Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Sao Hải Vương thuận hành năm 2022: Ký ngay hợp đồng lớn

Sao Hải Vương thuận hành tại Song Ngư vào ngày 4/12/2022 sẽ trả lại giấc mơ và nguồn cảm hứng đã mất. Hãy xem sao Hải Vương sẽ mang lại điều gì cho chúng ta!

Xem thêm

sao hải vương thuận hành

Sao Hải Vương thuận hành

Sao Hải Vương thuận hành tại Song Ngư vào ngày 4/12/2022 sẽ trả lại giấc mơ và nguồn cảm hứng đã mất. Hãy xem khi kết thúc đoạn ngược dòng, sao Hải Vương sẽ mang lại điều gì cho chúng ta!

Thông tin sao Hải Vương thuận hành

Thời gian thuận hành: 8:22 sáng ngày 4/12/2022 sao Hải Vương thuận hành ở góc 20°24’ với Song Ngư

Nếu như cuộc sống trước đó của chúng ta khá cứng nhắc khi sao Hải Vương nghịch hành, thì tới nay chúng ta sẽ mềm mỏng và linh hoạt hơn. Sao Hải Vương thuận hành tại Song Ngư, nơi nó được truyền cảm hứng, bồi đắp cảm xúc để trở nên năng động hơn. Và thực tế sao Hải Vương cũng là người cai trị của Song Ngư, nó mở ra lối thoát ngọt ngào nhất cho tất cả chúng ta.

Sao Hải Vương giống như một lối thoát hiểm, nó giúp chúng ta ve sầu thoát xác, tạm thời rời khỏi thực tại phũ phàng này. Nhưng lưu ý nó chỉ là giải pháp tạm thời cho những tâm hồn bất ổn. Vì hiện thực mới là thứ chúng ta nên quan tâm đến. Sao Hải Vương chỉ đóng vai trò như một luồng gió mới, để chúng ta dễ chịu hơn mà thôi.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt khi sao Hải Vương thuận hành

Sau khi trải qua sáu tháng nghịch hành sao Hải Vương cuối cùng sẽ đi vào con đường thuận của nó. Khi nó thuận hành trở lại có nghĩa những bí ẩn sâu kín nhất sẽ được tiết lộ. Ở giai đoạn này những cung hoàng đạo biến đổi là Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư sẽ cảm nhận được sự thay đổi mạnh mẽ.

Vào giai đoạn sao Hải Vương thuận hành góc tam hợp của Mặt Trăng với Sao Thủy sẽ mang lại nhiều ý tưởng làm việc và kiếm tiền hơn. Các chòm sao nên kiên trì với mục tiêu của mình, ngoài ra làm gì cũng cần cẩn thận và tính toán kỹ hơn. Tuy vậy góc vuông sao Kim và sao Hải Vương dự báo đây không phải là thời điểm tốt để ký kết hợp đồng, mặt tài chính không được đảm bảo.

11:57 sáng, Mặt Trăng tam hợp Sao Thủy

Mặt Trăng tam hợp Sao Thủy mang đến cho chúng ta những kỹ năng học tập tuyệt vời, một trí óc nhạy bén, sự nhanh trí, kỹ năng ngôn ngữ và khả năng phán đoán tốt. Trí thông minh, kỹ năng hùng biện và rèn luyện tư duy độc lập và thực tế. Chúng ta cởi mở với mọi thứ mới.

14:45, Sao Kim vuông góc Sao Hải Vương

Đây không phải là thời điểm tốt để ký kết hợp đồng. Nếu bạn làm như vậy, bạn cần phải đọc các điều khoản và điều kiện RẤT cẩn thận, vì bên kia có thể đang giấu bạn điều gì đó. Bất kỳ sự việc nào bắt đầu từ bây giờ, đặc biệt là trong bí mật, rất có thể sẽ bị bại lộ và gây phẫn nộ trong tương lai. Bạn sẽ thấy mình mơ mộng rất nhiều. Điều quan trọng là phải loại bỏ caffein và có một đêm nghỉ ngơi tốt trong quá trình này, để bạn có thể tập trung tối ưu trong ngày.

Tử vi 12 cung hoàng đạo khi sao Hải Vương thuận hành

Bạch Dương

Sao Hải Vương thuận hành tại ngôi nhà thứ 12 của Bạch Dương, nó đi sâu vào nội tâm của bạn nhiều hơn. Nó có nghĩa Bạch Dương sẽ được truyền cảm hứng để sáng tạo hơn trong công việc. Sẽ có lúc bạn cảm thấy bị mệt mỏi và bị trói buộc bởi hiện thực. Nhưng nó sẽ dạy cho bạn một bài học đó là lắng nghe bản thân mình. Đừng quá lo lắng vì mọi việc rồi sẽ trôi qua.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ chịu ảnh hưởng về mặt tình bạn, quan hệ xã giao và ước mơ thầm kín. Mặc dù nó không thực tế nhưng nó cũng gây ra nhiều rắc rối cho Kim Ngưu. Bởi các mối quan hệ của bạn khó mà trở nên đơn thuần như mong mỏi của bạn. Bạn cảm giác mình như một thùng rác và đang bị quá tải bởi việc tâm sự của mọi người.

