bạn coi trọng bạn bè và những niềm vui khác trong cuộc sống, vì vậy với bạn tình yêu cần phải vui vẻ thì nó mới xứng đáng để tốn thêm thời gian cho yêu đương. Đối với những Thiên Bình độc thân, mùa hè báo hiệu rất nhiều việc bất ngờ xảy đến như quay lại với người yêu cũ, bị chơi xấu, lừa tình một đêm nên phải thật cẩn thận nhé. Cuộc đời thật ngắn ngủi, đừng cho bất cứ ai có quyền làm tổn thương bạn.

Bọ Cạp

Các mối quan hệ của bạn đã bị lung lay trong những năm gần đây, và bạn không còn lạ gì với những tình huống rắc rối. Trong sâu thẳm trái tim bạn có một câu hỏi về “tình yêu đích thực”. Nó tồn tại? Nó đâu rồi? Tình dục thật dễ dàng, nhưng tình yêu - đó là điều bạn đang theo đuổi. Và hạnh phúc thay, các ngôi sao mùa hè này đang hứa hẹn rằng tình yêu đích thực sẽ tới nếu bạn sẵn sàng cởi mở với nó. Đối với những bạn có nửa kia rồi, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để nhớ lại lý do tại sao 2 bạn đã yêu nhau ngay từ đầu và mang điều kỳ diệu đó trở lại.

Nhân Mã

Năm vừa qua là địa ngục của riêng bạn tự xây lên. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bay lên như một con chim ra khỏi lồng! Nhân Mã có vô số lựa chọn ở phía trước, nhưng chinh phục tình yêu và crush không còn là ưu tiên của bạn nữa. Thay vào đó, bạn đang tìm kiếm một người sẽ ở bên cạnh bạn lúc khó khăn và không gò bó bạn. Một người có trái tim ấm như một ngôi nhà có bão dừng sau cánh cửa.

Ma Kết

Ma Kết muốn yêu những người xứng đáng với thời gian của bạn. Bạn không muốn lãng phí năng lượng của mình cho những người thích đùa giỡn với tình yêu. Kết đang tập trung vào việc tìm kiếm một người mà bạn không ngại ở bên 24/7. Bây giờ là lúc để thêm gia vị cho thói quen của bạn với những chuyến du lịch hoặc những trải nghiệm mới, biết đâu hội độc thân sẽ tìm kiếm được nửa kia ở những chuyến đi xa.

Bảo Bình

Bảo Bình khao khát những khởi đầu mới. Bạn đã dành rất nhiều thời gian để tự xem lại bản thân, lên tầm nhìn và thiết lập các ý định yêu đương. Mùa hè này có rất nhiều đối thủ dành cho những lời tán tỉnh trăng hoa đầy hứa hẹn, một số Bảo Bình ngây thơ sẽ rơi vào lưới tình. Nhưng trước khi bạn quyết định trao trái tim cho người ta, bạn cần chắc chắn rằng họ thực sự hiểu giá trị của bạn nhé.

Song Ngư

Song Ngư, bạn có thể cảm thấy như chương tiếp theo của cuộc đời bạn sắp bắt đầu. Trong tất cả các cung hoàng đạo, bạn là một trong những người may mắn nhất trong mùa hè này. Cho dù bạn muốn tìm người tri kỷ, đang yêu, hay kết hôn rồi, các vì sao đều ở đây dành may mắn cho bạn! Song Ngư sẽ háo hức tìm được một người tin tưởng vào bạn và ước mơ của bạn trong mùa hè này.

Kết luận

Trên đây là bài viết Chiêm tinh tình yêu mùa hè của 12 chòm saoHãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top