Song Tử

Sao Hải Vương thuận hành mang tới khả năng sáng tạo và ham học hỏi trong cuộc sống. Đoạn thuận hành này giúp Song Tử sẽ thích ứng tốt hơn với sự thay đổi. Bạn là cung hoàng đạo gặp may mắn nhất mặt quan hệ xã giao, khả năng giao tiếp xuất sắc giúp bạn truyền cảm hứng bất tận cho mọi người.

Tinh thần rộng mở và sự hào phóng giúp bạn tích lũy kiến thức và những mối quan hệ phong phú. Tuy nhiên Song Tử sẽ gặp khó khăn trong việc hệ thống và sắp xếp thông tin.

Bạn cần sàng lọc thông tin thật tốt nếu không rất dễ bị mọi người thao túng và lợi dụng. Song Tử cũng gặp khó khăn khi tập trung trong công việc. Tâm hồn trên mây dễ khiến bạn phạm sai lầm và để xảy ra sai sót trong công việc.

Cự Giải

Bước vào đoạn chiêm tinh này Cự Giải sở hữu trực giác khá mạnh mẽ và một tâm hồn sâu sắc. Bạn nhận thức được mục tiêu và ước mơ của mình, điều này giúp Cự Giải dễ thành công hơn trong công việc. Tuy vậy Cự Giải không phải là một chiến binh với sự nghiệp bởi bạn chỉ muốn tận hưởng cảm giác bình yên khi ở nhà. Bạn mong mỏi được ở bên những người thân yêu hơn. Bạn dễ gần và có xu hướng che chở bảo vệ người khác.

Và thiên hướng này khiến Cự Giải là một người khá yếu mềm trong tình cảm. Sao Hải Vương thuận hành khiến bạn dễ hành động cảm tính và bị buông xuôi theo dòng cảm xúc. Bạn có xu hướng né tránh hơn là đối mặt để giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Bạn nhìn được vấn đề của người khác nhưng lại không giải quyết được vấn đề của chính mình. Điều này khiến vận trình của Cự Giải dậm chân tại chỗ, vận trình trở nên tiêu điều.

Sư Tử

Sao Hải Vương thuận hành Sư Tử được trao trả vương miện "nữ hoàng Drama". Là chòm sao dễ gặp thị phi nhất giai đoạn này, Sư Tử nên thận trọng trong hành xử của mình. Trong quan hệ xã giao và tình cảm Sư Tử có ưu điểm là nhiệt tình, truyền năng lượng cho mọi người.

Làm việc thì đam mê, có sức sáng tạo, tận tâm và luôn có cống hiến cho cơ quan đoàn thể. Bạn cũng là người khá thành công trong công việc.

Tuy nhiên nổi tiếng đi kèm tai tiếng, bạn sẽ trở nên khá tự mãn và biến mình thành cái rốn của vũ trụ. Bạn chờ đợi sự ngợi khen và tâng bốc từ người khác. Điều này dễ khiến bạn bị người khác ganh ghét và chơi xấu sau lưng.

Xử Nữ

Bạn là người chăm chỉ và luôn biết cách biến những ý tưởng thành thực tế. Bạn cho phép bản thân thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này cho thấy Xử Nữ cũng nằm trong số những chòm sao gặp may mắn khi sao Hải Vương trở lại quỹ đạo của nó.

Nhờ sự mạnh mẽ Xử Nữ luôn sẵn lòng chăm sóc và giúp đỡ những người yếu thế hơn. Bạn muốn trở thành số 1 và cũng mong mỏi mọi người cùng đồng lòng tiến lên như mình. Có điều về mặt sức khỏe Xử Nữ có vẻ không được thuận lợi, sức đề kháng suy yếu và bạn đang quá bận rộn với công việc của mình.

Thiên Bình

Sao Hải Vương thuận hành đi qua Thiên Bình sẽ mang tới tính cách ôn hòa và kỹ năng ngoại giao nổi bật. Bạn là người luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu. Thiên Bình là top chòm sao gặp thuận lợi về mặt quan hệ xã giao khi sao Hải Vương thuận hành. Bạn đề cao sự hòa hợp giữa các cá nhân và hạn chế tối đa xung đột và những cuộc tranh luận trực diện.

Tuy nhiên Thiên Bình lại nằm trong top chòm sao gặp bất lợi trong cuộc sống cá nhân. Bởi bạn chỉ lo sợ mất lòng người khác, luôn tìm mọi cách làm hài lòng người đối diện mà quên mất bản thân mình. Bạn gặp khó khăn khi quản lý cuộc sống của mình, dễ mất cân bằng giữa việc cho và nhận.

Bọ Cạp

Bọ Cạp nằm trong top cung hoàng đạo ghen tuông nhất khi sao Hải Vương trở lại quỹ đạo của nó. Bởi đoạn quá cảnh này sẽ tập trung vào những mặt tối của cuộc sống, nơi cho bạn thỏa mãn những khao khát sâu kín nhất của Bọ Cạp. Bạn có được trực giác mạnh mẽ để phán đoán suy nghĩ của người khác.

Có thể thấy Bọ Cạp rất thích nắm bắt tâm lý người đối diện. Và là người tận tâm và chu đáo, luôn quan tâm và cải thiện cuộc sống của mình lẫn những người xung quanh một cách tốt nhất.

Điều này cho thấy một Bọ Cạp vô cùng tự chủ và kiểm soát, bạn có tính chiếm hữu cao nên bản tính ghen tuông vô cùng mạnh mẽ. Bạn gặm nhấm nỗi hoài nghi của chính mình, nó càng ngày càng khiến bạn khổ sở.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm những điều mới lạ, bạn coi thường vật chất và coi việc cống hiến lên hàng đầu. Nhân Mã được coi là chòm sao mạnh mẽ và luôn mở rộng tâm trí để đón chờ thử thách mới. Những hoài bão lớn lao về thế giới được sao Hải Vương soi đèn, ở bất cứ tình trạng nào Nhân Mã cũng vô cùng lạc quan và hào hứng.

Sao Hải Vương ảnh hưởng Nhân Mã có thể mang tới tính cách thích sống phiêu bạt nay đây mai đó thiếu ổn định. Bạn phớt lờ trách nhiệm hay những nguyên tắc cũ rích. Một số cá nhân có thể thiếu tầm nhìn lâu dài và chênh vênh giữa dòng đời vô định.

Bạn ghét những điều tẻ nhạt trong cuộc sống hàng ngày. Điều đó khiến bạn trở thành con người vô trách nhiệm. Mọi thứ với họ đều mang tính chất tự phát và không có kế hoạch nào cả, bạn bất chấp những rủi ro hay hậu quả khôn lường phía trước.

Ma Kết

Sao Hải Vương thuận hành khiến Ma Kết trở thành cung hoàng đạo thăng tiến trong công việc. Bạn là người sáng tạo và khá logic, bạn hướng đến kết quả thực tế hơn là những ý tưởng trên 9 tầng mây. Trong công việc bạn luôn thể hiện sự nhạy bén và linh hôajt, bạn có khả năng đánh hơi cơ hội tiềm năng mới.

Bạn có năng lực trong quản lý và điều hành mọi việc, Ma Kết cũng là nhân tố giúp công ty cải tiến quy trình gia tăng năng suất. Bạn có khả năng trở thành nhà cố vấn đại tài.

Là mẫu người tham vọng nhưng sao Hải Vương lại khiến bạn khá mông lung khi đi tới mục tiêu. Nhiều lúc bạn nghĩ rằng mình đã đi đúng hướng nhưng thực chất chỉ đi đường vòng thật lớn mà thôi.

Họ thích quyền lực và sự tĩnh lặng nên luôn mong muốn mình được riêng tư khi đang tập trung suy nghĩ. Ngoài ra, bạn có thể rơi vào trạng thái trầm cảm khi liên tục bị đối thủ khác vượt mặt.

Bảo Bình

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo gặp xui rủi khi sao Hải Vương thuận hành. Bảo Bình bị lệ thuộc vào đội nhóm vào xã hội. Có thể thấy bạn là người sống vì mọi người, đau nỗi đau của nhân loại nhưng lại gặm nhấm nỗi cô đơn một mình mình.

Bạn có thể tận tụy hi sinh vì tập thể mà không đòi hỏi chút quyền lợi nào. Bản tính cộng sinh của Bảo Bình khiến bạn nhẹ dạ cả tin và dễ bị bạn bè người thân phản bội. Cuộc sống của Bảo Bình sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải xác định con đường đi trong cuộc đời mình. Bạn bị mắt kẹt giữa lý tưởng và hiện thực. Sao Hải Vương cũng khiến Bảo Bình trở thành kẻ cô độc.

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao khá cô đơn khi sao Hải Vương đi về quỹ đạo bình thường. Là cung địa bàn của sao Hải Vương, là trạm dừng chân cuối cùng trong hành trinh của vị thần biển cả. Nó mang tới cho Song Ngư cảm xúc tâm linh mạnh mẽ, bạn có thể cảm nhận những điều mà 5 giác quan còn lại không thể cảm nhận.

Bạn khá đơn độc trong tiềm thức của mình, bạn hay bị ác mộng và những giấc mơ tồi tệ ám ảnh. Là người không thích sân si chuyện thiên hạ nên rất dễ bị người khác lợi dụng. Đây là thời gian sao Hỏa nghịch hành nên Song Ngư rất dễ trở nên bi quan, trầm cảm.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Sao Hải Vương thuận hành năm 2022 Tử vi số xin cảm ơn sự đón đọc của quý độc giả. 

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top